Xu hướng team building công nghệ bắt đầu từ khi nào?

Mục lục

Cùng với sự nở rộ của ứng dụng và các thiết bị thông minh, team building công nghệ trở thành trào lưu mới của thời đại 4.0. Cùng tìm hiểu thêm về hình thức này ở bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc của team building công nghệ

Team building đã một cách vô hình trở thành hoạt động không thể thiếu tại những chương trình tập thể của các cơ quan, công ty, doanh nghiệp bởi tính ứng dụng cao của hình thức này. Mục đích cốt lõi của các chương trình xây dựng đội nhóm nhằm tạo dựng những khoảng thời gian thư giãn cho toàn bộ tập thể kết hợp với việc rèn luyện khả năng teamwork giữa từng thành viên trong tập thể, đồng thời gián tiếp xây dựng mối gắn kết về giá trị tinh thần của từng cá nhân với từng tập thể. 

Xu hướng team building công nghệ bắt đầu từ khi nào? 1

Ban đầu hoạt động team building tại các tổ chức và doanh nghiệp chỉ đơn thuần ở mức tự túc và được tổ chức thường xuyên, sau dần có nhiều công ty chuyên nghiệp cho ra đời dịch vụ này với đa dạng loại hình.

Để có thể thu hút được người chơi và đạt hiệu quả cao, các công ty cung cấp dịch vụ team building luôn phải không ngừng sáng tạo, đổi mới và tìm tòi ra những phương thức tổ chức và chơi team building mới lạ. Cùng với xu hướng chuyển đổi công nghệ các mặt trong cuộc sống cùng với nhu cầu của người tiêu dùng luôn đòi hỏi những trải nghiệm mới mẻ, các hình thức team building, hoạt động tập thể cũng liên tục được phát triển và sáng tạo kết hợp với công nghệ, hỗ trợ tối đa người dùng và người chơi trong việc tổ chức, giám sát, vận hành chương trình và kết nối con người được biết đến với tên gọi team building công nghệ, trong đó không thể không kể đến chơi team building công nghệ trên điện thoại.

Chơi team building công nghệ với GameTeam

Với số lượng người sử dụng smartphone trên toàn thế giới lên tới 1,4 tỷ người cùng với thị trường liên tục được mở rộng và khai thác, kéo theo sự phát triển của các ứng dụng (app) trên các thiết bị thông minh, trong đó có các phần mềm, công cụ chơi team building công nghệ trên điện thoại như Go Team, Outing, và không thể không nhắc đến GameTeam.

Team building công nghệ phù hợp cho mọi chương trình gắn kết tập thể nhờ sự đa dạng của kịch bản chương trình cùng với concept mới lạ, GameTeam sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm đa dạng và mới lạ với những “Cuộc đua kỳ thú” giữa các đội chơi hoặc “Truy tìm kho báu” phù hợp cho mọi quy mô chương trình. 

Xu hướng team building công nghệ bắt đầu từ khi nào? 2

GameTeam là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức team building dựa trên nền ứng dụng công nghệ hoá trên nền tảng thiết bị di động. Không chỉ giúp người dùng xóa bỏ được các rào cản về không gian địa điểm, số lượng người tham gia tối đa hay chi phí tổ chức còn gặp phải ở hình thức team building truyền thống, mà bên cạnh đấy, GameTeam còn hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức mới mẻ và thách thức vô hạn. Chính vì vậy, trong thời gian vừa qua, GameTeam đã được nhiều đơn vị lựa chọn trở thành phương án trong kế hoạch sự kiện của mình.

Xu hướng team building công nghệ bắt đầu từ khi nào? 3

Thông qua việc chơi team building công nghệ trên app, người chơi sẽ nhận thử thách và gửi kết quả trực tiếp đến ban tổ chức dưới các hình thức hình ảnh, video, câu trả lời,… Đồng thời hệ thống cũng sẽ tự động cập nhật bảng xếp hạng real time nhằm hỗ trợ tối đa công tác chấm điểm và theo dõi đội chơi của ban tổ chức.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng GameTeam

Hiện giờ GameTeam đã có mặt trên các kho ứng dụng của các dòng thiết bị thông minh phổ biến, hỗ trợ cho đa phần các thiết bị trên thị trường. Để tải về và cài đặt bạn hãy tìm từ khoá “GameTeam” trên các kho ứng dụng như Play Store dành cho thiết bị đang sử dụng hệ điều hành Android hoặc App Store dành cho thiết bị đang sử dụng hệ điều hành iOS hoặc iPadOS. Để tiến hành tải về và cài đặt, hãy bấm vào ô “Cài đặt” bên dưới ứng dụng.

Link Play Store tại đây

Link App Store tại đây

Xu hướng team building công nghệ bắt đầu từ khi nào? 4

Để có thể bắt đầu trải nghiệm team building công nghệ trên GameTeam, bạn hãy khởi động ứng dụng trên thiết bị của mình, sau đó bấm vào ô “Tham gia trò chơi”. Đội ngũ của GameTeam sẽ cung cấp cho bạn 1 mã QR để mở tài khoản miễn phí và tham gia vào chương trình. Bước tiếp theo là bạn đăng ký tên đội và ảnh đại diện, mời thêm những thành viên của đội chơi theo phương thức thủ công hoặc các thành viên sẽ tự động quét QR của đội chơi để gia nhập.

Khi tham gia trải nghiệm team building công nghệ, các đội chơi không chỉ được trải nghiệm sự mới mẻ và thú vị của xu hướng công nghệ 4.0 mà còn rèn luyện được kỹ năng teamwork và chủ động chiến lược thi đấu. Với những kịch bản chương trình và concept mới lạ, team building công nghệ hứa hẹn sẽ đêm đến làm gió mới cho những chương trình gắn kết đội nhóm cho tập thể của bạn.