Xu hướng sử dụng phần mềm chấm công bằng Face ID năm 2021

Danh mục bài viết

Phần mềm chấm công bằng Face ID đã khắc phục hoàn toàn điểm yếu, hạn chế của các hình thức chấm công truyền thống. Dự đoán năm 2021, các ứng dụng phần mềm này sẽ lên ngôi.

Phần mềm chấm công bằng Face ID là gì?

Phần mềm chấm công Face ID là phần mềm nhận diện danh tính của nhân viên thông qua khuôn mặt. Nhân viên có thể thực hiện việc chấm công bằng hình thức này để thay thế các phần mềm chấm công như trước kia như máy chấm công vân tay, may chấm thẻ.

Xu hướng sử dụng phần mềm chấm công bằng Face ID năm 2021 1

Phần mềm nhận diện Face ID có thể hoạt động với công suất tối đa có tính năng bảo mật rất cao. Bộ phận mắt đọc của máy sẽ hoạt động và phân tích dữ liệu nhiều phần tử khác nhau. Phần mềm có thể thiếu sáng 20.000 điểm trên khuôn mặt của bạn. Như vậy, mỗi nhân viên sử dụng phần mềm chấm công bằng Face ID sẽ được chấm công nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi và xếp hàng.

Phần mềm chấm công bằng Face ID lên ngôi năm 2021

ACheckin

ACheckin là phần mềm chấm công Face ID luôn nằm trong top những phần mềm chấm công được sử dụng nhiều nhất, với nhiều tính năng vượt trội giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức hướng tới quản lý thông minh nguồn lực như con người, tài sản.

ACheckin mang lại những trải nghiệm tuyệt với mà ít có phần mềm nào có thể sở hữu:

  • Quản lý chấm công bằng Face ID nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Tính năng quản lý nhân sự từ xa khi làm việc tại nhà hoặc làm việc ngoài công ty.
  • Tự động đồng bộ dữ liệu trên ứng dụng giúp nhân viên hoàn toàn kiểm soát được thời gian ra/vào của mình.
  • Công cụ truyền thông nội bộ và triển khai sự kiện tập thể nhanh chóng và tiện ích.Xu hướng sử dụng phần mềm chấm công bằng Face ID năm 2021 2

Ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt là giải pháp chấm công khắc phục mọi nhược điểm của các hình thức chấm công cũ. ACheckin luôn mang lại trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho người dùng.

ACheckin đang có chương trình dành tặng khuyến mãi sử dụng 1 tháng khi đăng khi trong tháng 12 cho các doanh nghiệp tại: https://acheckin.vn/register.

FastWork

App FastWork kết hợp giữa chấm công – tính lương – quản lý nhân sự với các phần mềm quản trị công việc giúp tạo ra một hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện.

FastWork giúp nhân viên dễ dàng chấm công tại mọi địa điểm làm việc bằng các chụp ảnh khuôn mặt thông qua app trên điện thoại có kết nối wifi và GPS trong bán kính cho phép. Tính năng bảng công tự động cho phép cập nhật số liệu công realtime ngay khi nhân sự chấm công thành công.

Xu hướng sử dụng phần mềm chấm công bằng Face ID năm 2021 3

Ronald Jack

Phần mềm chấm công bằng Face ID của Ronald Jack chủ yếu được sử dụng trên máy chấm công kèm kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt, vân tay, mã pin và RFID….

Ronald Jack sẽ thực hiện quét hình ảnh chấm công của nhân viên để ghi nhận thời gian, địa điểm ra vào ca làm việc thông qua ID được cài đặt trên máy tại địa điểm đó. Bằng cách chụp ảnh khuôn mặt thông qua app của phần mềm và có kết nối wifi người dùng có thể chấm công nhanh chóng và linh hoạt. Với hình thức này người quản lý cũng có thể theo dõi và quản lý nhân sự dễ dàng.

Với những thông tin mà News.ACheckin chia sẻ, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm chấm công tuyệt vời này.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.