Vì sao nên chọn app quản lý hệ thống cửa ra vào trên smartphone?

Danh mục bài viết

App quản lý hệ thống cửa ra vào trên điện thoại ngày càng được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi và rất dễ sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng ACheckin khám phá những tính năng vượt trội của ứng dụng này nhé!

Những lợi ích của app quản lý hệ thống cửa ra vào

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, điện thoại thông minh đã góp phần không nhỏ đối với cuộc sống của con người. Smartphone không chỉ là một thiết bị để giải trí mà còn hỗ trợ nhiều tiện ích và nhu cầu quan trọng khác trong cuộc sống. Các ứng dụng quản lý hệ thống cửa ra vào cũng là một trong số đó.

Vì sao nên chọn app quản lý hệ thống cửa ra vào trên smartphone? 1

Kiểm soát ra vào hay Access Control là một hệ thống giới hạn quyền truy cập ra vào đối với cửa hay các khu vực nhằm hạn chế việc ra vào tự do, đảm bảo sự riêng tư và an toàn của không gian. Để sử dụng các app quản lý hệ thống cửa ra vào, người dùng cần được cấp quyền truy nhập từ chủ sở hữu.

Sau khi đã khai báo đầy đủ thông tin và đăng nhập thành công thì các bước sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng điện thoại để mở khóa cửa thay cho thẻ chip, vân tay hay các loại khóa điện tử khác.

Mỗi một lần muốn ra vào, bạn chỉ cần quét mã hoặc sử dụng quyền truy cập đã được cấp để xác nhận với hệ thống. Khi đó, cửa sẽ được tự động mở khóa. Một số lợi ích của app quản lý hệ thống cửa ra vào trên điện thoại:

Tính bảo mật cao

  • Chống sao chép thẻ, hệ thống quản lý bảo mật thông tin tốt.
  • Xem được hình ảnh người sử dụng thiết bị (tránh trường hợp sử dụng vân tay giả).
  • Kiểm soát được lượng người ra vào thông qua điện thoại.

Thuận tiện cho người dùng

  • Không cần mang theo thẻ để ra/vào tòa nhà, văn phòng,… mà có thể sử dụng thiết bị di động (smartphone) để truy cập.
  • Cho phép người quản lý sử dụng điện thoại để cấu hình thiết bị, thêm hay xóa danh sách người truy cập, xem dữ liệu ra vào.
  • Sử dụng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả từ khoảng cách xa.

Tốc độ nhanh chóng

  • Xử lý và mở cửa chỉ trong vài giây.
  • Tải về điện thoại và sử dụng nhanh chóng.

Vì sao nên chọn app quản lý hệ thống cửa ra vào trên smartphone?2

Ứng dụng kiểm soát cửa ra vào trên điện thoại kết hợp chấm công

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học,… lựa chọn ứng dụng kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công ngay trên điện thoại. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy, được cấp quyền truy cập là đã có thể sử dụng được. Sau khi chấm công thành công, cửa sẽ được tự động mở.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình một ứng dụng quản lý hệ thống cửa ra vào vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí, hãy tham khảo ngay ACheckin – nền tảng cung cấp giải pháp quản trị nhân sự hàng đầu hiện nay!

Vì sao nên chọn app quản lý hệ thống cửa ra vào trên smartphone?3

Bên cạnh tính năng chấm công và kiểm soát cửa ra vào, ứng dụng ACheckin còn được tích hợp thêm các công cụ truyền thông nội bộ, quản lý tài nguyên doanh nghiệp, số hóa lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý dữ liệu chấm công, quản lý ngày công, quản lý dự án,… để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các nhà quản lý.

ACheckin cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với các công ty có quy mô vừa và nhỏ, từ vài chục hay lên đến vài trăm nhân sự. Đặc biệt hơn, ACheckin đang miễn phí 30 ngày trải nghiệm cùng với khuyến mãi tặng 1 tháng sử dụng gói trả phí và miễn phí training trọn đời.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng ký dùng thử ngay hôm nay thôi nào!

Link tải app dùng thử miễn phí tại: https://acheckin.vn/download

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Phúc lợi nhân viên – Chìa khóa thu hút và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp

Bên cạnh lương thưởng thì phúc lợi nhân viên được xem là công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút, giữ chân những nhân viên có năng lực, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Vậy, phúc...

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.