Ứng dụng quản lý nhân sự 2022 cho các công ty tư nhân

Danh mục bài viết

Việc quản lý nhân sự là “nỗi đau” thường trực của các doanh nghiệp, công ty tư nhân nhất là công ty gia đình bởi người lao động đã quen với việc thoải mái giờ giấc mà không có ai giám sát. Bởi vậy, ứng dụng quản lý nhân sự 2022 là giải pháp hiệu quả, khoa học nhất đòi hỏi ai cũng phải tuân theo.

Để góp phần giúp bạn đọc tháo gỡ vấn đề trên, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn bài viết này.

Khó khăn trong việc quản lý nhân sự ở công ty tư nhân

Không giống với doanh các doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nước ngoài, ở một số doanh nghiệp hay công ty tư nhân trong nước hiện nay, việc quản lý thời gian ra vào, giờ giấc làm việc của nhân sự tương đối thoải mái. Nhiều công ty vẫn đang áp dụng cách thức chấm công truyền thống bằng miệng hoặc điểm danh trên giấy để nhân viên chủ động điểm danh hằng ngày.

Ứng dụng quản lý nhân sự 2022 cho các công ty tư nhân 1

Bên cạnh đó, nhận thức về chấm công giờ làm của người lao động chưa cao. Số đông cho rằng họ có thể tự quản lý giờ giấc làm việc của mình và họ cũng coi hiệu quả công việc phụ thuộc vào năng lực chứ không liên quan đến giờ làm việc. Họ tự do ra vào văn phòng và “ngầm” không chấp nhận sự kiểm soát của công ty.

Ứng dụng quản lý nhân sự 2022 cho các công ty tư nhân 2

Mặc dù một số đơn vị đã thử phương thức chấm công bằng vân tay, thẻ từ nhưng dường như vẫn chưa đạt được hiệu quả như ý. Việc này không những ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả, chi phí, các nguồn lực, gây khó khăn trong việc quản lý nhân sự mà còn làm tạo ra tâm lý chống đối ở bộ phận người lao động.

Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi từ ngày, công nghệ phát triển không ngừng thì khâu quản lý nhân sự sẽ là một trong những rào cản lớn nhất khiến cho các doanh nghiệp tư nhân không thể hòa nhập thích nghi cũng như giảm thiểu năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Ứng dụng quản lý nhân sự tốt nhất 2022 cho công ty tư nhân

Để tháo gỡ khó khăn đồng thời giải quyết bài toán quản lý nhân sự cho các công ty tư nhân tại Việt Nam, ứng dụng quản lý nhân sự 2022 mang tên ACheckin đã có mặt trên thị trường từ năm 2019. Tại sao chúng tôi lại đề cập đến ACheckin ở đây mà không phải là một cái tên nào khác?

Ứng dụng quản lý nhân sự 2022 cho các công ty tư nhân 3

Bởi vì:

  • App quản lý nhân viên hoạt động trên nền tảng di động và web tiện lợi. Chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ gọn trong lòng bàn tay, bạn đã có thể chấm công hằng ngày một cách đơn giản thay cho hình thức truyền thống vốn phức tạp.
  • Là ứng dụng đầu tiên cho phép chấm công bằng mã QR code trên các thiết bị di động iOS & Android giúp chấm công nhanh chóng trong 1 giây; độ chính xác tuyệt đối 100%; giảm thiểu tình trạng chen lấn, xô đẩy trong giờ check in và check out.
  • Hiển thị thông tin chấm công theo thời gian thực realtime nên người chấm và người quản lý đều có thể xem ngay lập tức. Khi bạn điểm danh xong, app sẽ thông báo dữ liệu chấm công của nhân viên.
  • Xin nghỉ phép, xin đi làm muộn, xin về sớm, xin làm việc online…. và duyệt đơn nhanh chóng trong tích tắc. 
  • Báo cáo & xuất dữ liệu chấm công chi tiết, rõ ràng trong trang quản trị giúp quản lý nắm bắt thông tin đầy đủ mà không bị sót. 
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực nhưng vẫn đảm bảo chất lượng quản lý nhân sự trong công ty.

>>>> Nhờ vào tính năng tổng hợp, thống kê, hiển thị, nhắc nhở, cho phép chỉnh sửa chấm công giúp nhân viên ở các công ty tư nhân dần đi vào nề nếp và góp phần hình thành thói quen check in, check out đều đặn mỗi ngày khi đến nơi làm việc.

Ứng dụng quản lý nhân sự 2022 cho các công ty tư nhân 4

Nếu bạn đang cần tìm ứng dụng quản lý nhân sự 2022 miễn phí để trải nghiệm thì ACheckin là lựa chọn tốt nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả quản lý chấm công đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí, các nguồn lực khác để các công ty tư nhân dồn sức tập trung vào phát triển kinh doanh.

>>> Đăng ký dùng thử miễn phí ACheckin tại đây 

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.