Ứng dụng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất kèm link tải

Danh mục bài viết

Quản lý theo hình thức thủ công không còn mang lại chất lượng giám sát tuyệt đối. Do đó sử dụng ứng dụng quản lý doanh nghiệp bạn sẽ có cách quản lý thông minh, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng quản lý dành cho doanh nghiệp là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành và điều phối các nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả toàn diện, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Ứng dụng quản lý doanh nghiệp sẽ hỗ trợ nhà quản lý trong các hoạt động như: quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý nội bộ, quản lý bán hàng..từ đó đưa ra những chiến lược, hoạt động và chiến thuật nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất kèm link tải 1

Công nghệ đang thay đổi thế giới từng ngày, do đó phần mềm quản lý doanh nghiệp trở thành xu thế tất yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào nếu muốn giữ vững lợi thế cạnh tranh.

Tại sao nên dùng ứng dụng quản lý doanh nghiệp ?

App quản lý doanh nghiệp được biết đến là công cụ quản lý mang lại nhiều lợi ích to lớn. Việc sử dụng app hỗ trợ quản lý cho doanh nghiệp trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo bởi:

Quản lý các nghiệp vụ trong doanh nghiệp tập trung trực tuyến

Các hoạt động trong doanh nghiệp như quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý nội bộ, quản lý bán hàng đều được tập trung trên hệ thống trực tuyến, tạo sự dễ dàng cho người dùng và logic khi theo dõi thông tin.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất kèm link tải 2

Một số tác vụ được xử lý tự động, do đó tối ưu được thời gian xử lý công việc và tăng hiệu suất, thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên. phần mềm thay con người quản lý và sắp xếp thông tin, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí đào tạo và nhân sự.

Dễ dàng quản lý và theo dõi trên app mobile

Các thông tin được hệ thống hóa một cách rõ ràng và hợp lý trên ứng dụng. Chính vì vậy dù bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, nhà quản lý cũng có thể theo dõi, giám sát được các công việc, hoạt động của doanh nghiệp trên máy tính hay điện thoại thông minh.

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay chính là ACheckin. Phần mềm này là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp đến từ Appota – đơn vị tiên phong cung cấp các nền tảng lợi ích cho điện thoại thông minh.Ứng dụng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất kèm link tải 3

Với Acheckin, người quản lý có thể quản lý dễ dàng – tiết kiệm thời gian khi quản lý nhân sự mọi lúc mọi nơi trên cả máy tính và thiết bị di động; Tiết kiệm thời gian xử lý dữ liệu chấm công nhân sự. Quản lý tài nguyên cũng dễ dàng với Acheckin. Người dùng có thể quản lý thông minh và tối ưu hiệu quả sử dụng các cơ sở vật chất tại doanh nghiệp như: hạ tầng mạng wifi, phòng họp, kho, thiết bị.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ ACheckin hướng tới các doanh nghiệp có nhu cầu quản trị nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quản lý dữ liệu thông tin nhân viên cũng như quản lý tài nguyên, tài sản và các trang thiết bị khác.

Link tải iOS https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link tải Android https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin&hl=en_US

Từ những ý nghĩa và giá trị của ứng dụng quản lý doanh nghiệp thì tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn một ứng dụng lý tưởng và phù hợp là điều cần được chú ý. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong lựa chọn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.