Ứng dụng lưu trữ dữ liệu chấm công cần thiết cho mùa Covid

Chấm công thời Covid là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bời các doanh nghiệp vẫn chưa tìm được giải pháp an toàn nhất. Vì thế ứng dụng lưu trữ dữ liệu chấm công ra đời để giải quyết vấn đề này. 

Lợi ích khi lưu trữ dữ liệu chấm công bằng ứng dụng

Hiện nay dịch Covid bùng phát trở lại khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu để kiểm soát và thích ứng cho việc vận hành của công ty. Vấn đề đặt ra là làm sao để có thể chấm công cho nhân viên một cách an toàn và hiệu quả, bên cạnh đó việc lưu trữ dữ liệu là hết sức cần thiết.Ứng dụng lưu trữ dữ liệu chấm công cần thiết cho mùa Covid 1

Ứng dụng các xu hướng và thành tựu của Công nghệ 4.0 là điều các doanh nghiệp cần áp dụng để có thể cạnh tranh. Theo đó, cần gia tăng các hoạt động chuyển đối số, kết hợp hoạt động kinh tế truyền thống và phi tiếp xúc truyền thống như thông qua ứng dụng lưu trữ dữ liệu chấm công.

Lợi ích mang lại khi sử dụng ứng dụng này có thể kể đến như:

  • Dễ dàng theo dõi thông tin chấm công theo thời gian thực bởi ứng dụng lưu dữ liệu chấm công sẽ hiển thị nhanh tất cả thông tin chấm công của người sử dụng. Ghi nhận thông tin chấm công sớm nhất và muộn nhất trên bảng chấm công chung.
  • Hiển thị tất cả các lần chấm công khi click vào detail chấm công của nhân viên
  • Dễ dàng thông báo cho quản lý và nhân viên liên quan nếu có sai sót khi chấm công.
  • Có thể xuất ra file Excel để tính ngày công cho nhân viên hoặc khi cần thiếtỨng dụng lưu trữ dữ liệu chấm công cần thiết cho mùa Covid 2

Kiểm soát dữ liệu chấm công với ứng dụng ACheckin

Ứng dụng kiểm soát dữ liệu chấm công ACheckin được phát triển bởi Appota là một trong những ứng dụng quản lý nhân sự giúp các doanh nghiệp thích nghi kịp thời với tình hình. Với tính năng chấm công thông minh bằng mã QRcode, nhân viên sử dụng thiết bị di động cá nhân để chấm công, đảm bảo khoảng cách an toàn, không tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng công cộng.

Đặc biệt, ứng dụng ACheckin cũng dễ dàng giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự work from home bằng cách cho phép lưu lại các hình ảnh kèm vị trí, thời gian nhân viên làm việc hay ghi lại thời gian thao tác các công việc trên máy tính. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên và hiệu quả công việc được đảm bảo. Mà dữ liệu chấm công vẫn chính xác 100%.Ứng dụng lưu trữ dữ liệu chấm công cần thiết cho mùa Covid 3

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu chấm công ACheckin cho phép làm việc từ xa, như vậy có thể đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp mùa dịch và không ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như tính minh bạch trong chấm công.

Bạn có thể tải ứng dụng kiểm soát dữ liệu ACheckin về tìm hiểu và dùng thử miễn phí tại: https://acheckin.vn/download

Qua những chia sẻ về ứng dụng giúp lưu trữ và kiểm soát dữ liệu chấm công hiệu quả mùa Covid-19 trên đây, hy vọng doanh nghiệp bạn có thể nắm được và áp dụng để tăng hiệu quả làm việc của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here