Top các máy chấm công thẻ từ tốt nhất giá chỉ hơn 3 triệu

Mục lục

Những chiếc máy chấm công thẻ từ giúp quản lý giờ ra vào làm việc, thông tin chấm công của nhân viên hiệu quả nhất chỉ với giá rơi vào khoảng hơn 3 triệu, cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Máy chấm công thẻ từ là thiết bị chấm công hoạt động dựa trên cơ chế quẹt thẻ cảm ứng để ghi nhận thời gian đến làm + ra về của nhân viên trong tích tắc. Hầu hết các loại máy đều kết hợp cả thẻ từ lẫn với cảm ứng vân tay tiện ích cho người dùng. Vì ưu điểm đa di năng và lợi thế về giá cả mà nó được coi là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy chấm công khiến người dùng “hoa mắt” không biết nên chọn loại nào phù hợp. Nhưng bạn đọc không cần phải lo lắng quá. Chúng tôi sẽ mách 3 dòng sản phẩm chất lượng tốt, phổ biến với mức giá chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng.

Máy Ronald Jack X628Pro – Giá tham khảo: 3.150.000 đồng

Đứng đầu thương hiệu máy chấm công thẻ từ trên thế giới, Ronald Jack được người dùng đánh giá có chất lượng tốt và độ bền cao hơn hẳn. Điển hình là Ronald Jack X628Pro thuộc đời mới nhất có kết hợp quét vân tay với mức giá khiêm tốn: hơn 3 triệu đồng.

Top các máy chấm công thẻ từ tốt nhất giá chỉ hơn 3 triệu 1

Ưu điểm nổi bật của Ronald Jack X628 Pro là nó có thể nhận diện lên đến 3000 vân tay khác nhau (bao gồm cả dấu vân tay ướt, khô và thô ráp) rất nhanh, chính xác; kết hợp dễ dàng với máy tính và hiển thị tên người sử dụng trên thẻ từ khi chấm công. Nhờ đó có thể tránh tình trạng chấm công gian lận, hỗ trợ doanh nghiệp xuất báo cáo chi tiết giờ công cho nhân viên theo dõi, kiểm tra.

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ của dòng máy X628 Pro vào khoảng 100.000 lần chấm công, thích hợp cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ khoảng 200 – 300 nhân viên.

Máy Ronald Jack TX628 – Giá tham khảo: 3.250.000 đồng

Tiếp theo trong danh sách này phải kể đến máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack TX628. Đây là dòng máy giúp lưu lại lịch trình ra vào của nhân viên chính xác và hiệu quả nhất. Với bộ nhớ lưu trữ đến tận 120.000 lượt truy cập, TX628 hoạt động mượt mà và lâu bền ngay cả khi có tác động của bui bặm, thời tiết.

Top các máy chấm công thẻ từ tốt nhất giá chỉ hơn 3 triệu 2

Đồng thời Ronald Jack TX628 có thể tích hợp với các phần mềm quản lý nhân sự của từng công ty và phù hợp với doanh nghiệp có quy mô từ 300 – 500 nhân viên hoặc nhà hàng, quán cà phê…

Máy Ronald Jack 4000TID – Giá tham khảo 3.150.000 đồng

Bỏ một mức chi phí không quá nhiều nhưng công cụ này lại hỗ trợ doanh nghiệp quản lý đến 3000 vân tay, 4000 thẻ cảm ứng. Không cái tên nào khác ngoài Ronald Jack 4000TID – một trong những dòng máy bán chạy nhất của thương hiệu Ronald Jack.

Top các máy chấm công thẻ từ tốt nhất giá chỉ hơn 3 triệu 3

Khi sử dụng máy chấm công quẹt thẻ từ Jack 4000TID thì tất cả thông tin nhân viên sẽ được lập trình vào hệ thống tự động của máy để nhân viên có thể chấm công chính xác và nhanh gọn chỉ sau 1 giây.

Sản phẩm có mật khẩu bảo vệ và trích xuất dữ liệu qua kết nối internet nên dù có bị cắt điện đột ngột thì dữ liệu cũng sẽ không bị biến mất, bên nhân sự sẽ kiểm tra rồi xác nhận trên đó.

Dòng máy này thích hợp dùng cho các mô hình khác nhau: công ty, văn phòng, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng, quán cà phê,…

Tìm một chiếc máy chấm công bằng thẻ từ rất dễ nhưng để chọn được một sản phẩm chất lượng, hoạt động hiệu quả, bền bỉ mới khó. Lại thêm mức chi phí hợp lý nữa. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn thì hãy thử tham khảo qua 3 mẫu trên đây nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm

Mục lục