Tính năng ACheckin

Top 6 phần mềm máy chấm công đang phổ biến nhất hiện nay

Một công cụ hỗ trợ cho người quản lý trong việc chấm công, kiểm soát nhân viên, truyền thông nội bộ,… không thể thiếu trong các doanh nghiệp và văn phòng công ty. Hiện nay trên thị trường có những phần mềm máy chấm công, với các tính năng và hiệu quả khác nhau. Cùng ACheckin tìm hiểu về các phần mềm chấm công này nhé.

Phần mềm Ronald Jack

Ronald Jack là 1 phần mềm chấm công thịnh hành và nổi tiếng trên thị trường. Phần mềm Ronald Jack được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng dấu vân tay, quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta có thể lựa chọn phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng, hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công.

Phần mềm Wise Eye on 39

Phần mềm máy chấm công Wise Eye on 39 có giao diện bằng tiếng Việt, được sử dụng bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng dấu vân tay của các nhãn hiệu phổ biến trên thị trường.

Top 6 phần mềm máy chấm công đang phổ biến nhất hiện nay 1

Mọi dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên đều được quản lý chặt chẽ. Phần mềm quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công, phân tích và tổng hợp công hành chính, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần.

Phần mềm Mitaco

Phần mềm chấm công Mitaco là một trong những phần mềm chấm công vân tay thịnh hành trên thị trường, tích hợp trên máy chấm công và được cố định tại 1 vị trí. Nhìn chung, Mitaco có những tính năng chấm công cơ bản, sử dụng với những công ty có số lượng nhân viên vừa và nhỏ. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian cấu hình dấu vân tay mỗi khi có sự thay đổi nhân sự, hay khó phân ca phức tạp. Cán bộ nhân sự phải dành nhiều thời gian tổng hợp bảng chấm công hoàn chỉnh từ các hoạt động chấm công, sắp xếp phân loại đơn thư xin nghỉ, đi muộn, OT,…

Top 6 phần mềm máy chấm công đang phổ biến nhất hiện nay 2

Tuy nhiên, phần mềm máy chấm công chưa có sự khác biệt với các phần mềm khác, và chưa hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc như truyền thông, quản lý cơ sở vật chất,…

Phần mềm Zkteco

Zkteco là một thương hiệu sản xuất máy chấm công đến từ Trung Quốc. Zkteco cung cấp máy chám công tại Việt Nam thường kèm theo đĩa sản phẩm là phần mềm chấm công bằng tiếng Anh rất khó sử dụng cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng tại Việt Nam, phần mềm máy chấm công vân tay bằng tiếng Việt Zkteco ra đời giải quyết tình trạng này. Phần mềm lấy dữ liệu từ máy chấm công về máy tính. Khách hàng có thể sử dụng các tính năng: chấm công hành chính, xoay ca, thêm ca, xuất trình báo,…

Phần mềm Hikvision

Sử dụng phần mềm máy chấm công bằng vân tay Hikvision cùng các máy chấm công hiện này như Hikvision, Zkteco,…giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý được nhân sự trong doanh nghiệp mình một cách sát sao. Phần mềm Hikvision đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp với những tính năng: Chấm công, ghi nhận thời gian vào/ra ca làm việc của nhân viên tại địa điểm làm việc; Quản lý dữ liệu công tập trung, bảo mật dữ liệu tránh mất mát và hỗ trợ tổng hợp dữ liệu công thành bảng công hoàn chỉnh; Giám sát chuyên cần và theo dõi việc tuân thủ quy định về thời gian làm việc của công ty.

Top 6 phần mềm máy chấm công đang phổ biến nhất hiện nay 3

Các công cụ này đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn trong công tác quản lý và chấm công. Tuy nhiên, mỗi phần mềm có những ưu, nhược điểm và phù hợp với các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Bởi vậy, hãy lựa chọn phần mềm máy chấm công vân tay thích hợp nhất cho doanh nghiệp mình nhé.

Có thể bạn chưa biết:

Giải pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt qua Camera AI của ACheckin

Bài viết liên quan

5 điều lưu ý quan trọng khi lựa chọn app chấm công hiệu quả

Có rất nhiều app chấm công trên điện thoại để bạn lựa chọn nhưng cái nào mới thực sự tốt không phải ai cũng...

Phần mềm tính lương là gì và những ưu điểm của phần mềm

Phần mềm quản lý tính lương ra đời như một xu thế tất yếu thay con người thực hiện công việc tính lương cho...

5 trò chơi team building vận động ngoài trời siêu đỉnh 2021

Hãy tham khảo tuyển tập các trò chơi team building vận động ngoài trời đỉnh nhất năm 2021 tại bài viết dưới đây để có...

Bài viết cùng chủ đề

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại sau bạn nên tải dùng thử sẽ khắc phục nhược điểm của...

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay

Bạn không muốn mất tiền, bạn muốn tải app chấm công miễn phí trên điện thoại? Vậy hãy xem chúng tôi mang đến cho...

Vai trò của quản trị nhân lực là gì? Làm sao để quản trị hiệu quả?

Vai trò của quản trị nhân lực trong doanh nghiệp không hề nhỏ vì nó góp phần rất lớn vào việc phát triển, đào...

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...