Top 5 trending app quản lý công việc tốt nhất 2021 kèm link tải

Danh mục bài viết

Trên thị trường hiện này có rất nhiều phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày, nhưng bạn có biết đâu là app quản lý công việc tốt nhất 2021?

ACheckin

ACheckin là giải pháp quản lý nhân sự hiện đại, giúp doanh nghiệp cân bằng giữa việc quản lý minh bạch và nâng cao trải nghiệm nhân viên, nhằm lan tỏa năng lượng tích cực trong môi trường làm việc. App quản lý công việc cá nhân ACheckin tích hợp chấm công đa nền tảng như chấm công bằng face ID, QR Code, Wifi nội bộ,..

Top 5 trending app quản lý công việc tốt nhất 2021 kèm link tải 1

Bên cạnh đó, ACheckin giúp tối ưu việc quản lý thông tin, trạng thái và thống kê danh sách dự án triển khai trong doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý thông minh và tối ưu hiệu quả sử dụng các cơ sở vật chất tại doanh nghiệp. ACheckin xứng đáng nằm trong top những app quản lý công việc tốt nhất 2021. Với phần mềm này, nhà quản lý có thể:

 • Quản lý chấm công thông minh qua nhiều hình thức.
 • Tính năng quản lý nhân sự từ xa khi làm việc tại nhà hoặc làm việc bên ngoài.
 • Tự động đồng bộ dữ liệu ngày công trên ứng dụng giúp nhân viên tự theo dõi.
 • Gửi đơn và duyệt đơn xin nghỉ phép, đi muộn, làm thêm giờ,..ngay trên ưng dụng.
 • Số hóa lưu trữ thông tin và hồ sơ nhân viên.
 • Công cụ truyền thông nội bộ và triển khai sự kiện tập thể.Top 5 trending app quản lý công việc tốt nhất 2021 kèm link tải 2

ACheckin vừa cho ra mắt tính năng chấm công bằng nhận diện khuôn mặt sẽ giúp người dúng tối ưu hóa thời gian và các thao tác chấm công, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Link tải phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt cho iOS và Android tại: https://acheckin.vn/download

Ứng dụng ACheckin đang có chương trình dành tặng khuyến mãi sử dụng 1 tháng khi đăng ký trong tháng 12 cho các doanh nghiệp tại: https://acheckin.vn/register.

Tanca

App quản lý công việc cá nhân Tanca được biết đến là phần mềm chấm công trên điện thoại. Tanca cho phép người dùng:

 • Chấm công trên điện thoại qua nhiều hình thức.
 • Kết hợp đưa dữ liệu về máy chấm công lên trực tuyến
 • Tính lương và hệ thống KPI.Top 5 trending app quản lý công việc tốt nhất 2021 kèm link tải 3

Tanca có phiên bản ứng dụng quản lý nhân viên Android và iOS để sử dụng trên điện thoại. Do đó đây được đánh giá là phần mềm quản ký công việc trên iphone hiệu quả.

Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.greenapp.worktrack

Trello

Trello là phần mềm quản lý công việc nước ngoài, được xây dựng trên mô hình Kanban (dạng bảng). Với thiết kế tối giản, ứng dụng quản lý công việc hiệu quả Trello dễ dàng theo dõi các luồng công việc, ai đóng vai trò phân công, nhiệm vụ của từng người trong công việc.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/trello-organize-anything/id461504587

Amis

Amis – góp mặt trong top 5 app quản lý công việc tốt nhất 2021, ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng vượt trội với đầy đủ các tiện ích cần thiết để quản trị công việc hiệu quả theo thời gian, tiến độ và chi phí cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên.Top 5 trending app quản lý công việc tốt nhất 2021 kèm link tải 4

FastWork Workplace

FastWork phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Ứng dụng quản lý công việc này hỗ trợ người dùng:

 • Lập kế hoạch
 • Giao việc và điều phối công việc
 • Quản lý công việc
 • Báo cáo – đo lường hiệu quả
 • Tương tác trao đổi

FastWork Workplace đang là phần mềm quản lý công việc được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong top 5 app quản lý công việc cá nhân tốt nhất.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.fastwork.app

Trên đây là những đánh giá và giới thiệu 5 app quản lý công việc tốt nhất 2021. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm thông tin khi lựa chọn phần mềm cho doanh nghiệp mình.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.