Top 5 phần mềm quản lý nhân sự cho công ty nhỏ tốt nhất hiện nay

Mục lục

Dưới đây 5 là top những phần mềm quản lý nhân sự cho công ty nhỏ hoàn toàn miễn phí và hiệu quả mà các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ nên tham khảo.

Đây là ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc thực hiện quy trình nhân sự một cách dễ dàng hơn, chúng đều được tích hợp tiện ích như quản lý nhân sự, tính lương, nghỉ phép, nghỉ phép online, quản lý chấm công và tính lương khiến những công việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết .

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự cho công ty nhỏ tốt nhất hiện nay 1

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm này, nhiều doanh nghiệp có thể tiết kiệm hàng giờ đồng hồ cũng như ngân sách khi những thao tác thủ công rắc rối phức tạp nay có thể thực hiện và triển khai chỉ sau vài nút bấm.

Thế nào được coi là phần mềm quản lý nhân sự dành cho công ty nhỏ?

Điều đầu tiên phải khẳng định, những phần mềm này thường sẽ có giá rất rẻ những vẫn phải có đầy đủ những tính năng của một ứng dụng quản lý nhân sự bình thường.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự miễn phí trôi nổi trên thị trường nhưng dưới đây là những ứng dụng mà chúng tôi cảm thấy tuyệt vời nhất dành cho những chủ doanh nghiệp vừa, nhỏ, trẻ và đang trên đà phát triển.

Những phần mềm quản lý nhân sự dành cho công ty có quy mô nhỏ

ACheckin

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự cho công ty nhỏ tốt nhất hiện nay 2

Đây là sản phẩm được phát triển bởi Appota – một trong những công ty công nghệ hàng đầu hiện nay. Được tích hợp rất nhiều tính năng như:

Chức năng quản lý nhân sự: chấm công bằng mã QR, FaceID  tiên tiến, quản lý ngày phép, ngày công.

Chức năng quản lý dự án: Phân công, kiểm soát số lượng nhân viên tham gia vào mỗi dự án cũng như đánh giá thời gian thực hiện công việc

Chức năng quản lý tài sản: Quản lý tình trạng, hiệu suất sử dụng cơ sở vật chất chung cũng như quản lý thiết bị cung cấp cho từng nhân viên trong công ty.

Ngoài ra ACheckin đang có ưu đãi Khai Xuân Đắc Lộc khi tặng quý khách hàng 1 tháng trải nghiệm miễn phí, tặng 1 tháng sử dụng theo gói hợp đồng, miễn phí chi phí tư vấn và training triển khai, tặng 10 máy checkin hỗ trợ chấm công nhiều cơ sở. Những ưu đãi này sẽ tiết kiệm tiền bạc và cực kì phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tanca

Đây là mô hình phần mềm nhân sự 4.0. Được biết đến rộng rãi là phần mềm chấm công từ xa nhằm giúp doanh nghiệp quản lý từ xa, giảm thiểu nhân sự quản lý nhưng vẫn bảo đảm được độ chính xác.

Phù hợp với doanh nghiệp có tính linh hoạt cao với sự biến đổi trong bộ máy nhân sự liên tục, Tanca sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách an toàn, bảo mật, dễ sử dụng

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự cho công ty nhỏ tốt nhất hiện nay 3

Zoho People

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự cho công ty nhỏ tốt nhất hiện nay 4

Đây là phần mềm quản lý nhân sự cho công ty nhỏ bởi những lí do sau. Zoho people là phần mềm miễn phí những vẫn đầy đủ công dụng của một ứng dụng chuyên dụng bình thường. Với những tác vụ này, bạn đơn giản có thể hoàn thành công việc quản lý đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra nhân viên có thể truy cập cổng thông tin cá nhân để dễ dàng điều chỉnh cũng như đăng kí, cập nhật ngày phép và ngày công.

Amis.vn

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự cho công ty nhỏ tốt nhất hiện nay 5

Được công ty Misa phát triển với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc quản lý nhân sự một cách nhanh hơn, chĩnh xác hơn. Đi kèm là những chức năng cơ bản của quản trị nhân sự như quản lý hồ sơ, quán lý chấm công,… Điều này có thể giúp những công ty cập nhật tình hình nhân sự, quản lý chấm công, cung cấp báo cáo quản trị đầy đủ chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể.

Lotus Pro

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự cho công ty nhỏ tốt nhất hiện nay 6

Thích hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với đội ngũ nhân viên hơn 200 người. Được xếp vào hàng ngũ phần mềm quản lý nhân sự dành cho công ty nhỏ khi đã đáp ứng đủ những yêu cầu đặt ra như tích hợp đầy đủ ứng dụng dành riêng cho việc chấm công. Ngoài ra Lotus Pro cho phép người dùng tự cấu hình hệ thống lương, KPI.

Hy vọng bài viết vừa rồi có thể giúp bạn có cái nhìn sâu hơn và khách quan hơn về phần mềm quản lý nhân sự để dễ dàng chọn lựa những phần mềm phù hợp và hữu ích cho doanh nghiệp của mình.

Mục lục