Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất năm 2021

Mục lục

Các phần mềm quản lý ra đời đã mang đến những giải pháp hiệu quả giúp chủ doanh nghiệp thống nhất về quy chế vận hành và kiểm soát vai trò của từng bộ phận. Trong bài viết này, hãy cùng ACheckin tìm hiểu về 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất 2021 nhé!

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Không phải bỗng dưng mà các phần mềm quản trị doanh nghiệp đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng trên toàn cầu. Trong thời gian sắp tới, nó còn được kỳ vọng sẽ thay thế toàn bộ các phần mềm quản lý rời rạc khác, đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho doanh nghiệp.

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất năm 2021 1

Trên thực tế, giải pháp này đã được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trên khắp thế giới sử dụng trong hệ thống của mình. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, phần mềm quản lý doanh nghiệp vẫn chưa được phổ biến rộng rãi do chi phí ban đầu không hề rẻ và cần có sự đầu tư nhất định.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, ngày càng có nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo những tính năng cần thiết và hiệu quả.

5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất năm 2021

Dưới đây là top 5 phần mềm để quản lý doanh nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Phần mềm AMIS.VN

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất năm 2021 2

AMIS – All in one Management Information System là nền tảng điều hành và quản trị doanh nghiệp toàn diện, tích hợp nhiều chức năng và quản lý các bộ phận khác nhau như: tài chính – kế toán; quản lý nhân sự; tiếp thị sản phẩm; quản lý điều hành;…

Với hệ sinh thái đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ, phần mềm AMIS phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phần mềm Oracle

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất năm 2021 3

Oracle là phần mềm quản trị doanh nghiệp phát triển trên nền tảng điện toán đám mây. Cung cấp các tính năng như quản lý tài chính, nguồn nhân lực, phân phối và sản xuất,… Phần mềm này phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô từ vừa đến lớn.

Tuy nhiên, để mua và sử dụng Oracle, doanh nghiệp phải thông qua các đại lý với nhiều chính sách giá khác nhau và phải trả phí cho bản quyền tiếng Việt.

Phần mềm Openbravo

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất năm 2021 4

Openbravo là phần mềm quản trị doanh nghiệp phát triển dựa trên mã nguồn mở. Vì thế nó có thể chạy tốt trên bất kỳ trình duyệt web nào. Với quy trình làm việc hiện đại, logic, Openbravo phù hợp với các hoạt động điều hành và quản lý của những tổ chức cụ thể.

Phần mềm này hiện có giá bán dựa theo nhiều các gói nhu cầu khác nhau của khách hàng và phải trả phí duy trì từng tháng. Chi phí này khá cao so với ngân sách mà một doanh nghiệp nhỏ có thể đáp ứng được.

Phần mềm FastWork Việt Nam

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất năm 2021 5

Đây là phần mềm dành riêng cho các doanh nghiệp quy mô, giúp hoàn thiện quy trình tiếp thị thông qua việc tích hợp các công cụ hỗ trợ như: Email Marketing, Landing Page, Số hóa biểu mẫu, AutoForm,… Điều này giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế, cơ hội cạnh tranh và thích ứng với sự thay đổi từng ngày của thị trường trong thời đại 4.0.

Phần mềm ACheckin

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất năm 2021 6

ACheckin là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ các giải pháp quản trị hàng đầu hiện nay. Tất cả quy trình quản lý nhân sự, truyền thông nội bộ, quản lý dự án, cơ sở vật chất,… được tích hợp và sử dụng dễ dàng với ứng dụng ACheckin ngay trên điện thoại.

Đặc biệt, ACheckin có 4 tính năng chấm công linh hoạt, đơn giản và cực kỳ chính xác: QR Code, Camera AI, Vị trí và Wifi, mà không phải phần mềm quản lý doanh nghiệp nào cũng được trang bị.

Một điều rất quan trọng với các công ty startup là xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ứng dụng Acheckin cung cấp cho người dùng công cụ truyền thông nội bộ hiệu quả, tăng độ nhận diện cá nhân, thương hiệu và kết nối đội ngũ nhân viên trong toàn công ty.

Với chi phí cực kỳ rẻ, cộng thêm ưu đãi miễn phí 30 ngày trải nghiệm cùng khuyến mãi tặng 1 tháng sử dụng và miễn phí training trọn đời, Acheckin chắc chắn là phần mềm quản lý hiệu quả mà các doanh nghiệp không thể nào bỏ qua!

Mời bạn tải app miễn phí về dùng thử tại đây 

Mong rằng với những thông tin mà ACheckin cung cấp về 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất 2021, bạn sẽ tìm được cho doanh nghiệp của mình giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Mục lục