Top 5 phần mềm quản lý công việc trên điện thoại: miễn phí và trả phí

Danh mục bài viết

Bạn cần tìm phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất cho nhóm của mình? Bạn đã đến đúng nơi rồi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí và trả phí trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng những công cụ này để quản lý công việc, danh sách nhiệm vụ, các dự án. Tất cả nhằm tối ưu quy trình và chất lượng công việc cho nhóm và doanh nghiệp của bạn.

Tại cuối bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả thông tin cần thiết để bạn chọn được app quản lý công việc phù hợp. Đừng bỏ lỡ!

Danh sách phần mềm quản lý công việc tốt nhất (cả miễn phí và trả phí):

 1. Trello
 2. ACheckin
 3. Microsoft Planner
 4. Todoist
 5. Asana

Cùng đi vào phân tích chi tiết từng app dưới đây.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên điện thoại tốt nhất

1. Trello

Trello là một trong những app quản lý công việc miễn phí theo dạng Kanban nổi tiếng nhất. Không có gì ngạc nhiên khi Trello thuộc top 1 trong danh sách của chúng tôi.

Phần mềm Trello có thể dùng dễ dàng trên cả PC và Mobile. Giao diện Kanban tùy chỉnh linh hoạt; cho phép người dùng thiết lập quy trình làm việc, tạo thẻ cho các task khác nhau và di chuyển task theo quy trình đó.

App Trello hoàn toàn có bản dùng miễn phí với tính năng đủ để bạn quản lý công việc của nhóm nhỏ. Để sử dụng Trello hiệu quả hơn cho một dự án phức tạp, bạn cần nâng cấp tài khoản.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại miễn phí Trello

Trong phần mềm Trello, người dùng có thể:

 • Tạo Workspaces
 • Lập danh sách
 • Tạo các thẻ nhiệm vụ (task)
 • Sử dụng trên Android và iOS

2. Microsoft Planner

Nếu công ty của bạn sử dụng Microsoft, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại của họ. Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý tác vụ của bản thân và thành viên trong nhóm trực quan hơn.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại miễn phí Microsoft Planner

Tương tự Trello, Microsoft Planner hỗ trợ tạo bảng Kanban, checklist và nhãn dán; trao quyền cho thành viên; cộng tác với các thành viên trong team; theo dõi tiến độ công việc và dự án.

3. Todoist

Todoist – app quản lý công việc miễn phí – là một giải pháp dễ sử dụng. Phần mềm có giao diện đơn giản, được xây dựng dựa trên thiết kế cổ điển.

Phần mềm quản lý công việc này rất phù hợp cho SMEs, doanh nghiệp nhỏ tới siêu nhỏ. Bản trả phí của Todoist cũng khá rẻ so với Asana.

Với giá như vậy, phần mềm còn tồn tại chút thiếu sót như bạn không thể thêm nhiều người vào 1 nhiệm vụ.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại miễn phí Todoist

Các tính năng hữu ích của Todoist:

 • Cài đặt ngày deadline
 • Thiết lập ưu tiên
 • Sử dụng trên cả nền tảng iOS và Android

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại trả phí tốt nhất

1. Phần mềm Quản lý công việc ACheckin

ACheckin nổi tiếng với các sản phẩm phục vụ Quản trị doanh nghiệp như HRM (quản lý Nhân sự), Smart Office (quản lý văn phòng). Tuy nhiên, ACheckin cũng có phần mềm quản lý công việc trên điện thoại. Không chỉ phòng Nhân sự, mà toàn Doanh nghiệp có thể sử dụng. Mục đích là giúp mọi quy trình làm việc của bạn được chuẩn hóa như cách phần mềm đã chuẩn hóa nghiệp vụ HR. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cả HRM và app quản lý công việc, ACheckin sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể tạo quy trình làm việc; tự động lên lịch cho các nhiệm vụ mới sau khi đã hoàn tất các công việc hiện tại; thiết lập lời nhắc, so sánh hiệu suất của bạn theo thời gian.

ACheckin QLCV có hệ thống tích hợp linh hoạt. Vậy nên khả năng rất cao ACheckin sẽ phối hợp tốt với hầu hết công cụ hiện tại mà bạn đang có.

Màn hình phần mềm Quản lý công việc ACheckin

Được cải tiến nhiều hơn so với Trello, trong phần mềm ACheckin Quản lý công việc, người dùng có thể:

 • Thêm mới tác vụ và đặt thời hạn hoàn thành;
 • Tùy chỉnh và chỉnh sửa tác vụ;
 • Phân công nhiệm vụ cho đối tượng cụ thể;
 • Thông báo nhắc nhở người dùng về các nhiệm vụ sắp đến hạn;
 • Thiết kế quy trình, mẫu checklist nhiệm vụ lặp lại;
 • Tạo các bước bổ sung trong một nhiệm vụ;
 • Tổ chức công việc bằng cách sử dụng thẻ, nhãn và kênh để nhóm hoặc phân loại nhiệm vụ;
 • Quản lý tất cả dự án tại một nơi;
 • Quản lý lịch họp trong ngày/tuần/tháng.

Bộ giải pháp của ACheckin luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và giá. Với chi phí siêu tối ưu, bạn có thể hoàn toàn sở hữu trọn bộ tính năng của phần mềm này.

Nhấn vào biểu ngữ để tìm hiểu thêm về phần mềm QLCV ACheckin.

Tìm hiểu ngay phần mềm Quản lý công việc ACheckin

2. Asana

App quản lý công việc miễn phí này là một lựa chọn tốt để quản lý tác vụ trực tuyến, phù hợp với cả những team lớn và nhỏ.

Trong Asana, người dùng có thể:

 • Chia dự án thành các đầu việc nhỏ với đầy đủ tên người thực hiện, thời hạn, trình tự ưu tiên, thứ tự thực hiện
 • Liên kết một đầu việc với nhiều dự án khác nhau
 • Tạo báo cáo tự động

Asana có thể được coi là phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tính phí vì phiên bản miễn phí chỉ giới hạn 15 người. 

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất Asana

Điểm trừ của phần mềm này là giá khá cao. Tuy nhiên nó sẽ không là vấn đề nếu doanh nghiệp của bạn có đông nhân sự.

Phần mềm có 2 gói cho người dùng lựa chọn:

 • Premium: 250.000 VNĐ
 • Business: 560.000 VNĐ

Phần tiếp theo của bài viết là những thông tin bạn cần phải biết để quá trình tìm kiếm phần mềm quản lý công việc trở nên “dễ thở” hơn. Đừng bỏ lỡ.

App quản lý công việc là gì?

Quản lý công việc không chỉ là kiểm tra các mục trong danh sách việc cần làm. Đó là một hệ thống có tổ chức để xác định, giám sát và quản lý công việc cá nhân và của nhóm.

Quản lý công việc bao gồm:

 • Theo dõi tiến độ nhiệm vụ
 • Ủy quyền công việc cho các thành viên trong nhóm
 • Đặt thời hạn cho nhiệm vụ
 • Điều chỉnh lịch làm việc

Và nhiều hơn nữa…

Quản lý công việc hiệu quả sẽ giúp từng cá nhân và nhóm đạt được mục tiêu. Đồng thời nó cũng giúp lập kế hoạch nhiệm vụ; sắp xếp mức độ ưu tiên; tự động hóa nhiệm vụ. Quản lý công việc có thể là một module của phần mềm quản lý dự án, hoặc tách rời như một công cụ độc lập.

Với những doanh nghiệp muốn chuyển đổi số toàn bộ doanh nghiệp với chi phí thấp, hiện cũng có nhiều phần mềm Quản lý công việc tích hợp với Quản lý nhân sự, Quản lý khách hàng. Bạn nên cân nhắc tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu thêm phần mềm quản lý nhân sự ACheckin HRM

Vì sao bạn cần sử dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại?

1. Giúp bạn tổ chức công việc tốt hơn

Chúng tôi biết bạn và nhóm của mình phải xử lý rất nhiều nhiệm vụ, tham gia vào rất nhiều dự án mỗi ngày. Rất vất vả nếu phải quản lý tất cả bằng Excel. Thật không may, đây lại là cách mà hầu hết công ty đang sử dụng.

Phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn phân bố tất cả công việc, tất cả dự án của mình vào một trang. Thêm vào đó, nó sẽ thay bạn hoặc leader của bạn nhắc nhở những nhiệm vụ sắp quá hạn.

2. Giúp nhóm cộng tác hiệu quả

Công cụ quản lý công việc của bạn sẽ cải thiện khả năng làm việc nhóm của bạn. Chỉ cần thêm thành viên vào task trên phần mềm, phân chia nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, nhóm sẽ dễ dàng thảo luận, phản hồi, chia sẻ tài liệu với nhau để hoàn thành công việc nhanh chóng.

App quản lý công việc miễn phí giúp bạn làm việc nhóm tốt hơn

3. Giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các công việc

Trong rất nhiều công việc của bạn, sẽ có những nhiệm vụ quan trọng hơn cả. Để thoát ra khỏi tình trạng làm rất nhiều nhưng vẫn bị đánh giá là không hoàn thành nhiệm vụ, hãy bắt đầu ưu tiên xử lý những việc quan trọng trước.

Đọc thêm: Hiểu tất cả về phần mềm Quản lý công việc chỉ trong 5 phút

Một phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tốt cần có tính năng gì?

Dưới đây là những tính năng nên có để phần mềm quản lý công việc có thể hỗ trợ nhóm của bạn tốt nhất:

 1. Tích hợp với đa dạng công cụ khác: lịch Google, phần mềm chat, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý khách hàng,…
 2. Theo dõi tiến độ: dễ dàng biết các thành viên đang ở nhiệm vụ nào, vai trò gì, giai đoạn nào của dự án; mục tiêu của dự án đã đạt được như thế nào.
 3. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến: đặc tính của sản phẩm công nghệ là chỉ người tạo ra sản phẩm mới có thể sửa lỗi. Vậy nhà cung cấp phần mềm mà bạn định chọn có luôn sẵn sàng online hỗ trợ bạn không?
 4. Tính dễ sử dụng: phần mềm có dễ sử dụng ngay cả khi chưa được hướng dẫn bởi nhà phát triển phần mềm hay không? Bạn có dễ dàng tìm ra những tính năng được đặt ở đâu trong thanh công cụ không?
 5. Tính linh hoạt: app quản lý phần mềm có đáp ứng nhiều trường hợp sử dụng linh hoạt không? Ngoài quản lý đội nhóm, nó có thể quản lý công việc cá nhân không?
 6. Cập nhật và nâng cấp tính năng thường xuyên: phần mềm chạy tốt đến đâu cũng luôn phải có một đội nhóm lập trình viên đứng sau khắc phục lỗi, bảo trì, cập nhật tính năng mới, lắng nghe phản hồi từ người dùng. 

Đây là 6 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý công việc trên điện thoại đến từ chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra tùy vào từng nhu cầu thực tế, doanh nghiệp sẽ cần cân nhắc thêm.

Bạn sẽ chọn phần mềm quản lý công việc nào?

Phần cuối cùng của bài viết sẽ là một số gợi ý để quyết định phần mềm nào phù hợp với bạn:

1. Dùng thử app quản lý công việc miễn phí

Hãy dùng thử một gói miễn phí trước khi mua hoặc nâng cấp lên Premium. Bạn không cần phải bỏ số tiền lớn của doanh nghiệp vào các ứng dụng quản lý công việc không chắc sẽ phù hợp với mình. 

2. Tham khảo đánh giá từ người dùng thực tế

Đánh giá của người dùng chính là góc nhìn phản ánh trung thực nhất về phần mềm. Tham gia vào những hội nhóm người dùng của phần mềm đó có thể sẽ còn giúp bạn hiểu và sử dụng phần mềm nhanh hơn.

Tham khảo ý kiến đánh giá phần mềm quản lý công việc trên điện thoại của người dùng thực tế

3. Cân nhắc lộ trình phát triển sản phẩm của nhà cung cấp

Bạn không chỉ dùng phần mềm với những tính năng của hiện tại. Một phần mềm quản lý công việc trên điện thoại sẽ phát triển tính năng mới từng ngày. Sẽ rất tiện lợi nếu những modules trong tương lai của phần mềm trùng với nhu cầu sử dụng của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ quan trọng về phần mềm quản lý công việc trên điện thoại. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để sớm cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích về chủ đề Quản trị nhân sự.

Để lại thông tin tại đây và chúng tôi sẽ cập nhật những bài viết mới nhất, phù hợp dành riêng cho bạn. 

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.