Top 5 phần mềm quản lý chấm công hiệu quả nhất 2021

Mục lục

Tìm một phần mềm quản lý chấm công không hề khó nhưng để có một phần mềm hoạt động hiệu quả lại không hề dễ như bạn nghĩ.

Dưới đây là những cái tên nổi bật nhất được người dùng đánh giá cao cho bạn tham khảo lựa chọn.

ACheckin: Quản lý dữ liệu chấm công chuẩn xác

Nhắc đến các phần mềm quản lý chấm công tốt nhất năm 2021 phải kể đến ACheckin – một ứng dụng quản lý nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Chấm công thông minh được xem là tính năng nổi bật nhất, đặc biệt nhất của AChekin với các hình thức check in, check out bằng mã QR code, wifi, GPS và Camera AI. Trong đó việc quản lý dữ liệu chấm công rất được ACheckin coi trọng.

Top 5 phần mềm quản lý chấm công hiệu quả nhất 2021 1

  • Đối với nhân viên: Vì mọi thông tin chấm công đều được lưu trữ và hiển thị reatime nên nhân viên sẽ chủ động theo dõi giờ làm việc, ngày nghỉ phép, báo cáo, xin bù công thay đổi ngày công.. của mình ngay trên app.
  • Đối với người quản trị nhân sự: phần mềm cho phép người quản lý theo dõi, thay đổi thông tin, điều chỉnh hoạt động chấm công hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng… Căn cứ vào đó để tính lương cho nhân viên một cách chính xác nhất.

Trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc bất kỳ thắc mắc, nhân viên và quản lý sẽ vào đây để lấy dữ liệu thông tin đối soát.

Top 5 phần mềm quản lý chấm công hiệu quả nhất 2021 2

Bên cạnh đó ACheckin còn có tính năng tạo ca làm việc, đăng ký đổi ca, xoay ca linh hoạt, tùy chỉnh thiết lập và xuất báo cáo chấm công theo nhu cầu.

>>> Với mức chi phí hợp lý (có dùng thử miễn phí) và nhiều tính năng thông minh, app chấm công và quản lý chấm công ACheckin phù hợp với đối tượng là các doanh nghiệp quy mô vừa, nhỏ, lớn và những đơn vị trong ngành F&B.

Đăng ký dùng thử miến phí tại đây 

Tanca: Báo cáo, quản lý thông tin nhân sự

Chấm công online, offline trên cả phiên bản web và app, có khả năng tích hợp với nhiều loại máy chấm công (Zkteco, Wise Eye, Ronald Jack…) xem báo cáo, quản lý thông tin là những tính năng sẵn có trên Tanca – phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thế hệ mới tại Việt Nam.

Top 5 phần mềm quản lý chấm công hiệu quả nhất 2021 3

Mọi dữ liệu trên Tanca đều được lưu trữ trực tuyến nên bạn chỉ cần có tài khoản là đã có thể vào xem đầy đủ. Ứng dụng còn cho phép người dùng đọc dữ liệu chấm công theo hệ thống Ca kíp phức tạp và đọc dữ liệu của tất cả các máy chấm công.

Tanca còn có thêm tính năng quản lý nhân sự hiệu quả: tạo đơn nghỉ phép, xin đi sớm về muộn, xin đi công tác…

Paradise: Chấm công và quản lý tiền lương

Paradise với dung lượng khoảng 15,7MB tương đối nhẹ trên máy tính Window, thích hợp cho các máy chấm công như Virdi, Superma.

Top 5 phần mềm quản lý chấm công hiệu quả nhất 2021 4

Ưu điểm của phần mềm này là tính năng tương đối ổn định, tốc độ xử lý tốt và có thêm điểm chức năng của một phần mềm chấm công, quản lý tiền lương, chế độ tăng ca, nghỉ việc, theo dõi việc chấm công, quản lý nhân viên….

Ronald Jack Pro: Phần mềm HRM chuyên nghiệp

Phần mềm chủ yếu dành cho các dòng máy Ronald Jack được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45. RJ45 là phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu: nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác… tự động về phần mềm.

Top 5 phần mềm quản lý chấm công hiệu quả nhất 2021 5

– Quản lý thông tin nhân viên
– Chuyển vân tay và tên nhân viên lên máy chấm công
– Sắp xếp lịch trình cho nhân viên (Gán ca làm việc)
– Xem bảng công và xuất báo biểu chi tiết ra excel

FTA: Phần mềm quản lý chấm công nhiều ưu điểm

FTA 2.2 là giải pháp quản lý chấm công hiệu quả kết hợp giữa phần cứng – máy chấm công và phần mềm quản lý trên máy tính. Chúng ta có thể thấy một số tính năng nổi bật của FTA như sau:

Tính toán dữ liệu nhanh chóng: Hệ thống chỉ mất khoảng 40 giây tính toán cho 1800 nhân viên trên máy có cấu hình cơ bản,bạn không phải mất quá nhiều thời gian để xuất báo cáo chấm công

Tự động tìm và quản lý ca làm việc linh hoạt: Với các công ty có nhiều khung giờ làm việc không cố định thì việc hệ thống có tính năng tự động tìm ca làm việc giúp người quản lý không cần phải đăng ký từng ca làm việc mà vẫn có thế biết được chính xác thời gian làm việc, công làm, ca làm việc… của nhân viên.

Top 5 phần mềm quản lý chấm công hiệu quả nhất 2021 6

Hỗ trợ ca gãy, ca làm 24h

Mẫu báo cáo chấm công chi tiết: Hệ thống được thiết kế sẵn 17 mẫu báo sẵn miễn phí như bảng công tháng, bảng công chi tiết, bảng đi muộn về sớm, danh sách nhân viên, báo cáo vắng mặt, báo cáo làm thêm, bảng điêm danh nhân viên… hoặc theo nhu cầu của từng khách hàng.

Xong rồi. Bây giờ thì bạn hãy nhanh tay chọn lựa một phần mềm quản lý chấm công hiệu quả và phù hợp với mình nhé!