Top 5 phần mềm chấm công trên máy tính được đánh giá tốt nhất

Phần mềm chấm công trên máy tính phần mềm chấm công online giúp bộ phận Kế toán nhân sự chấm ngày công đi làm, tính lương, quản lý công việc, giờ giấc… 

Dưới đây là top 5 phần mềm được các công ty, doanh nghiệp đánh giá tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

ACheckin – Phần mềm chấm công trên máy tính online

ACheckin hỗ trợ chấm công, checkin, checkout nhanh trên máy tính PC, Mobile đảm bảo chính xác 100% hoàn toàn bằng mã QR theo dữ liệu thời gian thực mỗi ngày. Sau khi tải app về, bạn được cấp Workspace của nơi đang làm việc và bắt đầu check dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát số ngày lao động, số ngày nghỉ dễ dàng trên ứng dụng một cách minh bạch.

Top 5 phần mềm chấm công trên máy tính được đánh giá tốt nhất 1

Bên cạnh đó, ACheckin còn tạo mã code riêng để nhân viên “checkin” trong các sự kiện sinh nhật, lễ, tết của công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra, phần mềm chấm công trên điện thoại và máy tính này còn giúp bạn làm việc tại nhà, làm việc từ xa hiệu quả khi vẫn được tính ngày lương đi làm bình thường.

Trang chủ: https://acheckin.vn/

FTA – Phần mềm chấm ngày công đi làm tự động

Top 5 phần mềm chấm công trên máy tính được đánh giá tốt nhất 2

Phần mềm này có lưu lượng nhẹ chưa đến chưa đến 11MB. Được tạo ra tương thích tất cả các loại dòng máy chấm công, giao diện đơn giản dễ nhìn, dễ dàng tương tác sử dụng giữa máy và con người. Độ xử lý nhanh với tốc độ khoảng 1s, thao tác nhập, xóa, sửa linh hoạt. Được nhúng trên môi trường windows là chủ yếu, cài đặt trên mọi môi trường như SOS, điện thoại, Ubuntu. Kết nối với nhiều thiết bị máy chấm công cùng một lúc thông qua các địa chỉ IP. Đặc điểm nổi bật nhất của loại phần mềm này là:

+ Tính toán dữ liệu nhanh

+ Giao diện thân thiện

+ Tự động tìm ca làm việc

+ Hệ thống báo cáo đa dạng

+ Quản lý các loại thẻ từ, vân tay

+ Kiểm soát cửa ra vào, thang máy, nhà gửi xe.

+ Bảo mật thông tin cao

WiseEye – Phần mềm chấm công bằng tiếng Việt

Phần mềm chấm công WiseEye có thiết kế đơn giản với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Các chức năng được gom nhóm lại theo từng phân hệ khác nhau do đó người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm. Ngoài giao diện, phần mềm còn có kho hướng dẫn sử dụng đầy đủ trên website http://wiseeye.com.vn.

Top 5 phần mềm chấm công trên máy tính được đánh giá tốt nhất 3

Tuy nhiên ngôn ngữ thiết kế giao diện của phần mềm theo người viết là hơi “củ chuối” không có sự liền mạch – chắp vá, nhưng hiện tại đây là phần mềm chấm công được sử dụng có lẽ là nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay do nó đã được ra đời từ khá lâu công với việc phần mềm đã bị crack nên rất nhiều đơn vị nhập khẩu máy chấm công về Việt Nam và cung cấp kèm theo máy.

AMIS.VN – Chấm công bằng Excel

AMIS.VN là phần mềm chấm công miễn phí bằng excel giúp đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, liên thông dữ liệu giữa các phân hệ Kế toán – Bán hàng – Nhân sự giúp chủ doanh nghiệp có thể xem được mọi báo cáo về các công tác kinh doanh, tài chính, nhân sự.

Top 5 phần mềm chấm công trên máy tính được đánh giá tốt nhất 4

Bên cạnh đó, do AMIS.VN sử dụng công nghệ Cloud Computing nên dữ liệu giữa các chi nhánh sẽ được đồng bộ, quản lý tập trung từ đó có thể tự động tổng hợp các báo cáo nhanh chóng và tiện lợi.

TAS-ERP: Phềm mềm chấm công trên máy tính

Phần mềm TAS-ERP là một trong những sản phẩm phần mềm đầu tiên do chính kỹ sư Việt Nam phát triển. TAS-ERP có thiết kế đơn giản với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Các chức năng được gom nhóm lại theo từng phân hệ khác nhau do đó người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm. Để tải về phần mềm chấm công TAS-ERP bạn có thể truy cập vào đây.

Top 5 phần mềm chấm công trên máy tính được đánh giá tốt nhất 5

Trong những phần mềm chấm công trên máy tính, ACheckin là một cái tên nổi bật vì sự tiện lợi và khả năng hỗ trợ công việc tối đa. Nếu các phần mềm khác tập trung chính vào tiện ích chấm công thì ACheckin tích hợp trong phần mềm các chức năng quan trọng khác của doanh nghiệp như quản lý dự án (phân công, theo dõi, đánh giá, báo cáo), quản lý tài sản, quản lý tài nguyên hiệu quả. 

Đặc biệt, gói Basic – không tính phí của ACheckin cho phép doanh nghiệp trải nghiệm toàn bộ tính năng liên quan đến nhân sự. Doanh nghiệp chỉ cần phải nâng cấp khi muốn sử dụng các tính năng nâng cao liên quan đến IoT và hệ thống. 

Tải ứng dụng chấm công free cho iOS và Android tại đây

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các phần mềm để chấm công online trên máy tính được đánh giá tốt nhất và phổ  biến nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here