Top 5 phần mềm chấm công online thỗ trợ tốt cho Nhà quản trị

Các phần mềm chấm công online đang hỗ trợ đắc lực cho các Nhà quản trị nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Đặc biệt, với 5 cái tên tiêu biểu sau.

Quản lý nhân sự là một trong những yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp nhất là trong thương trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Quá trình quản lý nhân sự không phải là một công việc dễ dàng, đòi hỏi rất nhiều công đoạn. Vì vậy, để quản lý nhân sự hiệu quả thì phần mềm là sự trợ giúp đắc lực cho các nhà quản trị.

Xu hướng quản lý nguồn nhân lực trong thời đại 4.0

Việc sử dụng công nghệ vào các khâu quản trị nhân lực đang trở nên phổ biến, nhờ đó các nhà quản trị dễ dàng và minh bạch hơn.

Top 5 phần mềm chấm công online thỗ trợ tốt cho Nhà quản trị 1

Các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay ngoài những tính năng thông thường như chấm công, tính lương… thì một số còn có tính năng góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp. Công nghệ cho phép các nhân viên có thể gửi lời chào cho nhau, mục thông tin nội bộ dành riêng cho nhân viên trong công ty… như ứng dụng ACheckin chẳng hạn.

Bạn có thể xem thêm tại: https://acheckin.vn/

Hiện nay, các phần mềm trên thị trường đa dạng, bạn có thể tìm kiếm và tải phần mềm chấm công một cách dễ dàng.

Tiếp theo bên dưới đây là 5 phần mềm chấm công online miễn phí cho bạn tham khảo. 

Các phần mềm chấm công hiện tại ở Việt Nam

Phần mềm FTA

Top 5 phần mềm chấm công online thỗ trợ tốt cho Nhà quản trị 2

Phan mem cham cong online FTA được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ lập trình C#, nền tảng .Net 3.5, hỗ trợ hệ quản trị cơ sở dữ liệu firebird 2.5 hoặc MS SQL mới nhất, kết nối trực tiếp tới các máy chấm công từ hàng Suprema, Virdi, ZKTeco, Realand, Ronald jack, WiseEye, Mita, FingerTech…

Phần mềm Mitaco

Top 5 phần mềm chấm công online thỗ trợ tốt cho Nhà quản trị 3

Phần mềm phát triển dựa trền nền tảng cũ chỉ đáp ứng các nhu cầu tính công ở mức cơ bản hiện nay, tính năng phần mềm khá dễ sử dụng, dễ dàng tích hợp với các máy chấm công của là hãng Ronald Jack, Wise Eye, ZKteco…

Phần mềm Wise Eyes

Top 5 phần mềm chấm công online thỗ trợ tốt cho Nhà quản trị 4

Ưu điểm của Wise Eyes là chạy tốt trên máy chấm công Ronald Jack, phần mềm này cũng có phiên bản Web. Vì là phần mềm thuộc hạng đầu tiên nên ngôn ngữ lập trình cũng như cách thiết kế tương đối cũ và nhiều tính năng vẫn chưa được tối ưu hoá tận gốc cho các phần mềm khác sử dụng.

Ngoài ra, Wise Eye còn có phần mềm khác Wise Eye Web On 79. Đây là phần mềm sở hữu dung lượng cao nhất với lưu lượng là 30MB. Đặc điểm đặc biệt nhất của phần mềm này chỉ tương thích và sử dụng cho dòng máy chấm công thương hiệu Ronald Jack.

Phần mềm Zkteco

Top 5 phần mềm chấm công online thỗ trợ tốt cho Nhà quản trị 5

Từ năm 2015, ZKTeco cho ra mắt phần mềm chấm công thế hệ mới ZKTime.net 3.0. Máy chấm công do ZKTeco cung cấp tích hợp các tính năng chấm công bằng khá nhiều phương thức như là wifi, thẻ giấy, vân tay, khuôn mặt…

Phần mềm ATT

Top 5 phần mềm chấm công online thỗ trợ tốt cho Nhà quản trị 6

Download phần mềm chấm công online miễn phí ATT – Paradise với dung lượng khá nhẹ chỉ 15,7MB. Sở hữu nhiều tính năng tương đối tốt, tốc độ nhanh chóng xử lý chỉ trong 15s, phần mềm này rất được nhiều các doanh nghiệp, công ty, bệnh viện,… lựa chọn. Phần mềm ATT – Paradise cũng bao gồm các đặc điểm như một máy chấm công thông thường: quản lý nhân viên, tiền lương,  nghỉ ca, theo dõi chấm công… Tuy nhiên, phần mềm này lại không hoạt động được trên điện thoại, SOS hay Ubuntu.

Các phần mềm trên đều cần tích hợp với máy chấm công truyền thống có giá trị dao động từ 2 triệu đến 5 triệu cho một máy tùy vào tính năng. Ngoài ra, một phương án khác giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như thời gian thiết lập ban đầu đó là các giải pháp chấm công thông minh. ACheckin là một ứng dụng cho phép chấm công qua nhiều hình thức thông minh như QR code, Wifi, địa điểm mà không cần tốn thêm chi phí lắp đặt máy chấm công đắt đỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm:

5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here