Top 5 lợi ích tuyệt đối của app quản lý tài sản ACheckin

Chuyên mục

Quản lý tài nguyên, tài sản trong thời đại công nghệ mới đang trở thành xu hướng hiện nay. Chứng tỏ cho xu thế đó, hãy xem ngay 5 lợi ích tuyệt đối của app quản lý tài sản ACheckin hiện đại nhưthế nào nhé.

ACheckin đóng vai trò là một ứng dụng – phần mềm quản lý tài sản miễn phí tải về, đồng bộ và thống kê dữ liệu tập trung giúp Nhà quản lý cấp cao dễ dàng nắm bắt về nguồn tài nguyên đang vận hành.

Phần mềm quản lý tài sản là gì?

Phần mềm quản lý tài sản là một hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp giám sát và theo dõi tình trạng hoạt động của tài sản. Từ đó, các nhà quản trị có thể dễ dàng đưa ra quyết định vận hành, nâng cấp, bảo trì hay loại bỏ tài sản đó. Tài sản ở đây được hiểu là những tài sản cố định hữu hình như các thiết bị bảo mật, phòng ốc, …

Top 5 lợi ích tuyệt đối của app quản lý tài sản ACheckin 1

ACheckin là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp về quản lý tài nguyên. Không chỉ nổi bật về quản lý nhân sự, ACheckin cũng cung cấp cho doanh nghiệp phương án hiện đại về quản lý tài sản, vừa đơn giản thân thiện, vừa hiệu quả chính xác. Tìm hiểu kĩ hơn về những lợi ích bên dưới, chắc chắn ACheckin sẽ là một ứng dụng quản lý tài sản đáng cân nhắc đối với các doanh nghiệp.

Những lợi ích của app quản lý tài sản ACheckin

Dù những phần mềm quản lý tài sản miễn phí hay không đều có thể giúp doanh nghiệp phần nào tiết kiệm được nguồn lực. Nhân sự phụ trách, chi phí vận hành, quy trình sử dụng,… đều có thể được tối ưu hoá.

Top 5 lợi ích tuyệt đối của app quản lý tài sản ACheckin 2

Quản lý và kiểm soát mọi lúc mọi nơi

Các ứng dụng quản lý tài sản hầu hết đều hát triển nền tảng hệ điều hành điện thoại thông minh và nền tảng website. ACheckin cũng không ngoại lệ, các nhà quản trị có thể kiểm soát các nguồn tài nguyên mọi lúc mọi nơi. Từ đó, các nhà quản lý có thể biết được tình trạng của phòng họp còn trống hay đang được sử dụng, hay là cửa ra vào có gặp trục trặc cần bảo trì, mà không cần phải đứng dậy khi đang làm việc.

Mọi hoạt động quản lý tài sản trên hệ thống duy nhất

Thay vì phải sử dụng các hình thức kiểm kê truyền thống qua bảng tính, ACheckin vượt trội hơn với khả năng đồng bộ và thống kê logic. Phần mềm quản lý tài sản cung cấp khả năng nắm bắt thông tin, tình trạng hay thậm chí là các thao tác từ xa với tài sản. Nhờ đó, việc chia sẻ dữ liệu hoặc đối soát giữa các bộ phận cũng trở nên thuận tiện hơn.

Theo dõi hiệu suất hoạt động của các tài sản

Với khả năng thống kê đầy đủ và chính xác thời gian vận hành của các thiết bị, các nhà quản trị có thể tin tưởng ACheckin, lấy dữ liệu làm cơ sở để thực hiện bảo trị, bảo hành tài sản thường xuyên. App quản lý tài sản giúp các nhà quản lý đưa ra được những quyết định vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian kiểm kê.

Vận hành thuận tiện, quản lý kho hiệu quả

Phần mềm quản lý tài sản chung giúp quá trình sử dụng cơ sở vật chất hoặc thiết bị dễ dàng hơn. Ví dụ như các phòng chức năng, app ACheckin cho phép nhân viên đặt lịch sử dụng qua ứng dụng. Mọi thành viên trong tổ chức đều nắm được lịch sử dụng các phòng họp, thư viện,… Từ đó tránh được việc chồng chéo trong sử dụng. Cũng nhờ vậy, doanh nghiệp không tốn thêm chi phí và nguồn nhân lực dành riêng cho việc quản lý phòng ốc, nhân viên cũng dễ dàng hơn trong việc thông báo lịch họp, thảo luận cho các thành viên thông qua app quản lý tài sản.Top 5 lợi ích tuyệt đối của app quản lý tài sản ACheckin 3

Với những doanh nghiệp có nhu cầu quản lý kho hàng, ứng dụng ACheckin hỗ trợ tính năng quản lý kho. Các hoạt động xuất, nhập đều có thể được thông báo qua app. Từ đó, dữ liệu được đồng bộ với hệ thống. Hệ thống tự động ghi nhận và thay đổi đảm bảo đúng với số lượng tồn kho, hạn chế những sai số không đáng có.

Phân quyền sử dụng, tăng tính bảo mật

Tuỳ cấp độ nhân viên trong công ty lại có quyền hạn quản lý, sử dụng những thiết bị, tài sản khác nhau trong doanh nghiệp. Phần mềm quản lý tài sản ACheckin cung cấp một phương án hiệu quả trong việc phân quyền cho các nhân viên trong doanh nghiệp, từ đó tiết kiệm nguồn lực kiểm soát, tăng cường tính bảo mật cho các thiết bị chuyên biệt của các nhà quản trị cấp cao.

Phần mềm quản lý tài sản cố định mang lại nhiều lợi ích nổi bật. Trong đó ACheckin là một giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp tốt nhất hiện nay để bạn lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin

Link tải cho các thiết bị IOT tại đây 

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

0 / 5. Tổng số Đánh giá: 0

Chưa ai đánh giá bài viết này. Hãy là người đánh giá đầu tiên

Eidtor's Choice