5 App nhắc nhở công việc IOS miễn phí

Mục lục

Rất nhiều lúc vì quá bận rộn mà chúng ta quên mất việc nộp báo cáo, gặp đối tác… Vì thế các app nhắc nhở công việc iOS dưới đây sẽ giúp bạn không bị quên.

Reminders

Là một ứng dụng có sẵn trên hệ điều hành iOS, người dùng dễ dàng sử dụng để nhắc nhở công việc cá nhân. Reminders cho phép bạn điền danh sách các đầu việc theo từng ngày, thậm chí bạn có thể gán thời gian và địa điểm cần nhắc nhở để không bị bỏ quên công việc. Ví dụ, 9:00 bạn có một cuộc gặp khách hàng ở Toà nhà 11; bạn có thể đặt nhắc nhở trên Reminders vào lúc 8:30.

Top 5 app nhắc nhở công việc cho iOS được ưa chuộng nhất 2020 1

Đặc biệt, với tính năng đồng bộ hoá thông qua iCloud, người dùng khi sử dụng các thiết bị của Apple như Apple Watch hay Macbook được đồng bộ với điện thoại, lời nhắc sẽ được hiển thị thông báo khi bạn đang sử dụng các thiết bị trên.

Any.Do

Với giao diện đơn giản, thân thiện, app nhắc nhở công việc iOS Any.Do cho phép bạn tạo các đầu việc kèm nhắc nhở để bạn chủ động công việc, tránh bỏ lỡ các sự kiện quan trọng. Đặc biệt, thông qua Any.Do, bạn có thể gửi lời nhắc qua email cho đồng nghiệp để những cộng sự của bạn đều ghi nhớ lịch làm việc. Nhờ vậy, hiệu quả công việc được tăng cao cũng như thể hiện được trách nhiệm, độ uy tín của cá nhân.

Top 5 app nhắc nhở công việc cho iOS được ưa chuộng nhất 2020 2

Ngoài ra, ứng dụng này còn hiển thị dưới dạng Calendar cho phép bạn dễ dàng nắm bắt tổng quan lịch trình làm việc cũng như xem trước các đầu việc tiếp theo để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/any-do-to-do-list-calendar/id497328576

Due

Được biết đến là ứng dụng nhắc nhở công việc nổi bật về khả năng tốc độ. Due cho phép người dùng thực hiện các thao tác nhanh chóng mà không cần đến một tài khoản đăng nhập. Khi hoàn thành xong nhiệm vụ, công việc cần làm, bạn có thể đánh dấu “hoàn thành”. Due sẽ tự động đặt lại lời nhắc cho lần sau với những đầu việc có tính chất lặp đi lặp lại.

Top 5 app nhắc nhở công việc cho iOS được ưa chuộng nhất 2020 3

Hơn nữa, Due còn cho phép bạn đồng bộ lời nhắn trên Dropbox hoặc iCloud để dễ dàng nhắc nhở bạn mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị thông minh thuộc hệ điều hành iOS.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/due-reminders-timers/id390017969

Remember The Milk

Nhắc tới Remember The Milk là nhắc tới một app nhắc nhở công việc iOS thông minh dành cho những người bận rộn với nhiều tính năng nổi bật như đồng bộ trên các thiết bị, liệt kê đầu việc theo danh sách, độ ưu tiên, ngày hết hạn cũng như tính năng lặp đi lặp lại với các đầu việc có tính chất lặp lại.

Top 5 app nhắc nhở công việc cho iOS được ưa chuộng nhất 2020 4

Ứng dụng còn cho phép người dùng gán thêm những người cùng làm việc vào từng nhiệm vụ để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều được nhắc nhở và không bỏ lỡ các sự kiện hay nhiệm vụ quan trọng.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/remember-the-milk/id293561396

ACheckin

Không chỉ là một app quản lý công việc nổi bật, ACheckin còn đựọc biết đến như một ứng dụng nhắc việc thông minh. Thông qua hệ thống Thông báo (Notification), ACheckin gửi đến các thông báo về lịch họp, ngày đáo hạn các đầu việc, sự kiện trong công ty.

Top 5 app nhắc nhở công việc cho iOS được ưa chuộng nhất 2020 5

Với tính năng đặt lịch và tạo cuộc họp, khi bạn thêm những thành viên tham dự cuộc họp khi khởi tạo đồng nghĩa với việc cả bạn và những người được thêm đều nhận được thông báo về cuộc họp trước khi bắt đầu 30 phút. Nhờ vậy, các cuộc họp đều diễn ra đúng giờ và hiệu quả. 

Còn chờ gì mà bạn không tải ngay phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt này sử dụng nhỉ?

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Hãy cùng xem sản phẩm nào phù hợp với yêu cầu của bạn thì chọn ra rồi download về sử dụng để nâng cao hiệu quả công việc của bạn nhé.