3 ứng dụng quản lý nhân sự nên tải nhất 2023

Mục lục

Bạn đang cần tìm gấp một ứng dụng quản lý nhân sự trên iPhone hiệu quả, chính xác và dễ sử dụng? Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu cho nhé.

1. Ứng dụng quản lý nhân sự trên iPhone là gì?

Ứng dụng quản lý nhân sự hay còn được gọi với tên khác là phần mềm quản lý nhân sự là những ứng dụng công nghệ cao vào việc thực hiện quy trình quản lý nhân sự dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý nhân sự được coi như một trong nhiều công cụ hỗ trợ chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao và người làm nhân sự giúp cho việc lưu trữ và xử lý dữ liệu diễn ra tự động. Sử dụng phần mềm giúp giảm chi phí quản lý và tăng độ chính xác trong quy trình.

Top 3 ứng dụng quản lý nhân sự trên iPhone tốt nhất nên tải về a

Đây là hệ thống quản lý trực tuyến với độ chính xác cao được lập trình theo từng đặc thù của doanh nghiệp vì vậy có thể mỗi một phần mềm sẽ có những chức năng khác nhau nhưng về cơ bản phần mềm nào cũng có chức năng cơ bản là quản lý & chấm công

Nhưng hiện nay, với bối cảnh hiện tại khi các nhà quản lý bận rộn không có nhiều thời gian quản lý bằng máy tính hay hệ thống thì hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng quản lý nhân sự trên điện thoại. Chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình nhân sự mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang theo sổ sách hay máy tính.

2. Lợi ích khi tải ứng dụng quản lý nhân sự

Việc quản lý nhân sự trên điện thoại mang lại rất nhiều tiện ích cho các nhà quản trị phải kể đến như:

  • Tiết kiệm thời gian: So với hình thức quản lý, chấm công truyền thống thì viêc ứng dụng công nghệ vào quản lý sẽ giúp bộ phận nhân sự hay các nhà quản lý tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc theo dõi và đánh giá nhân viên
  • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng một ứng dụng quản lý tích hợp nhiều chức năng sẽ khiến doanh nghiệp không mất nhiều chi phí vận hành, chi phí in ấn sổ sách.
  • Tối ưu hoá các công cụ quản lý: Nếu như vấn đề thời gian & chi phí là những yếu tố then chốt để quyết định sử dụng một phần mềm quản lý thì việc tối ưu hoá các công cụ cũng là một lí do đáng xem xét. Thay vì việc sử dụng nhiều phần mềm quản lý cùng một lúc, ví dụ như: quản lý nhân viên, quản lý tài sản, quản lý dự án,…thì các Doanh nghiệp nên ưu tiên chọn những phần mềm tích hợp nhiều trình quản lý để tối ưu hoá các công cụ quản lý và sẽ liên kết với nhau tốt nhất.

3. Top 3 ứng dụng quản lý nhân sự miễn phí cho iPhone

Trên thị trường hiện nay để đáp ứng được nhu cầu dử dụng các ứng dụng quản lý thông minh đã có nhiều nhà sản xuất “trình làng” những ứng dụng quản lý doanh nghiệp tích hợp cả trên điện thoại & máy tính giúp tối ưu mọi trải nghiệm của người dùng. Ở bài viết này, tôi xin giới thiêụ TOP 3 ứng dụng quản lý nhân sự trên iphone miễn phí cho bạn tham khảo.

a. ACheckin – Phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả

Đúng như tên gọi, ACheckin mới ra mắt thị trường đầu năm 2019 nhưng đã nhận được sự đánh giá cao của các doanh nghiệp và trở thành một trong những phần mềm quản lý nhân sự trên iphone tốt nhất với sự tiện lợi và dễ sử dụng trên điện thoại.

Top 3 ứng dụng quản lý nhân sự trên iPhone tốt nhất nên tải về 1

Một số chức năng chính của ACheckin phải kể đến như: quản lý nhân sự, chấm công bằng QR code, quản lý dự án hay quản lý tài sản công. Nhà sản xuất đã vô cùng khôn khéo khi tích hợp nhiều hệ quản lý trên cùng một ứng dụng giúp người sử dụng dễ dàng hệ thống, nắm bắt quy trình quản lý của mình.

Với gói Basic Free, ACheckin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà quản trị vì độ chính xác, tiện lợi và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Các bạn có thể tham khảo và download app quản lý nhân viên free tại ĐÂY!

b. Ứng dụng SAP Business One

Lại một cái tên nữa được nhắc đến khi nói về các ứng dụng quản lý nhân sự trên iphone miễn phí. SAP Business One là công cụ giúp các doanh nghiệp quản lý quy trình một cách hiệu quả hơn thế nữa ứng dụng còn khiến tăng năng suất doanh nghiệp nhờ vào khả năng chăm sóc khách hàng và đối tác hiệu quả.

Top 3 ứng dụng quản lý nhân sự trên iPhone tốt nhất nên tải về 2

Phải kể đến một số ưu điểm của ứng dụng:

  • Quản lý liên lạc với khách hàng & đối tác cũng như các lịch trình hoạt động bán hàng
  • Nhận các thông báo về thay đổi giá thành và các sự kiện quan trọng
  • Báo cáo bằng biểu đồ thông tin theo dữ liệu thời gian thực
  • Quản lý tồn kho và lấy thông tin chi tiết sản phẩm

Để tham khảo thêm về ứng dụng, các bạn có thể download tại ĐÂY

c. Base.vn – Quản trị và điều hành doanh nghiệp

Base là nền tảng thống nhất cho quản trị và điều hành doanh nghiệp với khả năng tích hợp tự động tất cả các ứng dụng khác trên nền tảng Base (Base Inside, Base Wework,…) và giữ được tính tập trung, hệ thống trong doanh nghiệp , vừa tăng độ linh hoạt để thúc đẩy năng suất làm việc của các thành viên.

Top 3 ứng dụng quản lý nhân sự trên iPhone tốt nhất nên tải về 3

Một số tính năng chính của Base:

  • Tìm nhanh đồng nghiệp trong công ty
  • Tạo nhóm chat, thảo luận theo dự án
  • Xử lý công việc nhanh chóng bằng cách truy cập các ứng dụng thuộc nền tảng của Base

Base cũng là một ứng dụng được đánh giá cao trong các phần mềm quản lý doanh nghiệp trên điện thoại. Để trải nghiệm ứng dụng bạn có thể tải về tại ĐÂY

Trên đây là TOP 3 ứng dụng quản lý nhân sự cho iPhone được đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn để tìm thấy một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Mục lục