Top 3 ứng dụng quản lý hệ thống tốt nhất nhất năm 2023

Mục lục

Sử dụng ứng dụng quản lý hệ thống để đẩy nhanh quá trình phát triển là xu hướng tại các doanh nghiệp hiện nay. Vậy đâu là những ứng dụng quản lý hệ thống phù hợp cho các doanh nghiệp?

Ứng dụng quản lý hệ thống là gì?

Ứng dụng quản lý hệ thống trong công ty là phần mềm hỗ trợ nhà quản trị trong các hoạt động quản lý doanh nghiệp: quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nội bộ,..Với việc kiểm soát bằng cách này, nhà quản lý sẽ có cái nhìn toàn cảnh về bức tranh vận động của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những chiến lược, hoạt động và chiến thuật nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Top 3 ứng dụng quản lý hệ thống tốt nhất nhất năm 2021 1

Có thể bạn muốn xem thêm:

Tất tần tật về phần mềm quản lý hệ thống từ A-Z

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản lý hệ thống thông minh

Là thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, app quản lý hệ thống doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khu ứng dụng:

  • Quản lý các nghiệp vụ trong doanh nghiệp tập trung trực tuyến: Phần mềm giúp nhà quản lý, quản lý tất cả các nghiệp vụ – hoạt động trong doanh nghiệp như quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý nội bộ doanh nghiệp,…
  • Quản lý linh động trên mobile: nhà quản lý có thể theo dõi, giám sát được các công việc trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian: Tối ưu thời gian xử lý công việc, tự động hóa một số hoạt động trong công việc và tăng hiệu quả, thời gian làm việc của đội ngũ nhân sự.

Top 3 phần mềm quản lý hệ thống tốt nhất

ACheckin

ACheckin là một phần mềm quản lý hệ thống hiện đại, giúp cho doanh nghiệp cân bằng giữa việc quản lý minh bạch và nâng cao trải nghiệm nhân viên, nhằm lan tỏa năng lượng tích cực:Top 3 ứng dụng quản lý hệ thống tốt nhất nhất năm 2021 2

  • Tính năng quản lý nhân sự: Giải pháp chấm công bằng QR code và các hình thức khác giúp minh bạch thông tin, quản lý nhân sự dễ dàng trên ứng dụng
  • Tính năng quản lý dự án: Quản lý thông tin, trạng thái và thống kê danh sách dự án triển khai trong doanh nghiệp
  • Tính năng quản lý hệ thống: Tích hợp công nghệ IoT giúp quản lý thông minh các hệ thống nội bộ tại văn phòng.
  • Tính năng quản lý tài nguyên: Quản lý thông minh và tối ưu hiệu quả sử dụng các cơ sở vật chất tại doanh nghiệp

Tải về ứng dụng quản lý hệ thống thông minh miễn phí trải nghiệm tại đây 

WorkStyle

Phần mềm quản lý hệ thống WorkStyle là ứng dụng giúp bạn quản trị nguồn nhân lực qua đa dạng các phương thức đánh giá khác nhau, trong đó có các trường phái liên quan tới tâm lý học. Mục tiêu của phần mềm này là tạo môi trường làm việc lý tưởng nhất cho nhân viên, giúp cải thiện năng suất làm việc của họ. WorkStyle cho phép hỗ trợ đánh giá nhân lực thông qua các bài test về tâm lý học; lưu trữ dữ liệu nhân lực với thông tin đầy đủ nhất, hỗ trợ các hoạt động làm việc nhóm trong doanh nghiệp.

TrelloTop 3 ứng dụng quản lý hệ thống tốt nhất nhất năm 2021 3

Trello là một công cụ tuyệt vời để kết nối các thành viên trong nhóm cùng nhau làm việc. Nó cũng giúp cho những người quản trị nhân sự nắm bắt được tiến độ công việc. Trello có thể sử dụng trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau: trên PC, Android hoặc iOS

Hiện nay, ứng dụng quản lý hệ thống trong công ty này sở hữu một số tính năng nổi bật như: 

  • Sync dữ liệu thống nhất trên tất cả các thiết bị.
  • Giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng.
  • Tạo, quản lý và giám sát dự án.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của News.ACheckin về ứng dụng quản lý hệ thống, doanh nghiệp bạn sẽ lựa chọn được cho riêng mình giải pháp quản lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Mục lục