Top 3 ứng dụng chấm công trên Android hiện đại và tiện lợi nhất

Danh mục bài viết

Bạn đang tìm một ứng dụng chấm công trên Android vừa tiện lợi, đơn giản, dễ dàng nhưng phải vừa hiện đại và đảm bảo tính chính xác tuyệt đối?


App chấm công hay ứng dụng chấm công hiểu đơn giản là hình thức tự chấm công mỗi ngày làm việc thông qua app trên điện thoại iOS hoặc Android. Trên app này phải đầy đủ các tính năng như: checkin, checkout, xin về sớm, đi muộn, xin nghỉ phép, nhắc nhở, nhận thông báo….

Thời đại công nghệ phát triển từng ngày, app chấm ngày công càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với máy chấm công vân tay truyền thống.

Và dưới đây là top 3 ứng dụng chấm công trên Android được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

ACheckin – Chấm công bằng QR code hiện đại

Là một trong số app chấm công Android khác biệt nhất với cơ chế checkin/checkout bằng QR code. Thay vì phải dùng vân tay thì bạn chỉ cần giơ điện thoại lên và quét mã code trên màn hình. Hệ thống sẽ tự động xác nhận bạn đã chấm công và đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực.

Top 3 ứng dụng chấm công trên Android hiện đại và tiện lợi nhất 1

ACheckin tạo ra hệ thống dữ liệu liên quan đến công làm việc bao gồm số ngày nghỉ phép, thời gian vào/tan làm, thời gian làm việc trong ngày,… vì thế rất có lợi cho cả người quản lý và nhân viên.

Ngoài ra, AChekin còn hỗ trợ rất tốt việc quản lý dự án, quản lý nhân viên, quản lý tài sản và tài nguyên công ty. Do đó, ứng dụng này là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin

XWorkerBee –  Phầm mềm linh hoạt, tiện lợi

XWorkerBee cũng là một phần mềm chấm công trên điện thoại miễn phí hỗ trợ checkin, checkout, xin phép nghỉ, quản lý công việc, duyệt yêu cầu, theo dõi báo cáo… linh hoạt và tiện lợi.

Top 3 ứng dụng chấm công trên Android hiện đại và tiện lợi nhất 2

Nnhân viên sẽ được cung cấp một tài khoản và đăng nhập vào app hàng ngày để chấm công. Quản lý sẽ quản trị cài đặt thông tin, chấm công bằng tay, duyệt yêu cầu từ nhân viên, theo dõi báo cáo,… trên ứng dụng website.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.xep.xworkerbee&hl=en_US

Tanca.io – Ứng dụng chấm công tính lương trên Android

Vừa tích hợp chấm công, tính lương lẫn quản lý nhân sự, Tanca.io đích thực là app chấm công trên điện thoại Android mà bạn đang cần đến.

Top 3 ứng dụng chấm công trên Android hiện đại và tiện lợi nhất 3

Tanca.io với cơ chế chấm công bằng điện thoại có GPS, Wifi, hình ảnh thực tế, tự động quét dữ liệu từ tất cả máy chấm công cũ, mới về chung 1 chỗ và đưa lên hệ thống.

Bên cạnh đó, Tanca.io còn quản lý ca làm + lịch công việc cụ thể, quản lý nhân viên trên bản đồ số, gửi báo cáo cho cá  nhân hoặc nhiều người, tính lương, chat riêng biệt, truyền thông nội bộ, báo cáo hàng ngày.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.greenapp.worktrack&hl=vi

Tuy nhiên, điểm hạn chế của các phần mềm chấm công trên Android trên đây là chúng chỉ hoạt động khi có kết nối internet, wifi mà thôi. Trong trường hợp chẳng may mất điện hoặc không có mạng thì chắc chắn bạn sẽ không thể chấm ngày công hôm đó được mà bắt buộc phải dùng cách truyền thống. Và một số ứng dụng yêu cầu dòng máy và dung lượng lưu trữ là bao nhiêu nữa.

Trên đây là 3 ứng dụng chấm công Android hiện đại, chính xác và tích hợp thêm nhiều tính năng khác rất có lợi cho người dùng. Biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn bằng công nghệ hiện đại 4.0 Hãy tải về dùng thử xem thế nào nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: 

10 app quản lý công việc trên iPhone, cái nào hiệu quả nhất?

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.