Top 3 phần mềm quản lý tài sản công 4.0 hiệu quả nhất 2021

Danh mục bài viết

News.ACheckin giới thiệu cho bạn đọc 3 phần mềm quản lý tài sản công 4.0 đơn giản và hiệu quả nhất năm 2021 dành cho các doanh nghiệp nhé.

Lợi ích của phần mềm quản lý tài sản

Phần mềm quản lý tài sản 4.0 (Property Management Software) là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý các trang thiết bị, cơ sở vật chất đã đầu tư một cách chi tiết và chính xác nhất trên hệ thống. Thay vì quản lý và ghi chép trên giấy tờ phức tạp như trước kia, các phần mềm quản lý tài sản trên máy tính/điện thoại giúp việc thu thập, xử lý và thay đổi dữ liệu, thông tin về tình hình sử dụng cũng như những biến động tài sản của doanh nghiệp nhanh chóng và đơn giản hơn.

Top 3 phần mềm quản lý tài sản công 4.0 hiệu quả nhất hiện nay

Một số tính năng chính

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cái tên cung cấp cho doanh nghiệp phần mềm quản lý tài sản uy tín và được sử dụng rộng rãi. Mỗi phần mềm đều có cách sử dụng và những tính năng riêng, cũng như tích hợp nhiều tính năng khác nhau để quá trình xử lý nhanh gọn và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm quản lý tài sản 4.0:

  • Quản lý số lượng, tình trạng cơ sở vật chất trong doanh nghiệp.
  • Đặt lịch sử dụng phòng họp, phòng chức năng, thư viện và các trang thiết bị khác như: loa đài, máy quay phim, máy chiếu,…
  • Sắp xếp lịch bảo trì hợp lý, hạn chế mất mát và hư hỏng những tài sản quan trọng trong quá trình sử dụng.
  • Kiểm kê, đánh giá và báo cáo chất lượng tài sản.
  • Trang bị và lập kế hoạch mua sắm những thiết bị mới.

3 phần mềm quản lý tài sản công 4.0 tốt nhất hiện nay

ACheckin

Top 3 phần mềm quản lý tài sản công 4.0 hiệu quả nhất hiện nay 2

ACheckin là ứng dụng quản lý tài sản hiện đại nhất dành cho doanh nghiệp hiện nay, được phát triển trên cả hai nền tảng IOS và Android, giúp người dùng dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại/laptop. Một số tính năng nổi bật của ACheckin:

  • Đặt lịch sử dụng nhanh chóng các phòng chức năng: phòng họp, thư viện,…
  • Theo dõi lịch sử book phòng và thông tin người dùng.
  • Nắm bắt tình trạng chất lượng các trang thiết bị, cơ sở vật chất trong văn phòng.
  • Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, đơn giản, chính xác

Bên cạnh quản lý tài sản, ACheckin còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như: chấm công thông minh, quản lý thông tin nhân viên, công cụ truyền thông nội bộ hiệu quả, thống kê và quản lý dự án,…

Top 3 phần mềm quản lý tài sản công 4.0 hiệu quả nhất hiện nay 3

Một điểm cộng của ACheckin là giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của phần lớn các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt hơn, ứng dụng ACheckin đang miễn phí 30 ngày trải nghiệm cùng khuyến mãi tặng 1 tháng sử dụng gói trả phí và miễn phí training trọn đời.

Faceworks

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks là cái tên nổi bật được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Công nghệ hiện đại cho phép người dùng truy cập ngay trên trình duyệt web và đồng bộ dữ liệu nhanh chóng. Một số chức năng chính của Faceworks: quản lý thông tin hồ sơ tài sản chi tiết; theo dõi và cảnh báo bảo dưỡng, sửa chữa; nhật ký vận hành của thiết bị;….

Top 3 phần mềm quản lý tài sản công 4.0 hiệu quả nhất hiện nay 4

Bên cạnh đó, với tính linh hoạt cao, Faceworks còn hỗ trợ người dùng tự tạo những module quản lý phù hợp với nhu cầu của sử dụng của từng doanh nghiệp.

gAMSPro

gAMSPro mang đến giải pháp quản lý tài sản tối ưu, hiệu quả, phục vụ được nhiều phòng ban khác nhau. Đây là phần mềm quản lý chuyên dụng dành cho các cơ quan, tập đoàn, bệnh viện, ngân hàng,…

Top 3 phần mềm quản lý tài sản công 4.0 hiệu quả nhất hiện nay 5

Ngoài những lợi ích như tiết kiệm nguồn nhân lực, giảm thiểu thời gian và chi phí trong quá trình nhập liệu, kiểm kê tài sản, gAMSPro còn giúp giảm thiểu những thất thoát và phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm được phần mềm quản lý tài sản hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp của mình!

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.