Top 3 app quản lý doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất năm 2021

Mục lục

Bạn có đang tìm kiếm giải pháp để tối ưu hóa hoạt động quản lý và vận hành công ty? Nếu có thì hãy tham khảo qua 3 app quản lý doanh nghiệp dưới đây nhé.

App quản lý doanh nghiệp hỗ trợ như thế nào?

Không chỉ là thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, phần mềm quản lý doanh nghiệp còn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng như:

  • Quản lý doanh nghiệp tập trung trực tuyến: Các hoạt động của doanh nghiệp như quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý nội bộ,..đều được tập trung và xử lý trên cùng một hệ thống duy nhất tạo nên tính minh bạch và rõ ràng, tiện lợi cho nhà quản lý có thể theo dõi sát sao, chặt chẽ và dễ dàng.Top 3 app quản lý doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay 1
  • Dễ dàng hơn trong việc quản lý, có cái nhìn tổng quát hơn về từng bộ phận và lên kế hoạch cũng như hoạch định chiến lược một cách đơn giản hơn.
  • Mọi phòng ban trong công ty đều được liên kết chặc chẽ với nhau và biết được công việc của nhau cũng như nắm bắt được tình hình công việc chung. Nhằm có kế hoạch hỗ trợ và đối ứng tốt hơn.
  • Có thể quản lý linh động trên mobile
  • App quản lý doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

3 ứng dụng quản lý doanh nghiệp “chiếm sóng” trên thị trường hiện nay

ACheckin

Luôn nằm trong top ứng dụng quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay, ACheckin mang đến cho người dùng những trải nghiệm chuyên nghiệp. ACheckin thực hiện phân chia cơ cấu tổ chức đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn bao quát được toàn bộ nhân viên. Chủ doanh nghiệp có thể chủ động thay đổi tên gọi các cấp sao cho phù hợp với tổ chức. Điều này giúp tránh quá tải dữ liệu gây nhầm lẫn trong quản lý.

Bên cạnh đó, ACheckin hỗ trợ quản lý tài nguyên doanh nghiệp thông qua việc các bộ phận, nhóm có thể đặt các phòng chức năng như phòng họp, thư viện,… thông qua app.

Top 3 app quản lý doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay 2

Ngoài ra, app quản lý doanh nghiệp hiệu quả ACheckin đang xây dựng tính năng Tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp hướng tới quản lý thông minh. Có thể kể tới một số tính năng như quản lý wifi nội bộ, chấm công qua nhận diện khuôn mặt hay quản lý hệ thống nội bộ như đèn, điện.

Tải app về trải nghiệm miễn phí tại đây 

App quản lý Oracle

Đây là phần mềm quản lý doanh nghiệp phát triển trên nền tảng điện toán đám mây. Ứng dụng này hỗ trợ trong việc quản lý tài chính, quản lý dự án, quản lý đơn hàng, lập chuỗi kế hoạch cung ứng và hậu cần, báo cáo và kinh doanh thông minh.

Top 3 app quản lý doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay 3

Ưu điểm của app quản lý doanh nghiệp này là tính tiện dụng trong xử lý và quản lý các hoạt động sản xuất khác nhau, và ngày càng được mở rộng các tính năng, hướng tới quản lý vốn nhân lực, sức khỏe và an toàn môi trường. Nhược điểm của ứng dụng là giá thành cao và phải trả tiền cho bản quyền tiếng Việt.

Phần mềm FastWork

FastWork là ứng dụng quản lý doanh nghiệp trực tuyến được xây dựng trên nền tảng SaaS. Hỗ trợ sử dụng trên cả trên web app và Mobile app với 2 hệ điều hành IOS và Android, phần mềm cho phép nhà quản lý, quản lý tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp trên một hệ thống trực tuyến.

Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, tối ưu thời gian xử lý công việc và nâng cao hiệu suất lao động nhờ xây dựng và chuẩn hóa quy trình công việc hiệu quả.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc tìm được app quản lý doanh nghiệp phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp mình.

Mục lục