Tính năng ACheckin

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022

Phần mềm quản lý nhân sự đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với doanh nghiệp vì nó là công cụ giúp quản lý con người hiệu quả và tiết kiệm hơn. Bước sang năm 2022, top 10 phần mềm quản lý nhân sự dưới đây chắc chắn sẽ là “ánh tay đắc lực” cho doanh nghiệp.

Làm sao để quản trị nhân lực hiệu quả vẫn luôn là bài toán khó đặt ra cho các tổ chức, doanh nghiệp khi mà yếu tố con người là yếu tố cơ bản đảm bảo cho sự phát triển nhanh và bền vững. Để giải quyết bài toán ấy, phần mềm quản lý nhân sự HRMS (Human Resource Management Systems) đã ra đời và không ngừng nâng cao tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Sau những ảnh hưởng của COVID, năm 2022 được dự báo với nhiều thay đổi trong lĩnh vực nhân sự về tuyển dụng, quản lý, đào tạo, các quyền lợi cho nhân viên….. Vì thế, những phần mềm HRM hiện đại càng phải hỗ trợ doanh nghiệp nhiều hơn nữa.

Phần mềm digiiHR

Nếu bạn đang cần một công cụ quản lý nhân sự theo từng phân hệ, mỗi hệ sẽ xử lý nghiệp vụ độc lập huyên sâu nhưng giữa các hệ có mối quan hệ chặt chẽ với nhau thì digiiHR là một lựa chọn thích hợp. Cụ thể:

  • Quản lý nhân sự nền tảng digiiHRcore: quản lý chấm công, quản lý ca, các thủ tục nhân sự… chi tiết, chặt chẽ và đồng nhất theo biểu mẫu chuẩn.
  • Quản lý đãi ngộ digiiC&B: Tự động tính lương hàng tháng, thiết lập công thức tính lương linh hoạt theo tính chất công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.
  • Cổng thông tin nhân viên digiiPortal: Cho phép nhân viên tìm kiếm, tra cứu thông tin hồ sơ, phản hồi với quản lý, đăng ký nghỉ phép, xin về sớm đi muộn….

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022 1

Ngoài ra còn có thêm các phân hệ khác: Quản lý hiệu quả digiiKPI, quản lý năng lực digiiCAT, quản lý cộng tác digiiTeamW, cơ cấu tổ chức digiiOST.

Phần mềm ACheckin

Hiện tại có thể nói rằng ACheckin là giải pháp chấm công thông minh bằng QR code thời gian thực real time tốt nhất và đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ check in, check out, hiển thị dữ liệu chính xác tuyệt đối 100% ngay trên ứng dụng. Bên cạnh đó còn có thêm hình thức chấm công bằng wifi, vị trí, camera AI. Nhân viên có thể xem đầy đủ thông tin chấm công qua app còn người quản lý sẽ quản trị trong CMS mục: Quản lý nhân sự.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022 2

Ở CMS quản lý nhân sự bao gồm: nhân viên, công ty, lịch làm việc, ngày nghỉ, báo cáo chấm công, đơn báo, chúc mừng sinh nhật, thiết lập lời chào…..

ACheckin không chỉ quản lý chấm công mà còn giúp quản lý ngày công, tạo ca làm việc linh hoạt, quản lý thông tin nhân viên nhằm hỗ trợ quản lý nhân sự tối ưu nhất.

Đăng ký trải nghiệm app quản lý nhân sự ACheckin miễn phí TẠI ĐÂY 

Phần mềm SV-HRIS

Chắc hẳn năm 2022 doanh nghiệp sẽ cần đến một giải pháp quản lý tổng thể các nguồn lực, hỗ trợ đầy đủ các tính năng về: Chấm công, tiền lương thưởng, thuế TNCN + BHXH, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, quản trị hệ thống….

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022 3

Ngoài các tính năng kể trên SV.HRIS còn bổ sung thêm phân hệ, chức năng mở rộng khác theo yêu cầu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, bán lẻ, thương mại dịch vụ…quản lý nhân sự tốt hơn.

Phần mềm Perfect HRM 2012

Nổi bật trên thị trường trong thời gian gần đây, năm 2022 Perfect HRM 2012 tiếp tục xuất hiện trong danh sách top 10 phần mềm quản lý nhân sự vì nhiều ưu điểm mà không cần quá nhiều chức năng.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022 4

Perfect HRM 2012 mang đến giải pháp nhân sự tổng thể bao gồm: chấm công, tiền lương, kết nối với máy chấm công vân tay, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, thiết lập báo cáo thống kê biến động nhân sự nhanh chóng…. giúp doanh nghiệp đưa ra chính sách phù hợp với tình hình chung.

Perfect HRM 2012 đồng thời cũng là một trong số ít các phần mềm nhân sự miễn phí yêu thích của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm Tanca

Là một công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong thời đại công nghệ chuyển đổi số, Tanca hỗ trợ chấm công, tính lương tự động, quản lý KPI, giao việc cho nhân viên…. toàn diện, nhờ đó có thể giảm 70% thời gian xử lý nhân sự, cắt giảm đến 60% thủ tục giấy tờ mà vẫn đảm bảo chính xác.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022 5

Ứng dụng quản lý nhân sự Tanca được thiết kế đơn giản, thân thiện nhưng lại hiệu quả, thích hợp với ngành nghề có tính linh hoạt và doanh nghiệp thường xuyên biến động về nhân sự.

Phần mềm HRPRO7

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022 6

Xuất phát từ chính nhu cầu quản lý nhân viên một cách chuyên nghiệp, tinh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả, bảo mật nên phần mềm quản lý nhân sự online HRPRO7 đã ra đời. Mọi thao tác từ chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng & đào tạo, lưu trữ thông tin nhân viên đến báo cáo, đánh giá đều được tự động hóa, giúp lãnh đạo nắm rõ tình hình nhân sự từ đó đưa ra chiến lược phù hợp.

Phần mềm BambooHR

Nếu doanh nghiệp đang đi tìm giải pháp quản lý nhân sự hoàn chỉnh thì BambooHR là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022 7

Phần mềm được thiết kế chuyên về tuyển dụng, lương thưởng, giới thiệu, văn hóa công ty đồng thời giúp HR dễ dàng thu thập, phân tích và duy trì dữ liệu của nhân viên. Chính vì thế mà nó đã được hơn 17.000 tổ chức với hơn 1,56 triệu người tin dùng.

Phần mềm Zenefits

Được hơn 11.000 doanh nghiệp và 400.000 nhân viên sử dụng, cho đến nay thì Zenefits vẫn xuất sắc nằm trong list top 10 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đọc.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022 8

Zenefits tập trung vào tự giới thiệu, các gói lương thưởng, theo dõi thời gian, quản lý hiệu suất, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lợi ích tài chính cho nhân viên…. nhằm phát triển nguồn nhân lực tốt nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên giá của phần mềm hơi cao (Zenefits cho phép dùng thử miễn phí trong 14 ngày) so với công ty tại Việt Nam nên cần xem xét kỹ lưỡng.

Phần mềm SAP SuccessFactors

SAP SuccessFactors sẽ thích hợp với doanh nghiệp có quy mô lớn vì họ sẽ được hưởng lợi từ các tính năng nâng cao của 4 sản phẩm tương ứng với 4 chức năng khác nhau: Quản lý kinh nghiệm của nhân viên; nhân sự cốt lõi và trả lương; Quản lý tài năng; Phân tích và quản lý tình hình nhân sự.

Phần mềm Amis.vn

Cuối cùng, mỗi khi nhắc đến các phần mềm quản lý nhân sự top đầu tại Việt Nam hiện nay thì không thể thiếu Amis.vn. Công cụ này hỗ trợ tốt trong việc: quản lý chấm công, tính lương, cập nhật tình hình nhân sự, quản lý hồ sơ, khen thưởng, báo cáo… nhanh gọn, chính xác, kịp thời.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2022 9

Bài toán quản trị nhân sự trở nên dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm ứng dụng hiện đại. Và chúng tôi hi vọng rằng với 10 phần mềm quản lý nhân sự được đánh giá cao nhất về chất lượng trên đây sẽ giúp bạn đọc nâng cao chất lượng nhân sự trong năm 2022.

Bài viết liên quan

Check in app, ứng dụng check out chấm công tại nơi làm việc

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn đã biết đến check in, check out rất nhiều lần. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi...

Nắm bắt cách truyền thông trong doanh nghiệp hiệu quả năm 2020

Nếu như truyền thông nói chung luôn được xem như một công cụ quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng thì...

Có app chấm công offline dành cho điện thoại hay không?

Một số người đang tìm kiếm app chấm công offline để check in, check out bất cứ khi nào ngay cả khi không có...

Bài viết cùng chủ đề

3 ứng dụng tính giờ làm việc cho nhân viên part-time chính xác nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng, quán cà phê áp dụng công thức tính lương theo giờ cho nhân viên part-time,...

3 phần mềm xếp lịch làm việc thông minh, nhanh chóng, tiện lợi nhất

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về phân chia ca làm việc, chấm công cho nhân viên, hãy xem ngay top 3...

Tại sao quản lý nhân sự bằng công nghệ thông tin lại cần thiết?

Từ trước đến nay, hầu hết doanh nghiệp vẫn quản lý nhân sự theo cách truyền thống và họ vẫn tồn tại phát triển....

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...