Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm

Danh mục bài viết

Tìm kiếm một chiếc máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu đồng vừa tiết kiệm lại vừa chấm công hiệu quả là nhu cầu của rất nhiều công ty mới khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp có quy mô nhỏ tại Việt Nam.

Thực ra thì chiếc máy giá rẻ không khác nhiều về tính năng, công dụng, tuổi thọ… so với một chiếc máy chấm công giá đắt là mấy. Tất cả đều nhằm mục đích là hỗ trợ bộ phận nhân sự quản lý ngày công và tính lương cho người lao động.

Dưới đây là một số mẫu máy chấm công vân tay giá rẻ chưa tới 3 triệu đông cho bạn đọc tham khảo lựa chọn.

Máy Ronald Jack RJ 550A – Giá 2.650.000 đồng

Thuộc dòng máy chấm công vân tay của Mỹ,  thiết kế kiểu treo tường với kích thước nhỏ, dễ lắp đặt lại có giá cực kỳ phải chăng nên Ronald Jack RJ 550A được khá nhiều người ưa chuộng.

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 1

Ưu điểm về tính năng:

– Có thể quản lý được 1.000 dấu vân tay, với dung lượng bộ nhớ đạt 80.000 lần chấm công sẽ thích hợp với nhiều quy mô công ty.

– Tích hợp âm thanh, mật khẩu, kèm theo pin để đề phòng trường hợp mất điện nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

– Xuất dữ liệu thông qua mạng LAN hay USB không làm tốn nhiều thời gian và công sức.

>>>> Sử dụng Ronald Jack RJ 550A giúp bộ phận hành chính đỡ vất vả hơn, hạn chế được sự nhầm lẫn trong quá trình theo dõi, xử lý lương thưởng của nhân viên.

Máy Ronald Jack SC103 – Giá 2.850.000 đồng

Nhắc đến những chiếc máy chấm công bằng thẻ cảm ứng giá rẻ uy tín thì không thể thiếu Ronald Jack SC103 chỉ với giá 2.850.000 đồng, bảo hành 12 tháng.

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 2

Ưu điểm:

– Bộ lưu trữ lên tới 30.000 thẻ giúp việc kiểm soát giờ giấc ra vào của toàn bộ nhân viên, công nhân hiệu quả.

– Được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, xử dụng chip intel của Mỹ giúp mang tới tốc độ xử lý cực nhanh chóng.

– Thời gian lấy dữ liệu chấm công qua máy tính hoặc USB nhanh gọn, đơn giản

Máy Gigata 777 – Giá bán 2.850.000 đồng

Chiếc máy chấm công giá rẻ Gigata 777 chỉ với giá 2.850.000 đồng là thiết bị được nhiều cơ quan, xí nghiệp… lựa chọn để quản lý, kiểm soát giờ giấc ra vào của nhân viên.

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 3

Ưu điểm:

– Công nghệ chấm công bằng vân tay giúp chấm công nhanh chóng, thuận tiện đảm bảo độ chuẩn xác cao mang lại hiệu quả tối ưu cho các bộ phận liên quan.

– Gigata 777 có thể chứa 500 dấu vân tay, bộ nhớ lưu trữ có thể lưu khoảng 30.000 lần. Đầu đọc của máy cũng được trang bị chống xước, chống mài mòn giúp tăng tuổi thọ khi sử dụng.

– Máy được tích hợp thêm pin để tránh gây mất dữ liệu khi sự cố mật điện xảy ra.

>>>> Máy Gigata 777 thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn mà vẫn đảm bảo hiệu quả chấm công.

Máy GIGATA T8 – Giá 2.500.000 đồng

GIGATA T8 là sự kết hợp giữa chấm công bằng vân tay và thẻ từ giúp bạn có thêm chọn lựa để quá trình chấm công, quản lý nhân viên được tối ưu nhất.

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 4

GIGATA T8 có thể quản lý đến 500 dấu vân tay 500 thẻ cảm ứng và password. Công nghệ cảm ứng tiên tiến, hiện đại hạn chế trầy xước, chống mài mòn sẽ giúp tăng độ bền cho máy đồng thời giúp quá trình sử dụng dễ dàng nhanh chóng. Hơn nữa dù có mất điện thì dữ liệu chấm công của nhân viên vẫn được lưu trữ đầy đủ trong máy.

Máy Ronald Jack RJ 550 – Giá 2.600.000 đồng

Không những là chiếc máy chấm công có giá phải chăng nhất hiện nay mà Ronald Jack RJ 550 còn được đánh giá là sản phẩm hoạt động với độ chính xác cao nhất, hạn chế tình trạng gian lận trong chấm công của nhân viên.

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 5

Ưu điểm:

– Ronald Jack RJ 550 ứng dụng công nghệ cảm ứng vân tay nhằm theo dõi quản lý giờ giấc vào ra của người lao động và ít sai xót nhất.

– Cho phép người dùng cài đặt để chấm công tăng ca, cài đặt ngày chủ nhật như những ngày công bình thường… cho quá trình quản lý thuận tiện hơn.

– Dung lượng bộ nhớ của máy lên tới 50.000 lần giúp thể hạn chế việc cài đặt điều chỉnh trong khi sử dụng.

– Tích hợp âm thanh thông báo chấm công đúng, chấm công sai giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết.

Máy Ronald Jack RJ1200 – Giá 2.550.000 đồng

Máy chấm công Ronald Jack RJ1200 sử dụng công nghệ vân tay với dung lượng bộ nhớ 88.000 lần giao dịch, quản lý 1.200 dấu vân tay sẽ phù hợp cho các công ty, xí nghiệp có lượng công nhân đông. Sản phẩm được tích hợp pin có thể sử dụng được 6-8 tiếng nhằm hạn chế mất dữ liệu nếu có mất điện.

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 6

Chiếc máy có thể kết nối USB, mạng LAN, xem dữ liệu qua internet… hỗ trợ quá trình cài đặt, xử lý dữ liệu nhanh chóng chuẩn xác không mất nhiều thời gian. Máy được bán với giá: 2.550.000 đồng.

Mời bạn xem thêm:

Máy chấm công không tiếp xúc không thể thiếu trong mùa dịch

Máy Gigata T8A – Giá 2.800.000 đồng

Chỉ cần bỏ ra 2.800.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy chấm công giá rẻ chất lượng tốt nhất để quản lý nhân sự trong doanh nghiệp rồi.

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 7

Ưu điểm:

– Chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng rất thuận tiện

– Dung lượng bộ nhớ lên tới 80.000 lần, tốc độ xử lý cực nhanh chóng và chính xác chỉ khoảng chưa tới 1 giây cho 1 lần chấm công.

– Việc truy xuất dữ liệu cũng khá đơn giản, dễ dàng giúp các bộ phận liên quan sẽ không mất nhiều thời gian khi cần xử lý dữ liệu.

– Đặc biệt máy còn có thể hoạt động khoảng 4 tiếng nếu gặp sự cố mất điện.

>>>> Gigata T8A được sử dụng nhiều trong các văn phòng, nhà hàng, khách sạn với quy mô vừa và nhỏ.

Máy Kobio K14 – Giá 2.650.000 đồng

Mức chi phí cho một lần mua máy chỉ khoảng 2.650.000 đồng nhưng bạn có thể quản lý ngày công của hàng chục, hàng trăm nhân viên nhân viên mỗi ngày thì không phải quá đắt đúng không?

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 8

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc có tốc độ xử lý nhanh chóng, cùng khả năng quản lý 500 dấu vân tay, bộ nhớ 50.000 lần giao dịch. Đầu đọc vân tay ứng dụng công nghệ quang học mang đến khả năng chống xước, chống mài mòn hiệu quả giúp thời gian chấm công chỉ mất khoảng 1 giây.

Máy Wise Eye Wse-7500D – Giá 2.650.000 đồng

Có thể xem Wise Eye Wse-7500D sử dụng công nghệ in kim là chiếc máy chấm công thẻ giấy thông minh được đánh giá là tốt nhất hiện nay dành cho các văn phòng có quy mô tầm 200 người trở xuống.

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 9

Wise Eye Wse-7500D có thể tự động cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên và phân biệt mặt thẻ khi in nên tránh trường hợp chấm công sai ngày.

Máy Ronald Jack K300 – Giá bán 2.950.000 đồng

Chôt sổ trong danh sách top 10 máy chấm công giá rẻ nhất hiện nay là Ronald Jack K300. Sản phẩm sử dụng chip Intel của Mỹ cho tốc độ xử lý nhanh chóng chỉ chưa đầy 1 giây cho 1 lần chấm. Máy có thể quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng, dung lượng bộ nhớ 50.000 lần sẽ thích hợp với nhiều quy mô công ty.

Top 10 máy chấm công giá rẻ dưới 3 triệu vừa tốt vừa tiết kiệm 10

Bên cạnh đó, Ronald Jack K300 có thể phát ra âm thanh bằng Tiếng Việt hoặc tiếng Anh báo hiệu việc chấm công đã thực hiện đúng hay chưa. Và quá trình lấy dữ liệu từ máy cũng được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh gọn giúp tối ưu hóa hiệu suất công việc.

Bạn có thể tìm đến các địa chỉ chuyên cung cấp máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… để mua nhé. Không quá khó tìm đâu nhưng bạn nên lựa chọn những điểm bán hàng uy tín.

Có thể bạn cần đến:

8 lỗi xảy ra khi dùng máy chấm công bằng vân tay và cách khắc phục

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.