Tính năng ACheckin

Tổng hợp phần mềm quản lý dự án với nhiều tính năng “hay ho”

Trên thị trường xuất hiện nhiều phần mềm quản lý dự án với những tính năng khác nhau. Cùng Blog NewsACheckin khám phá ngay trong bài viết tổng hợp phần mềm quản lý dự án phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng thú vị sau. 

Microsoft Project

Đây là phần mềm quản lý dự án được phát triển bởi Microsoft. Điểm mạnh của phần mềm này là phù hợp khi với quản lý tiến độ dự án. Microsoft project cho phép bạn lên kế hoạch phát triển dự án nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó các hoạt động vận hành và theo dõi tiến độ được triển khai tiếp tục.

Tổng hợp phần mềm quản lý dự án với nhiều tính năng "hay ho" 1

 

Những tính năng được xây dựng khá chuyên sâu như bảng theo dõi trạng thái tổng thể, chi tiết từng dự án hay phân tích khối lượng công việc từng dự án. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép lập dự án trực tuyến trên đám mây.

Với những tính năng chuyên sâu có thể cung cấp, Microsoft Project tính phí theo người dùng. Gói rẻ nhất tính phí 10$/người dùng/ tháng.

Trello

Đây là phần mềm quản lý dự án online phổ biến hoạt động trên nền tảng web và ứng dụng điện thoại.

Ưu điểm của Trello đó là giao diện trực quan dễ nhìn. Giao diện như một bảng tin, trực quan hoá công việc (To do, Doing và Done). Bạn dễ dàng di chuyển các nhiệm vụ để nắm bắt, theo dõi, phân công một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, làm việc nhóm thông qua Trello cũng mang lại hiệu quả tốt. Người mới bất kỳ khi sử dụng Trello có thể dễ dàng hiểu được toàn bộ quy trình của dự án trước đó.

Tổng hợp phần mềm quản lý dự án với nhiều tính năng "hay ho" 2

Tuy nhiên với nhóm đông, dự án phức tạp thì sử dụng phần mềm này đôi khi mang lại một số bất tiện. Do giao diện sẽ hiển thị dạng liệt kê nên với trường hợp nhiều nhiệm vụ sẽ rất khó để theo dõi. Bên cạnh đó, Trello không phân cấp quản trị hoặc theo dõi làm giảm tính bảo mật khi sử dụng.

Trello cho phép người dùng sử dụng phần mềm miễn phí. Với những tính năng nâng cao hơn, người dùng cần trả phí để sử dụng.

Smartsheet

Smartsheet là nền tảng quản lý các công việc của dự án đầu tư phổ biến. Điểm nổi bật của phần mềm là xây dựng sẵn những biểu mẫu thuộc nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, phần mềm có thể tích hợp với nhiều ứng dụng phổ biến khác như Skype, Google Drive,…

Smartsheet cho phép bạn phối hợp khi làm việc nhóm hiệu quả. Các thành viên dễ dàng cộng tác trên trang tính làm việc, chia sẻ tài liệu, file thuận tiện. Lịch làm việc và theo dõi dự án rõ ràng để nhân viên tham gia nắm bắt được công việc.

Tổng hợp phần mềm quản lý dự án với nhiều tính năng "hay ho" 3

Bên cạnh đó, phần mềm có giao diện trực quan, báo cáo được thể hiện qua biểu đồ để người thực hiện và quản lý nắm bắt được nhanh chóng. Nhiều tác vụ được tự động hoá tiện lợi.

Smartsheet có thể sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau đó để sử dụng, bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí tương đối rẻ.

ACheckin

ACheckingiải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp, trong đó có quản lý dự án. Tương tự như những phần mềm khác, ACheckin có những tính năng cơ bản như tạo dự án, theo dõi tiến độ,… Do phần mềm có phân quyền quản lý, chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao có thể duyệt dự án được tạo thành và thực hiện ngay trên ứng dụng.

Tổng hợp phần mềm quản lý dự án với nhiều tính năng "hay ho" 4

Khi các dự án được tạo lập, nhiệm vụ sẽ được hiển thị trong to-do list của từng nhân viên. Công việc sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để đảm bảo nhân viên không bị lỡ việc trong khi thực hiện. Bên cạnh đó, thông báo sẽ được gửi tới điện thoại qua ứng dụng mỗi khi gần đến hạn hoàn thành hoặc tuỳ theo cài đặt của doanh nghiệp. Tính năng này giúp nhân viên bảo đảm được tiến độ thực hiện, tránh muộn deadline ảnh hưởng tới công việc.

Basecamp

Basecamp là một công cụ quản lý dự án khác cũng khá phổ biến. Phần mềm dễ sử dụng, hoạt động được trên cả nền tảng web, di động và cài đặt trên PC. Điều này giúp bạn theo dõi và quản lý dự án được mọi lúc mọi nơi.

Tổng hợp phần mềm quản lý dự án với nhiều tính năng "hay ho" 5

Thiết kế giao diện của Basecamp là một điểm cộng. Tương tự như ACheckin, công việc sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách, dễ theo dõi và tiện lợi. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng hỗ trợ quản lý sự kiện. Làm việc nhóm, trao đổi và chia sẻ tài liệu giữa các thành viên trong dự án cũng vô cùng dễ dàng.

Basecamp cho phép sử dụng 45 ngày miễn phí, không giới hạn các tính năng và số lượng người. Sau đó, bạn phải trả phí 29$/tháng để tiếp tục sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây là những phần mềm quản lý dự án đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Dùng thử để cảm nhận nhiều tính năng hay ho đó nha. 

Có thể bạn muốn xem thêm: https://news.acheckin.vn/phan-mem-quan-ly-du-an-la-gi-tieu-chi-lua-chon-khoa-hoc-nhat/

Bài viết liên quan

Top 3 app quản lý doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất năm 2021

Bạn có đang tìm kiếm giải pháp để tối ưu hóa hoạt động quản lý và vận hành công ty? Nếu có thì hãy...

Top 5 phần mềm quản lý tài sản công tốt nhất năm 2020

Vì sao phải sử dụng phần mềm quản lý tài sản công trong giai đoạn hiện nay? Hãy cùng xem 5 phần mềm chuyên...

Phần mềm quản lý nhân viên tốt cần có những tính năng gì?

Một phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả không chỉ có tính năng hỗ trợ chấm công, lương thưởng, cập nhật vị trí...

Bài viết cùng chủ đề

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày tốt nhất

Trong thời đại 4.0, việc tận dụng công nghệ để thúc đẩy hiệu suất công việc rất cần thiết, đặc biệt phần mềm lập...

10 app quản lý công việc trên iPhone, cái nào hiệu quả nhất?

Giữa một rừng các app quản lý công việc trên iPhone hiện nay, bạn không biết nên lựa chọn cái nào tối ưu, hiệu...

4 ứng dụng lập thời gian biểu cho iOS hữu ích cần trong năm 2022

Công việc ngày càng nhiều khiến việc quản lý thời gian ngày càng khó khăn. Nhưng với sự ra đời của ứng dụng lập...

Bài viết mới nhất

ACheckin Lì xì Niềm vui, kiến tạo môi trường làm việc Hạnh phúc

2023 - năm được nhận định và dự đoán có rất nhiều biến động. Đứng trước tình hình khó khăn và lạm phát, doanh...

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...