Tổng hợp phần mềm dành cho lãnh đạo điều hành doanh nghiệp

Mục lục

Chủ doanh nghiệp có thể đã rất quen với việc phải xử lý và theo dõi quá nhiều việc cùng một lúc nhưng không để chúng trở nên hỗn loạn, gây ảnh hưởng đến việc ra quyết định. 

Nhiều nhà lãnh đạo chọn cách “cố gắng giữ tỉnh táo”, số còn lại chọn cách bắt đầu sử dụng những phần mềm dành cho lãnh đạo điều hành doanh nghiệp.

Cho đến nay, ngày càng nhiều tổ chức đầu tư vào những phần mềm cho doanh nghiệp kiểm soát công việc, dự đoán rủi ro và nâng cao hiệu quả tổng thể. Do đó, sẽ không sai khi nói rằng các công cụ quản lý đã tỏ ra rất hữu ích trong câu chuyện quản trị và kinh doanh.

Trong bài viết này, ACheckin sẽ tổng hợp những loại phần mềm dành cho doanh nghiệp được sử dụng phổ biến nhất.

1. Phần mềm Quản lý công việc – Asana

Quản lý công việc là công cụ đầu tiên cần nói tới khi tìm kiếm những phần mềm dành cho lãnh đạo điều hành doanh nghiệp. Work management software là một công cụ kỹ thuật số. Chúng cho phép bạn lập kế hoạch, theo dõi, sắp xếp và xem xét những nhiệm vụ, dự án để cải thiện hiệu suất làm việc, kết quả kinh doanh của cá nhân và nhóm.

Asana là phần mềm Quản lý công việc có gói miễn phí nhiều tính năng nhất. Doanh nghiệp vừa và nhỏ (dưới 50 nhân sự) thậm chí có thể sử dụng Asana phiên bản miễn phí mãi mãi.

Asana - Phần mềm dành cho lãnh đạo điều hành doanh nghiệp quản lý công việc

Màn hình giao diện của phần mềm cho doanh nghiệp quản lý công việc – Asana

Về tính năng, Asana giúp tạo và tự động hóa quy trình, tác vụ lặp lại. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để thiết lập deadline, chỉ định mức độ ưu tiên, giao nhiệm vụ cho người tiếp theo trong quy trình, thông báo cho nhóm hoặc cá nhân khi nhiệm vụ hoàn thành.

Thêm vào đó, với chế độ xem lịch, các nhóm có thể lập kế hoạch xung quanh lịch trình của nhau, cập nhật bất kỳ thay đổi hoặc tiến độ mới mà không cần gửi email qua lại. Nếu chưa đủ, Asana hoàn toàn cho phép tích hợp với ứng dụng giao tiếp của bên thứ ba.

Tính linh hoạt của Asana đã được khẳng định vì phần mềm có thể được sử dụng bởi nhiều phương pháp quản lý, quy mô kinh doanh, ngành nghề khác nhau. Đây là một phần mềm tuyệt vời nếu nhà quản lý muốn sử dụng để gia tăng sự tương tác và kết hợp giữa nhiều phòng ban khác nhau.

2. Phần mềm Quản lý khách hàng – Hubspot CRM

Phần mềm Quản lý khách hàng (CRM) là một hệ thống giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tất cả các thông tin liên lạc và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng. CRM thay thế vô số bảng tính, sổ tay, ứng dụng mà doanh nghiệp đang “vá” lại với nhau để theo dõi dữ liệu khách hàng. Kết quả của việc sử dụng CRM là việc khai thác dữ liệu khách hàng hiệu quả hơn, hoạt động chăm sóc khách hàng chất lượng hơn.

Các phần mềm quản lý khách hàng doanh nghiệp kết nối dữ liệu từ các đầu mối bán hàng và khách hàng của bạn, tổng hợp tất cả về một nơi. Toàn bộ nhóm sale, marketing, CS của bạn có thể truy cập những thông tin đó để chốt giao dịch bán hàng, re-marketing, upsale,…

Phần mềm cho doanh nghiệp quản lý khách hàng phổ biến nhất hiện nay là Hubspot CRM. Phần mềm có hàng trăm tính năng mạnh mẽ với khả năng quản lý tới 1 triệu địa chỉ liên hệ ở bản miễn phí. 

Hubspot - Phần mềm dành cho lãnh đạo điều hành doanh nghiệp quản lý khách hàng

Công cụ Quản lý khách hàng phổ biến nhất – Hubspot CRM

Đặc biệt, Hubspot CRM cho phép người dùng nhấp gọi và ghi âm cuộc gọi. Dữ liệu sẽ tự động được lưu để doanh nghiệp khai thác trong tương lai.

Ngoài ra, Hubspot cũng cung cấp một Marketing Hub – tiện ích tùy chọn cho CRM miễn phí. Marketing Hub là nơi bạn có thể truy cập trang tổng quan phân tích khách hàng tiềm năng, các báo cáo phân bổ và các công cụ marketing. 

3. Phần mềm Giao tiếp trong doanh nghiệp – Slack

Nếu doanh nghiệp đủ lớn hoặc có nhân viên làm remote, rất có thể sẽ đến lúc tổ chức cần sử dụng phần mềm giao tiếp nội bộ. 

Mặc dù Facebook, Zalo đang được sử dụng rất phổ biến, nhưng đây là 2 nền tảng dễ khiến nhân viên xao nhãng và kém bảo mật nhất. 

Hãy nghĩ đến Slack – một không gian trò chuyện giữa tất cả các thành viên của tổ chức. Slack hỗ trợ bạn chia không gian làm việc thành các nhóm riêng biệt với các thành viên và chủ đề riêng.

Phần mềm cho doanh nghiệp giao tiếp nội bộ Slack

Màn hình phần mềm cho doanh nghiệp giao tiếp nội bộ – Slack

Slack hỗ trợ gọi điện, gửi tin nhắn, hình ảnh, liên kết (link), video, gif, file tài liệu,… Chúng được thiết kế để giúp việc giao tiếp trở nên liền mạch và thay thế nhiều chức năng mà email từng làm rất tốt.

Slack cũng có thể đồng bộ hóa với các ứng dụng mà công ty của bạn sử dụng hàng ngày như Lịch Google và Google Drive.

4. Phần mềm Quản lý nhân sự – ACheckin HRM

Phòng Nhân sự là bộ phận được thành lập với mục tiêu cuối cùng là phát triển nguồn nhân lực để phục vụ mục tiêu kinh doanh. Tuy nhiên, hầu hết chuyên viên Nhân sự tại Việt Nam hiện nay đều chưa thật sự được “đóng tròn vai”. Lý do vì họ cần dành quá nhiều thời gian thực hiện thủ công các quy trình liên quan trong suốt vòng đời của nhân viên. Đồng thời, những công cụ thủ công như excel, word, email hoàn toàn không giúp họ có những báo cáo hữu ích về thực trạng nguồn lực.

HRM software – phần mềm Quản lý nhân sự là một công cụ được sử dụng để tự động hóa quy trình nói trên. Cộng với khả năng tổng hợp và phân tích dữ liệu, phần mềm cho doanh nghiệp hiểu đầy đủ về lực lượng lao động của mình thông qua hệ thống báo cáo có giá trị cao. Từ đó, phòng HR có thêm thời gian và căn cứ để đồng hành cùng CEO phát triển nội lực doanh nghiệp.

ACheckin HRM là một phần mềm với chức năng như trên. Với 4 tính năng chính là chấm công, tính lương, hồ sơ tổ chức, hồ sơ nhân sự; ACheckin giúp chuyên viên HR tiết kiệm 30% thời gian làm việc. Đồng thời, phần mềm cung cấp đa dạng mô hình báo cáo chấm công, báo cáo lương; giúp lãnh đạo có cái nhìn tổng quan về năng lực nhân viên và quỹ lương doanh nghiệp.

Phần mềm dành cho lãnh đạo điều hành doanh nghiệp và quản trị nhân sự

Phần mềm dành cho lãnh đạo và phòng Nhân sự quản lý nguồn nhân lực hiệu quả

Vì sao chọn ACheckin?

Đặc biệt hơn những sản phẩm tương tự trên thị trường, phần mềm Quản lý nhân sự ACheckin hỗ trợ chatbot – công cụ hỏi đáp và cung cấp kiến thức về quản trị doanh nghiệp, xây dựng tổ chức, quản lý nhân viên,… Đây là cách đội ngũ ACheckin đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển tổ chức, nâng cao năng lực phòng Nhân sự. 

Với những giá trị nói trên, ACheckin HRM xứng đáng được cân nhắc đầu tư khi doanh nghiệp đang cần tìm phần mềm dành cho lãnh đạo điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

ACheckin đã đồng hành cùng hơn 3500 doanh nghiệp lớn. Trong đó, doanh nghiệp F&B và các đơn vị hoạt động mô hình chuỗi như Jollibee, Harper 7 Coffee, SkinFood,… rất yêu thích sản phẩm. 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc yêu cầu demo giải pháp miễn phí, vui lòng liên hệ ngay tại đây.

Dùng thử phần mềm HRM ACheckin

Mục lục