Tổng hợp các phần mềm quản lý dự án mới nhất hiện nay

Danh mục bài viết

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc các phần mềm quản lý dự án mới nhất hiện nay mảng xây dựng và đầu tư cho bạn tham khảo để nâng cao hiệu quả công việc.

Các phần mềm quản lý dự án xây dựng mới nhất

Facework

Facework là phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp lãnh đạo có thể quản lý dễ dàng và thống nhất trên 1 nền tảng. Không chỉ tăng hiệu quả, sử dụng phần mềm giúp công ty tiết kiệm chi phí và thời gian trong quy trình vận hành.

Facework cung cấp đa dạng phần mềm cho nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý doanh nghiệp, giáo dục, xây dựng, toà nhà,… Với những tính năng riêng được xây dựng cho từng lĩnh vực, Facework có thể giải quyết các vấn đề một cách thuận lợi.

Tổng hợp các phần mềm quản lý dự án mới nhất hiện nay 1

Tính năng ở phần mềm quản lý dự án xây dựng này:

 • Quản lý các công việc trong quá trình chuẩn bị thực hiện dự án: lưu trữ tài liệu như hồ sơ, thiết kế; phân công nhiệm vụ và quản lý danh sách nhân sự; quản lý danh sách tài sản, máy móc, thiết bị.
 • Quản lý quá trình thực hiện dự án xây dựng: nắm bắt tiến độ dự án, quản lý nhân sự, hệ thống máy móc, nguyên vật liệu trong toàn bộ thời gian thi công.
 • Quản lý nguồn vốn và kinh phí: lưu trữ hoá đơn, thanh toán cần thiết
 • Quản lý nhân sự: Nắm bắt danh sách và vị trí làm việc nhân sự, chế độ lương thưởng của nhân sự, quản lý thời gian làm việc trong ngày,…

Ở Facework, mỗi cụm tính năng kể trên sẽ tương ứng với một phần mềm. Nếu lựa chọn nhiều cụm tính năng, tất cả được tích hợp chung vào 1 hệ thống. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng phải bỏ ra khoản đầu tư tương đối lớn cho hệ thống này để có đầy đủ tính năng phục vụ nhu cầu.

Diginet

Diginet là phần mềm cho phép bạn nắm bắt và quản lý công việc mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Ngoài tính năng chính giúp quản lý dự án, phần mềm cho phép tích hợp một số tính năng khác trong hệ thống như quản lý nhân sự, tính lương thưởng, phúc lợi,…

Tổng hợp các phần mềm quản lý dự án mới nhất hiện nay 2

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý dự án xây dựng:

 • Lưu trữ thông tin về dự án xây dựng
 • Quản lý công trình đang thi công đầy đủ các bước từ khi bắt đầu đến hoàn thành bàn giao
 • Quản lý ngân sách, nguồn vốn đầu tư, thông tin tài chính
 • Tạo các báo cáo thống kê liên quan
 • Quản lý thông tin về các bên liên quan như nhà cung cấp, nhà thầu, khách hàng,…

Các phần mềm quản lý dự án đầu tư mới nhất

FlexProject

Phần mềm quản lý dự án mới nhất hiện nay FlexProject cung cấp hệ thống quản lý dự án đầu tư giúp số hoá toàn bộ quy trình quản lý dự án đầu tư. Với những tính năng và đặc điểm riêng, công cụ sẽ hỗ trợ cho công tác quản lý và vận hành dự án đầu tư sử dụng vốn.

Tổng hợp các phần mềm quản lý dự án mới nhất hiện nay 3

Hệ tính năng có tại phần mềm quản lý dự án đầu tư:

 • Quản lý thông tin về dự án cần đầu tư theo từng trạng thái (chờ duyệt, đã duyệt,…)
 • Hỗ trợ quy trình tiếp nhận và thẩm định hồ sơ dự án
 • Theo dõi quá trình thực hiện dự án đầu tư như kế hoạch ban đầu, vận hành, giải ngân, quyết toán,…
 • Theo dõi quy trình liên quan trong dự án như luân chuyển, xử lý hồ sơ, điều động nhân sự,…
 • Báo cáo thống kê dự án dựa trên mẫu quy định sẵn có
 • Công cụ trao đổi và giao tiếp nội bộ liên quan tới dự án

Ibom

Đây cũng là một trong số các phần mềm quản lý dự án mới nhất hiện nay mảng đầu tư công trình, xây dựng dành cho các doanh nghiệp đặc thù. Phần mềm sẽ hỗ trợ quản lý một cách hiệu quả qua các yếu tố: thông tin dự án, số liệu từng hạng mục, chi phí, hợp đồng liên quan và phân chia công việc. Tất cả hồ sơ về dự án được quản lý chặt chẽ theo, phân chia qua từng tiến độ nhằm tránh sai sót, cũng như sửa chữa kịp thời tránh gây ảnh hưởng tới toàn bộ dự án.

Tổng hợp các phần mềm quản lý dự án mới nhất hiện nay 4

Một số tính năng nổi bật ở phần mềm:

 • Lưu trữ số hoá các thông tin về dự án
 • Theo dõi quá trình liên quan tới pháp lý của dự án
 • Lưu trữ bản vẽ thiết kế
 • Theo dõi tiến độ dự án một cách chi tiết và cụ thể nhất
 • Quản lý các hợp đồng, hồ sơ, tạm ứng hay quyết toán liên quan
 • Nắm bắt nguồn vốn và các chi tiêu trong quá trình triển khai

Với bài viết này, hy vọng các nhà quản lý có thể trả lời được câu hỏi “Phần mềm quản lý dự án nào tốt cho doanh nghiệp?”. Từ đó, sử dụng và khai thác tốt công cụ để hoạt động kinh doanh được thuận lợi và đạt kết quả tốt

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.