Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay

Những phần mềm KPI đo lường hiệu quả, chính xác nhất hiện nay được các công ty, doanh nghiệp sử dụng? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Hiểu chung về phần mềm KPI là gì

KPI (Key Performance Indicators) là một hệ thống đo lường, đánh giá hiệu quả công việc thể hiện qua số liệu, tỷ lệ, chỉ tiêu định lượng…. Dựa vào KPI, doanh nghiệp sẽ có chế độ thưởng phạt, tăng lương, thăng cấp… khác nhau cho nhân viên của mình.

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 1

Hiện nay, thay vì dùng cách tính truyền thống mất thời gian thì phần mềm KPI sẽ tự động thu thập, tổ chức và sắp xếp số liệu chính xác để tính KPI chính xác, chi tiết, nhanh chóng mà không tốn nhiều nhân lực. Vì thế đây được xem là một trong những giải pháp quản lý  tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

Một số phần mềm KPI đo lường hiệu quả nhất

Dưới đây là một số phần mềm tính KPI để Nhà quản lý tham khảo sử dụng với những ưu điểm như: dễ sử dụng, nhiều tính năng độc đáo (thường xuyên được update), bảo mật cao, nhà cung cấp đáng tin cậy….

Scoro

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 2

Scoro tích hợp đủ tính năng, cho phép giám sát tất cả dữ liệu, mọi khía cạnh của doanh nghiệp trên một (hoặc một số) bảng điều khiển, theo dõi KPI dự án, công việc thời gian thực.

Datapine

Datapine cho phép người quản lý hình dung và theo dõi các chỉ tiêu KPI phù hợp nhất tại nguồn duy nhất.

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 3

Hơn nữa, phần mềm KPI này còn có khả năng phát hiện ra xu hướng để doanh nghiệp đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

InetSoft

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 4

Phần mềm KPI InetSoft là một bảng điều khiển phân tích và báo cáo dựa trên sự pha trộn và khả năng mở rộng dữ liệu lớn. Hơn nữa, InetSoft còn chuyển đổi, bổ sung, thêm – bớt kho dữ liệu.

Tableau

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 5

Tableau giúp các doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ phân tích dữ liệu, làm mới từ  Google Analytics hoặc Salesforce nhanh chóng, đơn giản và trực quan nhất.

SimpleKPI

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 6

SimpleKPI có bảng điều khiển KPI mạnh mẽ và linh hoạt, báo cáo KPI theo tiêu chuẩn và có khả năng tùy chỉnh, phân tích hợp lý…

Smartsheet

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 7

Phần mềm quản lý KIP Smartsheet giúp:

– Chia sẻ công việc giữa các với các thành viên
– Đặt cảnh báo tự động để nhắc nhở người dùng và những người khác trong cùng 1 nhóm về các công việc sắp tới hạn deadline.
Còn rất nhiều tính năng nữa ở phần mềm KPI này để bạn khám phá.

Bilbeo

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 8

Phần mềm KPI Bilbeo sử dụng tính năng ghi điểm và trực quan hóa dữ liệu nâng cao để tự động lưu lại vào bảng điều khiển doanh nghiệp với khả năng trực quan chuyên sâu.

Datazen

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 9

Datazen xuất ra nhanh chóng các số liệu chính nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm người dùng trên tất cả các màn hình thiết bị.

Databox

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 10

Ứng dụng tính KPI Databox sẽ tạo các báo cáo chuẩn chỉnh mà không cần mã hóa, đặt giới hạn thời gian, mục tiêu số + tiến trình theo dõi tự động… giúp mọi người tập trung vào các số liệu quan trọng.

digiiKPI

digiiKPI là một trong số những là phần mềm quản lý doanh nghiệp thông minh (chạy trên web, iOS và Android) thiết kế linh hoạt giúp nâng cao năng lực quản lý chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh.

Tổng hợp các phần mềm KPI hiệu quả nhất hiện nay 11

ACheckin

Phần mềm ACheckin là một trong số những giải pháp quản lý doanh nghiệp tối ưu nhất hiện nay với các tính năng: chấm công, quản lý công việc, quản lý nhân viên, quản lý tài nguyên, quản lý tài sản, quản lý hệ thống, xây dựng văn hóa doanh nghiệp… bằng công nghệ hiện đại qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, trang quản trị CMS mang đến sự chính xác và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều phần mềm KPI hiệu quả, chính xác và được nhiều Nhà quản lý ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn đã dùng thử thì hãy chia sẻ tính năng cho chúng tôi biết với nhé.