Tổng hợp các app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn tốt nhất

Danh mục bài viết

Muốn tìm một vài app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn, các công ty có quy mô nhân sự lớn có khó? Không hề, sau đây là những ứng dụng tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp lớn thường có quy mô sản xuất lớn, phân bổ ở nhiều địa bàn khác nhau, nhiều chuỗi cửa hàng, nhiều chi nhánh, nhiều công ty con, nhiều bộ phận nhân sự, doanh thu cao, nguồn cung cấp nguyên – nhiên liệu dồi dào, cung ứng nhiều sản phẩm, các hoạt động vui chơi, phúc lợi đa dạng…

App chấm công ra đời “cứu cánh” cho Doanh nghiệp

Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp lớn, vấn đề quản lý nhân sự cụ thể hơn là công tác chấm công tính lương cá nhân hàng ngày bằng trên máy tính, chấm tay cũng có bất cập dẫn đến sai sót không tránh khỏi. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, văn hóa công ty thậm chí nhân sự còn tác động không nhỏ đến sự phát triển của Doanh nghiệp đó.

Tổng hợp các app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn tốt nhất 1

Trong bối cảnh khoa học công nghệ ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của con người cả trong công việc lẫn cuộc sống, ai ai cũng có một chiếc Smartphone tích hợp nhiều tính năng thì các ứng dụng chấm công trên điện thoại online cũng lần lượt ra đời thay thế hình thức chấm công truyền thống đang dần phát huy ưu thế của mình về tính tự động, hiện đại, bảo mật, online, đơn giản, nhanh chóng, chính xác, chi tiết.. và một số còn miễn phí sử dụng.

Rõ ràng các app chấm công online trên điện thoại đang là giải pháp quản lý nhân sự rất hiệu quả cho doanh nghiệp hay tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Các app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn

Dưới đây là một số app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn tốt nhất hiện nay đang được nhiều đơn vị áp dụng.

ACheckin

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu ACheckin – sản phẩm được đánh giá là một trong số app chấm công trên điện thoại hiệu quả nhất tại thời điểm này.

Tổng hợp các app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn tốt nhất 2

ACheckin đi đầu trong áp dụng chấm công qua mã QR code. Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản để đăng nhập vào app. Họ sẽ sử dụng mã QR có trên máy checkin để chấm công mỗi ngày. Dữ liệu hiển thị trực tuyến “realtime thời gian thực” giúp cả nhân viên và người quản lý nhận biết dễ dàng. Thông tin chấm công bảo mật 100% được ghi nhận, tự động cộng, trừ vào ngày công, ngày phép. Hình thức này khắc phục được tất cả nhược điểm của hình thức chấm bằng vân tay và thẻ từ (không nhận vân tay, quên thẻ từ, mất thẻ….)

Tổng hợp các app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn tốt nhất 3

Hơn thế nữa, ACheckin còn cung cấp thêm hình thức chấm công bằng định vị GPS với những doanh nghiệp với đặc điểm nhân viên di chuyển linh hoạt… tùy theo đặc thù và nhu cầu của Doanh nghiệp.

Trải nghiệm ngay gói không tính phí – Gói Basic bằng cách tải phần mềm chấm công miễn phí ACheckin tại đây.

XWorkerBee

Thời đại 4.0 không thể thiếu một app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn như XWorkerBee.

Tổng hợp các app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn tốt nhất 4

Ứng dụng trên điện thoại này cho phép người dùng checkin, checkout, xin phép nghỉ, báo cáo tiền độ công việc. Quản lý chỉ việc truy cập website để theo dõi thông tin và duyệt nghỉ phép ở bất kỳ đâu.

Bạn có thể quản lý loạt các chi nhánh, nhân viên một cách dễ dàng khi nó được tích hợp với hệ thống khác thông qua API do XWorkerBee cung cấp.

Mời bạn tải app về dùng thử tại đây 

Tanca.io

Tổng hợp các app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn tốt nhất 5

Tanca.io cũng là phần mềm chấm công tính lương trên điện thoại iOS và Android hiệu quả cho mọi Doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn:

– Hỗ trợ chấm công bằng GPS, Wifi, hình ảnh thực tế

App quản lý công việc này hỗ trợ tạo ca làm, lên và sắp xếp lịch công việc

– Quản lý nhân viên trên bản đồ số. Cụ thể: Ai đã vào/ra ca làm, ai đi muộn, ai về sớm, ai không vào ca hoặc ai ra ca, vị trí và lộ trình di chuyển của nhân viên làm việc bên ngoài

– Cảnh báo thông minh: Gửi cảnh báo qua điện thoại cho cá nhân hay nhiều người.

– Tính lương chuyên nghiệp….

Bạn có thể dùng thử miễn phí tại đây 

WISAMI 

WISAMI là phần mềm chấm công và xin nghỉ phép trực tuyến bằng ứng dụng trên điện thoại.

Tổng hợp các app chấm công miễn phí cho tập đoàn lớn tốt nhất 6

Với công nghệ nhận diện thông minh, ứng dụng này cũng sẽ xác nhận được người chấm công là ai, họ đang tại văn phòng làm việc hay ở đâu….

Cũng giống như ACheckin thì WISAMI thống kê dữ liệu trực tuyến theo thời gian thực, xin nghỉ phép, xin đi công tác, xin làm tại nhà, xin đến muộn, xin nghỉ không lương và phê duyệt mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể dùng thử miễn phí tại đây 

Trên đây là một số ứng dụng chấm công miễn phí tốt nhất và hiệu quả cao dành cho các công ty, doanh nghiệp lớn. Hãy tham khảo rồi lựa chọn app phù hợp với đơn vị của mình nhé.

Mời bạn xem thêm:

https://news.acheckin.vn/app-cham-cong-tren-dien-thoai-mien-phi-cho-cong-ty-tu-nhan/

https://news.acheckin.vn/app-cham-cong-mien-phi-cho-doanh-nghiep-nho-tai-viet-nam/

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.