Tổ chức team building app outing trên thiết bị công nghệ thông minh

Mục lục

Tổ chức team building app outing nôm na là chơi team building tập thể trên các thiết bị thông minh đang trở thành xu hướng mới với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Hãy cùng news.acheckin tìm hiểu kỹ hơn về hình thức này nhé.

App outing là gì? Tại sao nên sử dụng hình thức này? 

Outing app là gì?

App outing là những ứng dụng trên nền tảng các thiết bị di động thông minh nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tổ chức các chương trình team building cho tập thể cơ quan, doanh nghiệp với những ứng dụng công nghệ mới nhất, giúp tiết kiệm được chi phí tổ chức cho doanh nghiệp lẫn đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Bằng việc sử dụng GPS cùng với những tính năng đặc trưng khác, app outing sẽ biến chiếc smartphone của người chơi thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong chuyến team building, vừa là bản đồ thử thách do ban tổ chức sắp đặt, vừa đóng vai trò là thiết bị nhận gửi thử thách từ người tổ chức đến người chơi và ngược lại. 

Mời bạn tìm hiểu thêm về Team building công nghệ ở bài viết sau: https://news.acheckin.vn/team-building-cong-nghe-la-gi-uu-diem-cua-hinh-thuc-nay/

Tổ chức team building app outing trên thiết bị công nghệ thông minh 1

Khi các đội nhóm di chuyển đến vị trí được gắn sẵn hiển thị trên bản đồ thì màn hình thiết bị thông minh sẽ tự động hiện nội dung về thử thách cần thực hiện, việc còn lại đó chính là thực hiện theo yêu cầu của trò chơi và gửi kết quả trực tiếp ngay trên cùng một thiết bị.

Tại sao nên sử dụng app outing?

Bằng việc kết hợp hình thức team building truyền thống với công nghệ tiên tiến, team building công nghệ phá bỏ mọi rào cản còn tồn tại ở mô hình cũ. Khi tổ chức team building app outing, người tổ chức sẽ không còn lo lắng mỗi khi lên kế hoạch nhờ các lợi ích sau:

Tiết kiệm

  • Tiết kiệm nhân lực: Với các chương trình team building truyền thống, ngoại trừ cần các nhân sự cho ban tổ chức, MC chương trình hay ban giám khảo thì còn yêu cầu không nhỏ về lực lượng hậu cần đóng vai trò hướng dẫn viên tại các trạm thử thách đóng vai trò hướng dẫn viên điều phối các đội chơi. Nhưng khi trảig nghiệm team building công nghệ thì vấn đề nhân sự sẽ không còn là vấn đề phải bận tâm, nhân lực yêu cầu để vận hành chương trình sẽ cắt giảm xuống mức tối thiểu.
  • Tiết kiệm chi phí: Một trong các yếu tố quan trọng quyết định mức độ thành công của của chương trình team building chính là chi phí tổ chức, thường chi phí cho các chương trình team building truyền thống sẽ phải chi phối một phần không nhỏ cho việc thuê địa điểm chuyên biệt cho hoạt động gắn kết tập thể. Nhưng khi tổ chức team building app outing, bạn có thể tổ chức và sắp xếp các thử thách ở bất kỳ đâu, tại bất cứ địa điểm nào mà không còn bị giới hạn bởi không gian hay quy mô của chương trình.

Thuận tiện

  • Dễ dàng tìm kiếm và cài đặt: Các ứng dụng team building có thể dễ dàng tìm kiếm trên các kho ứng dụng như CH Play dành cho đối tượng sử dụng hệ điều hành Android hoặc App Store dành cho đối tượng sử dụng hệ điều hành iOS / iPadOS, tải về và cài đặt chỉ với một chạm.

Tổ chức team building app outing trên thiết bị công nghệ thông minh 2

  • Dễ dàng vận hành / sử dụng: Chỉ với một chiếc máy tính, ban giám khảo có thể dễ dàng công tác chấm điểm của từng đội chơi, các thử thách và bảng xếp hạng sẽ được cập nhật realtime giúp cho các đội chơi và người chấm điểm theo dõi tiến độ của các đội tham gia, còn với người chơi, các tính năng hỗ trợ trong quá trình chơi đã được tích hợp đầy đủ trên ứng dụng, tối ưu hoá trải nghiệm chơi chỉ trên cùng một thiết bị.

Không giới hạn

Đây chính là điểm nổi trội giữa team building công nghệ với team building truyền thống, với sự hỗ trợ của công nghệ mới nhất, team building công nghệ phá bỏ mọi rào cản giới hạn còn tồn tại ở team building truyền thống nhưng vẫn lưu giữ được ưu điểm của mô hình cũ. Cùng với không giới hạn về không gian tổ chức, không giới hạn thử thách mở ra cho người chơi cơ hội khám phá vô tận về địa điểm tổ chức một cách trực tiếp nhất, kèm với vô vàn các trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn mà các thử thách đem lại, phù hợp với các đa dạng các kịch bản chương trình.

2 app outing chơi Team building công nghệ mới nhất

Outing app

Tổ chức team building app outing trên thiết bị công nghệ thông minh 3

Outing được xây dựng bởi một đội ngũ có chung giá trị và tư duy mở, được phát triển dần bằng sự đóng góp của cộng đồng, thư viện thử thách được cập nhật liên tục bởi sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức khác nhau đăng ký làm tác giả, bao gồm các thử thách chụp ảnh, câu đố và câu hỏi kiến thức đa dạng, phù hợp cho các chủ đề khác nhau.

GameTeam

Tổ chức team building app outing trên thiết bị công nghệ thông minh 4

Là cái tên tiêu biểu tiên phong trong xu hướng team building công nghệ trong thời gian vừa qua, đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và hấp hẫn nhờ sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ trên thiết bị thông minh cùng với sự chắt lọc ưu điểm của team building truyền thống. Bằng việc sử dụng công nghệ GPS trên thiết bị thông minh, GameTeam có thể tạo lập được chương trình team building theo hướng “Cuộc đua kỳ thú”, tạo trải nghiệm chưa từng có tại các chương trình team building trước đây. Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu gắn kết đội nhóm ngay cả trong hoàn cảnh dịch Covid còn diễn biến phức tạp, GameTeam cho ra đời Play From Home giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tổ chức các chương trình team building ngay cả khi nhân viên của mình Work From Home cùng với các thử thách sáng không giới hạn, những trò chơi của GameTeam sẽ thách thức người chơi cả về thể lực và trí lực.

Bên trên là những thông tin cơ bản về ứng dụng tổ chức team building outing app chính xác nhất, đi kèm với các đơn vị tiêu biểu trong xu hướng team building kiểu mới. Mong với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp bạn đọc mở ra nhiều lựa chọn cho những chương trình của công ty, tập thể trong mùa dịch và trong tương lai.

Mục lục