Tìm hiểu ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới

Danh mục bài viết

Ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt là gì? và nó có vai trò như thế nào trong việc quản lý nhân sự của doanh nghiệp? Đâu là phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất hiện nay? Cùng News.ACheckin tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Đây là phương pháp xác minh độc đáo khi phần mềm sẽ dựa vào những điểm khác nhau tiêu biểu trên khuôn mặt của một người để tiến hành phân biệt giữa người này với người khác. Do đó đối với các trường hợp như song sinh thì người dùng có thể yên tâm rằng phần mềm vẫn sẽ phát hiện ra. Tìm hiểu ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới 1

Chính vì đặc điểm này thì ngoài ứng dụng trong quản lý nhân sự ra thì nó còn là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh, bảo mật.

App chấm công nhận diện khuôn mặt ứng dụng công nghệ nhân tạo AI, công nghệ face ID kết hợp cùng dữ liệu big data và điện toán đám mây. Những phần mềm chấm công công nghệ cao này giúp cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác. Chúng có thể nhập dữ liệu vô cùng chính xác, ngoài ra còn có thể tự động cập nhật theo thời gian. Các phần mềm này được quản lý và lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên 1 nền tảng.

Ưu điểm của phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt

Tìm hiểu ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới 2

  • Hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng mà chúng đem đến cực kì cao.
  • Độ chính xác: Phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt ngăn chặn được tình trạng chấm công hộ.
  • Tính bảo mật: Ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt ngăn chặn được tình trạng người lạ giả danh để xâm nhập vào doanh nghiệp, tăng cường tính an ninh, an toàn cho khu vực làm việc, nhất là tại các doanh nghiệp, văn phòng yêu cầu độ bảo mật cao.
  • Khả năng hoạt động ổn định: Chấm công khuôn mặt không yêu cầu nhiều thao tác, có thể chấm công kể cả khi không có kết nối Internet.

ACheckin – Giải pháp chấm công face ID thế hệ mới

ACheckin chính thức ra mắt giải pháp chấm công bằng face ID với camera tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo khắc phục những nhược điểm của các hình thức cũ, mang đến trải nghiệm chấm công không rào cản. Phần mềm chấm công face ID ACheckin sử dụng camera AI – Camera trí tuệ nhân tạo. Đây là camera AI đầu tiên tại Việt Nam tích hợp NPU để xử lý trí tuệ nhân tạo ngay trên camera giúp tốc độ xử lý và giảm tải hạ tầng giúp quá trình chấm công chỉ gói gọn trong 1s. Đến với ACheckin, người dùng được trải nghiệm những lợi ích mà ít có ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt có thể mang lại.

Tìm hiểu ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới 3

  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi chỉ mất 1s để chấm công thành công.
  • Đảm bảo tính chính xác trong chấm công với độ chính xác trong nhận diện khuôn mặt 99.35%.
  • Khả năng nhận diện tự động trong phạm vi 4m, giảm tỉ lệ nhân viên quên chấm công.
  • Minh bạch trong chấm công khi dữ liệu đồng bộ trên hệ thống theo thời gian thực (realtime) giúp nhân viên có thể vào ứng dụng tức thì để chủ động nắm bắt thời gian của mình. Bên cạnh đó, với hệ thống phân quyền thông minh, leader trực tiếp và HR có thể nắm bắt được thời gian chấm công của nhân viên dưới quyền phục vụ cho hoạt động quản lý hoặc tính ngày công dễ dàng hơn.

Hãy là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trải nghiệm miễn phí giải pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt ACheckin ngay tại: https://tinhnang.acheckin.vn/camera

Hy vọng với những thông tin News.ACheckin chia sẻ, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt tuyệt vời này.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.