Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2021

Danh mục bài viết

Quy mô doanh nghiệp càng lớn thì việc quản lý nhân sự càng phức tạp và khó khăn hơn. Trong bài viết này, ACheckin sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2021 cho doanh nghiệp của mình nhé!

Những tiêu chí khi lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm/ứng dụng quản lý nhân sự tốt và tích hợp các tính năng vượt trội. Do đó, việc lựa chọn một cái tên phù hợp cho doanh nghiệp có thể khá tốn thời gian và công sức. 3 tiêu chí cốt lõi dưới đây sẽ giúp bạn định hình và tìm kiếm được phần mềm hoạt động hiệu quả nhất.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2021 1

Phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Như các bạn có thể thấy, các phần mềm quản trị nhân sự hiện nay sở hữu nhiều tính năng đa dạng như: chấm công, tính lương, quản lý đơn từ, tuyển dụng, lưu trữ hồ sơ nhân viên,… Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng bao gồm đầy đủ tất cả các tính năng, cũng như không phải tính năng nào cũng thực sự cần thiết. Nói một cách đơn giản, tiêu chí đầu tiên khi tìm kiếm phần mềm quản lý nhân sự là đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu mà doanh nghiệp của bạn cần. Quá nhiều tính năng thừa thãi có thể gây ra lãng phí và phức tạp hơn trong quá trình sử dụng.

Chi phí phù hợp với ngân sách

Không phải phần mềm quản lý nhân sự nào cũng có chi phí phù hợp với ngân sách của mọi công ty. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2021 2

Một số phần mềm nhân sự cung cấp các gói chi phí thấp, tính theo số lượng nhân viên và thanh toán định kỳ hàng tháng. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như: ACheckin, Base HRM, Tanca,… Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn và đông nhân viên, có thể lựa chọn những gói cao cấp và tích hợp nhiều tính năng hơn.

Danh tiếng và sự uy tín

Chắc chắn đây là tiêu chí không thể thiếu trước khi bạn quyết định sẽ hợp tác với bất cứ đơn vị cung cấp phần mềm nào. Bởi lĩnh vực nào trong cuộc sống cũng vậy, uy tín chính là giá trị cốt lõi để đem lại niềm tin, sự an tâm và thước đo của thành công.

Vì thế, khi lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn nên tham khảo và đọc review của những khách hàng đã sử dụng trước đó. Những thông tin này có thể tìm thấy ngay trên trang web của nhà cung cấp hay các group review về công nghệ, hoặc các nhà quản lý doanh nghiệp, HR.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2021

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất năm 2021 2

Acheckin là phần mềm đáp ứng được gần như tất cả các tiêu chí kể trên.

  • Về tính năng: Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng những tính năng phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, app quản lý nhân viên ACheckin được phát triển trên nền tảng IOS và Android, dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại.
  • Về chi phí: ACheckin cung cấp nhiều gói chi phí đa dạng và nằm trong top những phần mềm quản lý nhân sự rẻ nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, ứng dụng ACheckin đang miễn phí 30 ngày trải nghiệm cùng khuyến mãi tặng 1 tháng sử dụng gói trả phí và miễn phí training trọn đời.
  • Về độ uy tín: Hơn 1500 doanh nghiệp đã đăng ký sử dụng ACheckin, với những thương hiệu lớn như: Monkey Junior, Vua Nệm, LG, Vietnamese Motorsports Association, Jollibee,… và rất nhiều doanh nghiệp uy tín khác.

Bên cạnh đó, ACheckin còn tích hợp các tính năng quản lý khác như: tài nguyên doanh nghiệp, quản lý dự án, công cụ truyền thông nội bộ,… đem đến trải nghiệm nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Tải app về dùng thử tại đây: https://acheckin.vn/download

Mong rằng những thông tin mà ACheckin cung cấp sẽ giúp bạn tìm được cho doanh nghiệp của mình phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2021 nhé!

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.