Team building trên điện thoại khác gì với team building truyền thống?

Mục lục

Team building trên điện thoại có gì khác so với team building truyền thống? Liệu tổ chức chơi game trên điện thoại có khiến người chơi chóng cảm thấy nhàm chán?

Khác biệt giữa team building công nghệ và team building truyền thống

Với team building truyền thống, người chơi sẽ phải di chuyển theo chỉ dẫn của hướng dẫn viên tới các trạm thử thách, sau đó nghe phổ biến luật chơi và yêu cầu nhưng ở GameTeam, các đội sẽ được trải nghiệm trực tiếp chơi team building trên điện thoại với các ưu điểm:

Tiết kiệm

Tiết kiệm thời gian: bạn sẽ không còn cần phải bỏ thời gian quý giá cho những buổi tiền trạm địa điểm tổ chức và đau đầu suy nghĩ phương án phân chia thử thách sao cho hợp lý cùng với thời gian chuẩn bị trước chương trình, tất cả các thao tác sẽ được gói gọn trên 1 chiếc máy tính hệ thống chung.

Team building trên điện thoại khác gì với team building truyền thống?1
Tiết kiệm nhân lực: với hình thức team building truyền thống, bên cạnh đội ngũ tổ chức gồm MC dẫn chương trình và người vận hành thì bạn còn cần 1 lực lượng hậu cần hỗ trợ giám sát và xử lý sau chương trình thì với hình thức tổ chức team building trên điện thoại, nhân sự yêu cầu sẽ được cắt giảm đến mức tối thiểu để bất kỳ thành viên đều có thể tham gia team building.
Tiết kiệm chi phí: tổ chức team building bằng ứng dụng công nghệ sẽ giúp bạn cắt giảm được tối đa những chi phí phát sinh như thuê nhân lực, thuê địa điểm chuyên biệt cho team building, chi phí MC chương trình,… bởi tất cả công việc vận hành và chơi đều được thu gọn trên 1 thiết bị.

Thuận tiện

Dễ dàng cài đặt: bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng GameTeam ở trên các kho ứng dụng trực tuyến Play Store đối với các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android hoặc App Store đối với các dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS, tải về và cài đặt ứng dụng chỉ với 1 chạm.Team building trên điện thoại khác gì với team building truyền thống? 2

Dễ dàng sử dụng: tất cả các tính năng phục vụ cho nhu cầu chơi team building trên điện thoại đều đã được tích hợp sẵn trên app cùng với giao diện được thiết kế khoa học và thân thiện người dùng.

Không giới hạn

Không giới hạn không gian: với hình thức tổ chức team building bằng ứng dụng công nghệ, bạn sẽ không còn phải bận tâm về việc lựa chọn không gian tổ chức hay bỏ ra 1 khoản tiền không nhỏ để thuê địa điểm team building, GameTeam phù hợp cho mọi quy mô từ trong nhà đến ngoài trời.
Không giới hạn người chơi: bạn sẽ không còn phải lo lắng, đau đầu suy nghĩ làm sao để có thể giám sát toàn bộ chương trình với số lượng người chơi đông đảo vì tại GameTeam bạn có thể dễ dàng theo dõi từng đội chơi thông qua thiết bị của trưởng nhóm.
Không giới hạn thử thách: không bị phụ thuộc vào không gian tổ chức đem đến cho GameTeam 1 lợi thế khác biệt hẳn với team building truyền thống, bạn có thể thoả sức thiết lập thử thách mà không bị giới hạn về số lượng, đi kèm với những thử thách sáng tạo vô hạn trong thư viện thử thách của GameTeam, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những giây phút khó quên.

Team building online có khiến người chơi nhanh chán?

Vì bản chất của team building này là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và hình thức truyền thống thế nên vẫn sẽ giữ được cốt lõi của hoạt động gắn kết tập thể. Những ưu điểm của loại hình team building cũ sẽ được chắt lọc và được hỗ trợ bởi công nghệ giúp đem lại những trải nghiệm mới mẻ và lôi cuốn do rào cản còn tồn tại nên chưa thể khai thác tối đa được. Ở loại hình team building 4.0, công nghệ chỉ đóng vai trò là công cụ hỗ trợ giúp cho người tổ chức tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí tổ chức, người chơi được trải nghiệm những điều mới lạ và hấp dẫn.

Team building trên điện thoại khác gì với team building truyền thống? 3

Thay vì tại mỗi trạm sẽ có một người cử ra phụ trách giám sát và hướng dẫn thử thách thì tất cả công việc đấy sẽ được gói lại trên 1 chiếc smartphone, từ chỉ dẫn người chơi qua hệ thống GPS đến nhận gửi thử thách. Các thử thách vẫn được giữ nguyên giá trị cốt lõi là gắn kết tập thể, thậm chí là hơn vì những thử thách được thiết kế đặc biệt yêu cầu sự phối hợp của tất cả các thành viên đến những thử thách sáng tạo yêu cầu sự trao đổi và đóng góp ý kiến từ người chơi.

GameTeam – Chơi game bằng ứng dụng công nghệ mới nhất

GameTeam là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ team building công nghệ bằng app đầu tiên tại Việt Nam, đem đến giải pháp team building 4.0 cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức hoạt động gắn kết tập thể. Bằng việc kết hợp khéo léo công nghệ tiên tiến với những ưu điểm được chắt lọc từ hình thức team building truyền thống, GameTeam thành công xóa bỏ những rào cản còn tồn tại ở hình thức cũ, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức mới mẻ và hấp dẫn.

Team building trên điện thoại khác gì với team building truyền thống? 4

Thông qua ứng dụng trên thiết bị smartphone, các thử thách được người tổ chức tạo lập, sắp xếp ngẫu nhiên và khi người chơi di chuyển đến địa điểm được gắn thử thách thì thông báo sẽ tự động hiển thị trên màn hình của người chơi, các thao tác nhận thử thách và gửi kết quả đều được thực hiện trên 1 thiết bị. Kết quả sẽ được cập nhật realtime trên bảng xếp hạng, lưu giữ và trả về kho media của ứng dụng, thế nên các đội chơi có thể dễ dàng theo dõi tiến trình và tốc độ của đội mình và các đối thủ, tạo ra sự kịch tính không thể có tại hình thức truyền thống.

Bây giờ thì bạn đọc đã hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa 2 hình thức team building trên điện thoại và team building truyền thống rồi đúng không nào? Nếu còn điều gì băn khoăn thì hãy comment bên dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp nhé.

Mục lục