Tại sao nên chọn GameTeam? Hướng dẫn tải và sử dụng GameTeam

Chuyên mục

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp tại sao bạn nên chọn ứng dụng GameTeam để tổ chức hoạt động team building cũng như hướng dẫn cách tải và sử dụng GameTeam.

GameTeam là gì?

GameTeam là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức team building dựa trên nền ứng dụng công nghệ hoá trên nền tảng thiết bị di động. Không chỉ giúp người dùng xóa bỏ được các rào cản về không gian địa điểm, số lượng người tham gia tối đa hay chi phí tổ chức còn gặp phải ở hình thức team building truyền thống. Bên cạnh đấy GameTeam còn hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức mới mẻ và thách thức vô hạn. 

Tại sao nên chọn GameTeam? Hướng dẫn tải và sử dụng GameTeam 1

Thông qua ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh như smartphone hay máy tính bảng, người chơi sẽ nhận thử thách và gửi kết quả trực tiếp đến ban tổ chức dưới các hình thức hình ảnh, video, câu trả lời,… Đồng thời hệ thống cũng sẽ tự động cập nhật bảng xếp hạng real time nhằm hỗ trợ tối đa công tác chấm điểm và theo dõi đội chơi của ban tổ chức.

Mời bạn đọc xem thêm:

Game team là gì? Đối tượng nào phù hợp để tổ chức chơi game?

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ GameTeam?

Kết hợp khéo léo giữa team building truyền thống và công nghệ mới

 • Bằng việc kết hợp khéo léo công nghệ tân tiến cùng những ưu điểm của hình thức team building truyền thống, GameTeam sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới lạ và hết sức hấp dẫn bởi sự đa dạng của các thử thách được thiết kế đặc biệt chỉ có bởi công nghệ 4.0.
 • Đón đầu xu hướng 4.0 bằng hoạt động chơi team building online, đây còn là cơ hội cho ban tổ chức/người vận hành tiếp xúc và làm quen trực tiếp với công việc quản lý và điều hành trong thời đại chuyển đổi số.

Tại sao nên chọn GameTeam? Hướng dẫn tải và sử dụng GameTeam 2

 • Cách chơi đơn giản: các thử thách đã được gắn sẵn tại các vị trí, khi thiết bị của các đội di chuyển đến gần địa điểm thì thử thách sẽ tự động hiển thị. Thực hiện thử thách và submit kết quả theo các định dạng video, hình ảnh, câu trả lời,… ngay trên chính thiết bị của mình.
 • Tự động, thông minh: kết quả sẽ được cập nhật real time liên tục trên bảng xếp hạng và lưu giữ trên hệ thống trả về kho media trong suốt quá trình các đội tham gia thử thách.

Tại sao nên chọn GameTeam? Hướng dẫn tải và sử dụng GameTeam 3

 • Hỗ trợ tối đa trải nghiệm: khi sử dụng GameTeam, khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tích cực mới lạ của loại hình team building công nghệ, tiết kiệm được cho người sử dụng cả về thời gian, nhân lực và chi phí tổ chức; xoá bỏ được mọi rào cản của mô hình team building cũ nhằm đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm những trải nghiệm tươi mới cho người chơi lẫn người tổ chức, tạo dựng kỷ niệm vui vẻ, xây dựng tinh thần phấn chấn.

Trải nghiệm ngay trên thiết bị di động

 • Dễ dàng cài đặt chỉ với 1 chạm: khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm GameTeam và cài đặt với 1 chạm trên các kho ứng dụng Play Store dành cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android hoặc App Store dành cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS mà không cần phải chi trả phí cài đặt.

Tại sao nên chọn GameTeam? Hướng dẫn tải và sử dụng GameTeam 4

 • Hoàn toàn tích hợp trên 1 thiết bị: tất cả tính năng hỗ trợ trong quá trình sử dụng đã được tích hợp hoàn toàn trong ứng dụng GameTeam, cùng với giao diện được thiết kế tối ưu cho người vận hành và người chơi, khách hàng dễ dàng tạo lập được game team building online cho tập thể mà không cần phải xuất hiện trực tiếp. Tất cả thử thách sẽ hiện trên màn hình điện thoại của người chơi khi đội nhóm di chuyển tới gần vị trí được gắn thử thách từ trước, sau đó kết quả sẽ được gửi trực tiếp qua điện thoại, kết quả sẽ được cập nhật real time trên hệ thống và tự động đưa lên bảng xếp hạng, từ đó ban tổ chức có thể dễ dàng theo dõi chính xác tiến trình của từng đội chơi.

Kho thử thách siêu sáng tạo

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ phát triển, GameTeam đã có thể xóa bỏ những rào cản giới hạn của hình thức team building truyền thống để có thể đem đến chuỗi thử thách mới lạ cho người chơi.

Tại sao nên chọn GameTeam? Hướng dẫn tải và sử dụng GameTeam 5

 • Không giới hạn về số lượng thử thách: với kho thử thách khổng lồ, GameTeam hứa hẹn sẽ đem đưa người chơi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự đa dạng của thử thách, thách thức người chơi với mọi kĩ năng, kiến thức.
 • Không giới hạn sự sáng tạo: các thử thách của GameTeam không chỉ giàu về số lượng mà còn được đầu tư chau chuốt về chất lượng, các thử thách không bị gò bó trong 1 khuôn mẫu, GameTeam muốn thách thức khả năng sáng tạo của người chơi, cho phép những thành viên được thỏa chí đưa ra những ý tưởng táo bạo .

Hướng dẫn cách tải và sử dụng app GameTeam

Tại sao nên chọn GameTeam? Hướng dẫn tải và sử dụng GameTeam 6

Cách tải app: 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android hoặc App Store đối với các thiết bị thông minh sử dụng iOS, iPadOS. 

Bước 2: Gõ tìm GameTeam hoặc GameTeam – Team Building 4.0 trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 3: Tiến hành tải về và cài đặt bằng cách bấm vào ô Cài đặt bên dưới ứng dụng.

Link tải cho Android tại đây

Link tải cho iOS tại đây

Cách sử dụng: 

 • Sau khi cài đặt thành công, để tiến hành tham gia chương trình, hãy khởi động ứng dụng GameTeam, bấm vào ô “THAM GIA TRÒ CHƠI” và quét mã QR để đăng nhập.
 • Đặt tên và ảnh đại diện của cá nhân/đội chơi, cài đặt thiết bị trưởng nhóm.
 • Để chơi theo các đội, đội trưởng sẽ thêm thành viên thủ công hoặc các thành viên sẽ tiến hành quét mã QR trên máy nhóm trưởng để tham gia thử thách

Khi tham gia trải nghiệm GameTeam, các đội chơi không chỉ rèn luyện được kỹ năng teamwork và chủ động chiến lược thi đấu mà bên cạnh đó, yếu tố sáng tạo còn được đề cao trong việc tạo ra cách biệt của bản thân. Với những thử thách được thiết kế đặc biệt, GameTeam sẽ đem đến cho khách hàng cuộc đua về cả thể thực và trí lực.

Vậy là bạn đã biết lí do tại sao nhiều đơn vị lại chuyển sang dùng GameTeam rồi đúng không? Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về để trải nghiệm nhỉ?

Bạn thấy bài viết này thế nào?

0 / 5. Tổng số Đánh giá: 0

Chưa ai đánh giá bài viết này. Hãy là người đánh giá đầu tiên

Eidtor's Choice