Tại sao chấm công bằng khuôn mặt là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp?

Việc sử dụng phần mềm chấm công bằng khuôn mặt thay thế các thiết bị như chấm vân tay, quét thẻ từ.. đang dần trở thành một xu thế mới, giải pháp chấm công này vừa là sự tích hợp của các giải pháp chấm công cũ, vừa có những tính năng ưu việt hơn.

Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt là gì ?

Giới công nghệ thường nhắc tới 3 loại sinh trắc học để nhận dạng, định danh con người bao gồm: vân tay, mống mắt và FaceID. Và phần mềm chấm công bằng khuôn mặt đã sử dụng thành công một trong ba yếu tố trên kết hợp với app di động để cho ra một giải pháp chấm công hoàn toàn mới vừa tiện lợi, lại tiết kiệm thời gian.

Tại sao chấm công bằng khuôn mặt là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp? 1

Đơn giản, nhân viên chỉ cần thực hiện chấm công qua việc để camera quét nhận diện gương mặt. Phần mềm sẽ tự động chấm điểm trùng khớp gương mặt trên hệ thống máy chủ và gương mặt selfie qua hệ thống máy học hiện đại.

Tại sao nên chấm công bằng nhận diện khuôn mặt ?

Có thể nói rằng, tính ưu việt của giải pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt sẽ đem lai cho người sử dụng nhiều lợi ích mà không một phương pháp chấm công nào đáp ứng được:

Tính linh hoạt và chủ động

So với máy chấm công nhận dạng khuôn mặt nhân viên, chấm công bằng camera sẽ tránh được cảnh tượng một hàng dài người xếp hàng chờ chấm công ngay tại cửa cơ quan. Họ hoàn toàn làm chủ hoạt động chấm công của mình mà không bị lệ thuộc vào bất kì yếu tố khách quan nào khác.Tại sao chấm công bằng khuôn mặt là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp? 2

Tính realtime

Nhờ kết hợp công nghệ điện toán đám mây, mọi dữ liệu chấm công,đơn từ của nhân viên đều được lưu trữ trực tuyến và ghi nhận thời gian thực tức thời, đảm bảo thông tin được lưu trữ đầy đủ, chính xác.

Tính minh bạch

Phần mềm chấm công nhận dạng khuôn mặt cho dữ liệu chính xác, minh bạch, được tự động tổng hợp từ hoạt động chấm công, đơn thư điện tử và quản lý tập trung trực tuyến trên một nền tảng.

ACheckin – Giải pháp chấm công nhận dạng khuôn mặt tốt nhất hiện nay

ACheckin là giải pháp chấm công thông minh bằng Camera tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo với sự chính xác, nhanh chóng và thú vị, giúp khắc phục nhược điểm của hình thức chấm công cũ.

Nhanh, chính xác

ACheckin cho phép người dùng chấm công nhanh, chỉ mất 1s để chấm công thành công, với độ chính xác trong nhận diện khuôn mặt lên tới 99.35%.  Người dùng không cần lo lắng rằng mình đã đứng đúng vị trí để Camera AI quét nhận diện hay chưa, vì độ bao phủ của nó lên tới 4m.

Đồng bộ tức thì, thuận tiện

Tiện lợi hơn, khi chấm công và dữ liệu được đồng bộ hóa trên hệ thống realtime, tức thì và cực kì nhanh chóng. Đặc biệt rằng, giải pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt ACheckin sẽ ghi nhận chấm công ngay cả khi không có Internet, tính minh bạch thể hiện rõ ở việc hạn chế mọi tình huống gian lận chấm công.Tại sao chấm công bằng khuôn mặt là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp? 3

Trải nghiệm tuyệt vời

ACheckin – Giải pháp chấm công bằng khuôn mặt sẽ đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời với sự tiện lợi khi tích hợp mở/khóa cửa tự động khi chấm công thành công, thu hút người dùng từ giao diện bắt mắt với lời chào chấm công được cá nhân hóa theo từng đối tượng: Nhân viên, khách hàng, đối tác. Phần mềm chấm công này còn mang đến sự hấp dẫn khi người dùng có thể tùy chỉnh màn hình chấm công với hình hoặc video.

Hãy là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trải nghiệm miễn phí giải pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt với công nghệ trí tuệ nhân tạo của ACheckin ngay tại: https://tinhnang.acheckin.vn/camera

ACheckin dành tặng thêm khuyến mãi sử dụng 1 tháng khi đăng khi trong tháng 11 và tháng 12 cho các doanh nghiệp tại: https://acheckin.vn/register.

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm chấm công bằng khuôn mặt cũng như tìm được giải pháp chấm công phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here