Tải phần mềm chấm công miễn phí để nâng cao quản lý nhân sự

Danh mục bài viết

Sự ra đời của phần mềm chấm công đã làm cho việc quản lý nhân sự và chấm công của nhân viên không còn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Do đó, việc tải phần mềm chấm công miễn phí để nâng cao quản lý nhân sự có vai trò hết sức quan trọng.

Tải phần mềm chấm công trên điện thoại – ACheckin

Phần mềm chấm công trên điện thoại là ứng dụng được thiết kế để giúp cho việc chấm công của nhân viên trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, nhờ vào việc cài đặt trên điện thoại thông minh, tương thích với hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm chấm công online miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát hơn.

Tải phần mềm chấm công miễn phí để nâng cao quản lý nhân sự 1

Là ứng dụng chấm công miễn phí hàng đầu, ACheckin thực sự khẳng định được tính năng vượt trội của mình với sự tích hợp của các hình thức chấm công khác nhau, vừa thông minh, tiện lợi và chi phí thấp:

Chấm công bằng QR Code

Thật dễ dàng khi chỉ cần quét mã QR code, hệ thống sẽ tự động ghi nhận bạn checkin thành công. Đây là hình thức chấm công cốt lõi của ACheckin. Ưu điểm của phần mềm chấm công trên điện thoại này là nhanh chóng, hiện đại, bảo mật và dễ sử dụng.

Tải phần mềm chấm công miễn phí để nâng cao quản lý nhân sự 2

Định vị GPS cũng có thể chấm công nhanh chóng

Việc ACheckin tích hợp thêm tính năng chấm công bằng GPS giúp cho việc chấm công tiện lợi với các đối tượng di chuyển nhiều, cần sự linh hoạt trong chấm công. Nhân viên chỉ cần cho phép truy cập vị trí trong khu vực đã chỉ định và nhấn nút chấm công, hệ thống sẽ ghi nhận chấm công thành công.Tải phần mềm chấm công miễn phí để nâng cao quản lý nhân sự 3

Chấm công dễ dàng bằng Wifi

Thiết bị chỉ cần đăng nhập vào mạng wifi được thiết lập để chấm công. Lựa chọn này giúp giảm sai số hoặc gian lận. Hình thức chấm công này sẽ tăng thêm tính ràng buộc so với chỉ dùng vị trí.

Việc tải phần mềm chấm công miễn phí AChecin trở nên dễ dàng với hai link tải app phù hợp với cả hệ thống Android và iOS.

Link download cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link download cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin

Tải phần mềm chấm công trên máy tính – Logicbuy Software

Logicbuy Software sở hữu các biểu mẫu báo cáo đa dạng phù hợp với nhiều quy mô công ty khác nhau, hỗ trợ xuất file Excel, cũng như hỗ trợ tích hợp với phần mềm bên thứ 3 như phần mềm nhân sự, phần mềm kế toán,…Phần mềm được cung cấp miễn phí kèm theo máy chấm công do Logicbuy cung cấp. Phần mềm chấm công này được sử dụng như sau:

  • Mở phần mềm chấm công được cài sẵn trên máy tính

Tải phần mềm chấm công miễn phí để nâng cao quản lý nhân sự 4

  • Chọn mục “Máy chấm công” rồi sau đó chọn “Kết nối với máy chấm công”
  • Sau khi màn hình “Kết nối với màn hình máy chấm công” được mở ra, tại tab 1 “Nhân viên từ MCC->CSDL” bạn hãy bấm mục “Duyệt từ máy chấm công” sau đó bấm vào “Cập nhật vào cơ sở dữ liệu”.
  • Màn hình xuất hiện bảng “Cập nhật nhân viên vào cơ sở dữ liệu”, tích vào “Cập nhật vân tay”, “Nhân viên mới”, “Cập nhật tên chấm công”, “Cập nhật mã số thẻ”, “Cập nhật mật mã chấm công” rồi sau đó click vào ô “Thực hiện”.
  • Đóng tab “kết nối với máy chấm công” lại và tiến hành đổi tên, đổi phòng ban, chọn lịch làm việc cho nhân viên mới. Tất cả các thao tác này đều được thực hiện tại mục “quản lý nhân viên” trong hướng dẫn máy chấm công.

Tải phần mềm chấm công trên máy tính Logicbuy Software và thực hiện các thao tác trên để có thể sử dụng hiệu quả nhất cho việc quản lý nhân sự cho doanh nghiệp bạn.

Mong rằng những chia sẻ của News.ACheckin về phương thức tải phần mềm chấm công miễn phí trên điện thoại và máy tính sẽ giúp các doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp để quản lý nhân sự hiệu quả.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.