Review phần mềm chấm công trên điện thoại mới nhất 2021

Mục lục

Hãy cùng chúng tôi đánh giá phần mềm chấm công trên điện thoại mới nhất 2021 – phần mềm ứng dụng giải pháp chuyển đổi số nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhân sự hiện nay.

Phần mềm chấm công trên điện thoại là gì?

Phần mềm chấm công trên điện thoại là giải pháp mang đến các hình thức chấm công thế hệ mới, nhằm khắc phục những nhược điểm tồn đọng của các dòng máy chấm công truyền thống hiện hành. Nói một cách đơn giản hơn, hình thức này cho phép nhân viên thực hiện chấm công ngay trên smartphone cá nhân, thông qua Camera AI nhận diện khuôn mặt, Wifi, định vị GPS, QR Code,… Tùy theo nhu cầu và mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Review phần mềm chấm công trên điện thoại mới nhất 2021 1

Đa số các phần mềm chấm công online cung cấp trên thị trường hiện nay đều đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như: thu thập chính xác thời gian vào làm, tan ca, đi muộn, về sớm, làm thêm giờ,.. của mỗi nhân viên. Sau đó, tổng hợp dữ liệu và cập nhật nhanh chóng lên hệ thống theo dõi của quản lý, phòng nhân sự nhằm xuất bảng công chính xác, phục vụ cho quy trình tính lương minh bạch hơn. Bên cạnh đó, nhiều phần mềm chấm công trên điện thoại còn được tích hợp chức năng tính lương tự động, xuất bảng lương,… rất tiện lợi và hiện đại.

5 tiêu chí lựa chọn phần mềm chấm công trên điện thoại

Trải nghiệm người dùng

Một phần mềm muốn được đánh giá cao phải ưu tiên việc mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Giao diện cần được thiết kế thân thiện, tiện lợi để tất cả nhân viên trong công ty đều có thể dễ dàng truy cập và sử dụng.

Review phần mềm chấm công trên điện thoại mới nhất 2021 2

Tốc độ xử lý dữ liệu

Với các doanh nghiệp càng đông nhân viên thì việc quản lý nhân sự càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, phần mềm chấm công online cần xác định nhanh chóng, chính xác thời ra/vào của mỗi nhân viên để quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình nhân sự. Bên cạnh đó, dữ liệu cần được update lên hệ thống theo thời gian thực với độ chính xác cao nhất, nhằm minh bạch quy trình xuất bảng công và tính lương cho nhân viên.

Mức độ mật thông tin

Trong quản lý doanh nghiệp, dữ liệu nhân sự là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là các thông tin cá nhân cần phải được bảo mật tuyệt đối. Hiện nay trên Internet có rất nhiều vụ việc lợi dụng thông tin cá nhân để kiếm tiền và thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, phần mềm chấm công đạt chuẩn cần có hệ thống bảo mật tốt. Bên cạnh đó, việc sắp xếp dữ liệu hợp lý cũng rất quan trọng, giúp quản lý dễ dàng tra cứu thông tin nhanh chóng khi cần thiết.

Review phần mềm chấm công trên điện thoại mới nhất 2021 3

Đội ngũ hỗ trợ

Các doanh nghiệp Việt Nam nên ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp trong nước, có phiên bản tiếng Việt và đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hướng dẫn sử dụng phần mềm trong những ngày đầu thiết lập. Nếu có thêm dịch vụ hỗ trợ nâng cấp tính năng miễn phí thì càng tốt. Đa số các nhà cung cấp phần mềm hiện nay đều hỗ trợ khách hàng trải nghiệm thử miễn phí hoặc với mức giá ưu đãi trước khi quyết định có đăng ký sử dụng hay không.

Hình thức chấm công

Hiện nay có rất nhiều hình thức chấm công đa dạng, tiện lợi, phù hợp với quy mô và mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp khác nhau. Đặc biệt là các hình thức chấm công không chạm, chấm công không tiếp xúc trong thời kỳ Covid là cực kỳ cần thiết. Đối với nhân viên làm việc tại nhà, các phần mềm chấm công trên điện thoại cũng nhanh chóng nâng cấp và đem đến các tính năng chấm công khi work-from-home vô cùng tiện lợi.

Trong đó, nổi bật là cái tên ACheckin – phần mềm chấm công trên điện thoại mới nhất 2021, đáp ứng được cả 5 tiêu chí trên của doanh nghiệp.

Review phần mềm chấm công online mới nhất được nhiều doanh nghiệp tin dùng

ACheckin là giải pháp công nghệ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa xuất sắc nhận được giải thưởng Sao Khuê 2021. Đây là giải thưởng tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Review phần mềm chấm công trên điện thoại mới nhất 2021 4

Người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng ACheckin miễn phí trên các thiết bị thông minh phổ biến chạy nền tảng Android và iOS hiện nay. Ứng dụng này cung cấp 5 hình thức chấm công đa dạng: Camera AI, QR Code, Wifi, Vị trí và Tích hợp chấm công khi làm việc tại nhà.

Bên cạnh đó, ACheckin còn có thêm rất nhiều tính năng hiện đại khác như:

  • Thống kê hoạt động và báo cáo chấm công theo thời gian thực, giúp tăng tính minh bạch và chính xác trong quy trình tính lương.
  • Quản lý dữ liệu chấm công và duyệt đơn xin phép của nhân viên chỉ với 1 cú chạm.
  • Số hoá lưu trữ hồ sơ nhân viên và quản lý dễ dàng trên điện thoại.
  • Báo nghỉ, đi muộn, làm thêm giờ, làm việc tại nhà,… tiện lợi ngay trên ứng dụng.
  • Cập nhật thông tin, tương tác dễ dàng với nhân viên thông qua công cụ truyền thông nội bộ: bảng tin, radio nội bộ, trò chơi tương tác sự kiện tập thể trên app ACheckin,…
  • Quản lý tài nguyên doanh nghiệp: danh sách cơ sở vật chất, book phòng họp, nắm bắt trạng thái sử dụng các thiết bị trong văn phòng,…
  • Quản lý mạng wifi nội bộ trong văn phòng, người dùng và thiết bị sử dụng hệ thống mạng.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, nhiều tính năng hiện đại và đặc biệt là không giới hạn số lượng người dùng, ACheckin phù hợp với quy mô của mọi công ty, doanh nghiệp.

Review phần mềm chấm công trên điện thoại mới nhất 2021 5

Đặc biệt, ACheckin đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp trong dịch Covid: miễn phí 7 ngày trải nghiệm với quy mô 50 nhân sự và miễn phí training 1:1. Đây là cơ hội rất tuyệt vời để các nhà quản lý áp dụng một hình thức chấm công hiệu quả mới cho nhân viên của mình!

Link tải app: https://acheckin.vn/download

Link đăng ký dùng thử: https://acheckin.vn/register

Cùng nhau trải nghiệm ứng dụng chấm công trên điện thoại mới nhất năm 2021 mà chúng tôi đã review trên đây nhé.

Mục lục