Review 3 máy chấm công nhận dạng khuôn mặt tốt nhất hiện nay

Danh mục bài viết

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là gì? Đâu là dòng máy chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là gì?

Hay còn có tên gọi khác máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công face ID là thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính và ghi nhận thời gian ra/vào của từng nhân viên.

Máy chấm công bằng khuôn mặt thường được trang bị 2 camera để chụp ảnh nhân viên và 1 bộ nhớ trong làm nhiệm vụ lưu trữ mẫu khuôn mặt cũng như dữ liệu chấm công. Khi nhân viên chấm công, máy sẽ thực hiện chụp hình ảnh của họ rồi áp dụng các thuật toán để so sánh với các mẫu khuôn mặt đã đăng ký trước đó.

Review 3 máy chấm công nhận dạng khuôn mặt tốt nhất hiện nay 1

Máy chấm công face ID có nhiều ưu điểm hơn các dòng máy chấm công khác như: Tính bảo mật cao, hạn chế tối đa việc chấm công hộ, khắc phục được nhược điểm của các loại máy chấm công thông thường, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tốc độ xử lý nhanh.

3 máy chấm công nhận dạng khuôn mặt tốt nhất

Máy ZD420

Máy chấm công bằng nhận diện khuôn mặt ZD420 sử dụng bộ vi xử lý cực mạnh giúp thiết bị có tốc độ chấm công cực nhanh chỉ 0,5s để thực hiện chấm công cho một người. ZD420 có màn hình lớn, cảm ứng 7.0 inch, giao diện trực quan và dễ dàng thao tác, sử dụng. Dung lượng cao giúp ZD420 có thể dễ dàng quản lý đến 24,000 nhân viên, 160,000 bản ghi, sự kiện.Review 3 máy chấm công nhận dạng khuôn mặt tốt nhất hiện nay 2

Thiết bị có thiết kế hiện đại, các đường nét sắc sảo, nhỏ gọn, có thể giúp cho không gian lắp đặt trở nên hiện đại, lành mạnh và chuyên nghiệp hơn. Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt ZD420 còn hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước; phạm vi nhận dạng từ 0,5m đến 1.5m, thao tác chấm công dễ dàng và nhanh chóng.

Máy Ronald Jack IFACE 302

Ronald Jack IFACE 302 được xây dựng trên nền tảng ZEM600 và công nghệ nhận dạng khuôn mặt dựa trên thuật toán ZK Face5.0. Thiết bị có bộ nhớ lớn và bộ vi xử lý tốc độ cao 630MHz, Ronald Jack IFACE 302 có thể lưu trữ 3000 khuôn mặt. Màn hình cảm ứng TFT4,3 inch sắc nét với giao diện thân thiện, dễ thao tác.

Máy Suprema Facestation

Suprema Facestation là dòng máy chấm công khuôn mặt cao cấp của hãng Suprema; có giao diện người dùng đơn giản khá dễ sử dụng, công nghệ nhận diện khuôn mặt độc quyền giúp cho tốc độ xác thực và độ bảo mật tăng cao. Ngoài ra Suprema Facestation còn hỗ trợ đa dạng nhiều kết nối khác nhau.

Review 3 máy chấm công nhận dạng khuôn mặt tốt nhất hiện nay 3

Máy chấm công face ID Suprema Facestation có nhiều tính năng tiêu biểu mà hiếm có máy chấm công nhận diện khuôn mặt nào sở hữu:

  • Sử dụng chíp xử lý 2 lõi mới nhất cho phép nhận dạng theo thời gian thực.
  • Màn hình LCD với công nghệ cảm ứng điện dung giúp thao tác cực nhạy.
  • Công nghệ nhận diện được hãng phát triển độc quyền nên khả năng bảo mật cao.
  • Công nghệ xác thực không tiếp xúc giúp nhận dạng cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Mong rằng bài viết của News.ACheckin đã giúp bạn hiểu rõ hơn về máy chấm công nhận dạng khuôn mặt và có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp, tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Giải pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt qua Camera AI của ACheckin

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.