Ra mắt bộ tài liệu độc quyền về “Trải nghiệm nhân sự Việt Nam”

Danh mục bài viết

Khi doanh nghiệp khiến nhân viên hài lòng và có trải nghiệm tốt, tinh thần và hiệu suất của nhân sự sẽ được nâng cao. Tuy nhiên, làm sao để nâng cao trải nghiệm nhân viên một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất lại là một bài toán khó với nhiều nhà quản lý. Bởi vậy, ACheckin nghiên cứu để đưa ra Bộ tài liệu độc quyền về Trải nghiệm nhân viên Việt Nam.

Trải nghiệm nhân viên – Khái niệm mơ hồ

Trải nghiệm nhân viên chỉ mới xuất hiện rộng rãi trên thế giới từ năm 2017 và khoảng 1 năm trở lại đây được nhắc đến ở thị trường lao động Việt Nam. Với đa số doanh nghiệp, đây là một khái niệm quen mà lạ, đã từng nghe tới nhưng rất khó hình dung và hiểu rõ.

Trải nghiệm nhân viên bao gồm tất cả “điểm chạm” giữa nhân viên với công ty trong suốt thời gian từ khi bắt đầu biết tới doanh nghiệp cho tới khi hoàn tất thủ tục nghỉ việc.

Vậy tại sao trải nghiệm nhân viên (Employee Experience – EX) lại quan trọng?

  • Tăng tinh thần nhân sự, từ đó tăng hiệu suất làm việc
  • Giảm chi phí tuyển dụng
  • Giảm tỉ lệ rời bỏ công ty
  • Tăng trải nghiệm khách hàng
  • Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Ra mắt bộ tài liệu độc quyền về "Trải nghiệm nhân sự Việt Nam"1Mặc dù đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp, các nhà quản lý ở Việt Nam còn mơ hồ, không hiểu đúng về vai trò và cách triển khai trải nghiệm nhân viên.

Bởi vậy, đội ngũ ACheckin đã nghiên cứu, phân tích và tổng hợp và ra mắt bộ tài liệu đầu tiên về Trải nghiệm nhân viên Việt Nam.

Bộ tài liệu Trải nghiệm nhân viên Việt Nam 2020

Để có thể tìm được định hướng phù hợp và triển khai hiệu quả, các cấp quản lý cần phải hiểu đúng về lý thuyết mà cần phải có cái nhìn về bối cảnh thực tế tại Việt Nam.

Bộ tài liệu sẽ giúp các nhà quản lý, đặc biệt quản lý nhân sự và quản trị doanh nghiệp:

  • Bức tranh tổng quát về Thực trạng trải nghiệm nhân viên Việt Nam hiện tại.
  • Kiến thức cơ bản về Trải nghiệm nhân viên và cách thức triển khai.
  • Bài học kinh nghiệm để nâng cao trải nghiệm nhân viên hiệu quả.

Ra mắt bộ tài liệu độc quyền về "Trải nghiệm nhân sự Việt Nam"2

Trọn bộ tài liệu độc quyền về Trải nghiệm nhân viên Việt Nam 2020 từ ACheckin gồm:

  • Tài liệu: Trải nghiệm nhân viên Việt Nam – Hiện tại và những điều có thể làm trong tương lai gồm kiến thức và báo cáo khảo sát thực tế về thực trạng trải nghiệm nhân viên.
  • Bộ Ebook: Bài học kinh nghiệm và tips hiệu quả để nâng cao trải nghiệm nhân viên

Nhận miễn phí bộ tài liệu Trải nghiệm nhân viên Việt Nam 2020 tại đây.

Talkshow Trải nghiệm nhân viên – Hành trình từ tốt đến tuyệt vời

Bộ tài liệu của ACheckin đã đưa ra được thông tin hữu ích và thực tế về tầm quan trọng, thực trạng cũng như cách triển khai trải nghiệm nhân viên. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc điểm, văn hoá khác nhau nên trải nghiệm nhân viên cũng phải chú ý.

Để giúp các nhà quản lý có thể hiểu rõ, trực quan và tìm ra giải pháp phù hợp, ACheckin tổ chức talkshow Trải nghiệm nhân viên – Hành trình từ tốt đến tuyệt vời vào lúc 10:00 ngày 6/11/2020, livestream trực tiếp trên fanpage ACheckin.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Phúc lợi nhân viên – Chìa khóa thu hút và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp

Bên cạnh lương thưởng thì phúc lợi nhân viên được xem là công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút, giữ chân những nhân viên có năng lực, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Vậy, phúc...

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.