Quản lý nhân sự từ xa với phần mềm chấm công online ACheckin

Mục lục

Bắt đầu dùng thử ngay với ACheckin – phần mềm chấm công online miễn phí để quản trị nhân sự dàng, chính xác và tối giản chi phí theo xu hướng work from home hiện nay nhé!

Tại sao nên sử dụng phần mềm chấm công online để quản lý nhân sự từ xa?

Hơn một năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp. Thách thức này khiến nhiều chủ doanh nghiệp băn khoăn về việc có nên cho nhân viên làm việc từ xa hay không? Liệu làm việc như vậy có đạt được hiệu quả mong muốn? Nên thiết lập quy trình quản lý nhân sự như thế nào? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra. Vậy đâu là giải pháp mà các chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm?

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp, ACheckin đã nâng cấp và cho ra đời các tính năng chấm công online hữu ích, tiện lợi và rất dễ sử dụng.

Tính năng nổi bật của phần mềm chấm công ACheckin

Chấm công online bằng điện thoại qua QR Code, Camera AI, Vị trí và Wifi

ACheckin mang đến cho doanh nghiệp giải pháp chấm công thông minh. Điều này đặc biệt hữu ích khi nhân viên làm việc tại nhà hoặc các công việc đặc thù phải di chuyển nhiều bên ngoài. Hiện nay, ACheckin cung cấp 4 hình thức chấm công trên điện thoại linh hoạt và dễ sử dụng. Đó là QR Code, Camera AI, Vị trí và Wifi.

Quản lý nhân sự từ xa và phần mềm chấm công online ACheckin 1

Đối với hình thức làm việc từ xa, ACheckin hỗ trợ doanh nghiệp khởi tạo không gian giới hạn địa điểm chấm công. Đồng thời quản lý chính xác vị trí làm việc của từng nhân sự.

Theo dõi báo cáo ngày công, quỹ phép linh hoạt trên di động

App chấm công miễn phí trên điện thoại ACheckin giúp nhân viên dễ dàng thực hiện chấm công tại mọi vị trí làm việc. Phần mềm sẽ tự động ghi nhận thời gian, hình ảnh và địa điểm chấm công. Qua đó, dễ dàng quản lý ngày đi làm – nghỉ phép của từng nhân viên và tổng hợp thành bảng công tổng.

Bên cạnh đó, Acheckin có hệ thống xuất dữ liệu, báo cáo thống kê tổng hợp công, bảng nhân viên đi trễ về sớm, báo cáo giờ tăng ca,…Điều đó giúp phòng nhân sự tiết kiệm thời gian tổng hợp và làm bảng công, thời gian truy vấn các loại đơn từ khi cần giải trình chấm công.

Ngoài phiên bản phần mềm trên mobile thì nhà quản trị nhân sự có thể giám sát, theo dõi ngày công trên PC App.

Tạo lập, gửi đơn từ và xét duyệt đơn ngay trên di động

Không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, phần mềm chấm công online Acheckin còn giúp các bạn nhân viên dễ dàng xin nghỉ, báo cáo công việc. Nhân viên chỉ cần gửi đơn báo và được phê duyệt bởi leader, hệ thống sẽ tự động ghi nhận.

Quản lý nhân sự từ xa với phần mềm chấm công online ACheckin 2

Quản lý thông tin nhân viên

Hồ sơ nhân viên được lưu trữ ngay trên ứng dụng Acheckin, giúp nhà quản lý dễ dàng tìm kiếm và phân chia công việc hợp lý với từng nhân sự. Bên cạnh đó, kiểm soát số lượng nhân viên tham gia vào mỗi dự án cũng như đánh giá thời gian thực hiện công việc.

Vì sao bạn nên đăng ký sử dụng ACheckin ngay?

Hiện ACheckin đang miễn phí 30 ngày trải nghiệm cùng với khuyến mãi tặng 1 tháng sử dụng gói trả phí và miễn phí training trọn đời.

Quản lý nhân sự từ xa với phần mềm chấm công online ACheckin 3

Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng ký dùng thử ngay hôm nay thôi nào!

Dùng thử tại đây

Tải ứng dụng miễn phí tại đây

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn để tìm được ứng dụng chấm công online hiệu quả và đem đến kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình!

Mục lục