Tính năng ACheckin

Phần mềm xây dựng văn hoá tổ chức công ty được yêu thích hiện nay

Việc gắn kết nhân viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bằng phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty trên dế yêu của bạn.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty là gì?

Nói đến văn hóa tổ chức công ty, chắc hẳn anh chị em nhân viên chúng ta đều dễ dàng hiểu được định nghĩa này. Văn hóa công ty là các giá trị, quan niệm ăn sâu vào tư tưởng mỗi nhân viên và từ đó chi phối mọi hành động, suy nghĩ của thành viên trong tổ chức.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty được yêu thích hiện nay 1

Đôi khi các nhà quản lý mất nhiều thời gian và chi phí để lan tỏa văn hóa công ty đến mọi thành viên trong tổ chức, vì đây là một nhân tố vô cùng quan trọng trong việc cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay. Các cách truyền thống dường như đã không hiệu quả, từ đó nhà quản lý nảy sinh nhu cầu kiếm tìm một ứng dụng xây dựng văn hóa nội bộ doanh nghiệp.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng văn hoá dựa trên nền tảng công nghệ bằng các hoạt động sinh hoạt tập thể được xây dựng sẵn. Các phần mềm thường được sử dụng dưới dạng app, hỗ trợ cho các hệ điều hành IOS & Android. Đây co thể là khái niệm khá mới đối với thị trường ở Việt Nam nhưng đã tương đối phổ biến và được yêu chuộng. Vậy phần mềm này có lợi ích gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm xây dựng văn hóa công ty

Tính tiện lợi và nhanh chóng

Khi sử dụng phần mềm cài trên chính chiếc điện thoại, chúng ta có thể tiếp xúc với văn hóa công ty hàng ngày, hàng giờ bởi vì trong cuộc sống nhanh như hiện nay, chiếc điện thoại luôn hiện hữu trên tay mọi lúc. Văn hóa công ty dễ dàng tiếp cận tới toàn bộ nhân viên, chuyển giao nhanh chóng với tốc độ Internet như hiện nay. Nhờ nền tảng công nghệ hỗ trợ, nhà quản lý có thể tiện trong việc thêm bất cứ nội dung sinh động nào qua hình ảnh, video, survey để nhân viên tiếp cận tốt hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sẽ khá mất thời gian và chi phí khi lãnh đạo muốn khích lệ nhân viên làm việc tốt hơn bằng cách ghi băng rôn hoặc khẩu hiệu. Đôi khi cách truyền thống ấy vừa tốn kém lại chẳng hiệu quả. Nhưng khi có phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty, một Notification hiện ngay trên màn hình điện thoại, nhân viên được đọc ngay, sẽ là nhân tố khích lệ tinh thần làm việc cao trong ngày.

Tiếp cận nền tảng công nghệ mới

Xu hướng sử dụng app – phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức cũng là một cách rất hay trong quản lý nhân sự. Đơn giản rằng trong thời buổi hiện nay, ai cũng tiếp thu văn hóa phẩm online nhanh hơn rất nhiều. Bằng cách này, nhân viên sẽ luôn cảm thấy thú vị trong mỗi ngày đi làm, có tâm lý tò mò rằng hôm nay mình sẽ nhận được thông tin gì đây, cách này vừa giúp nhân viên tiếp cận nền tảng công nghệ, vừa gắn bó nhân viên với tổ chức hơn.

ACheckin – App xây dựng văn hóa Doanh nghiệp số 1 hiện nay

ACheckin là phần mềm quản lý nhân sự được phát triển tại Việt Nam. Tuy ra đời sau nhiều ứng dụng khác nhưng ACheckin luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, đặc biệt là lợi ích trong việc là một ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Workplace – Bảng tin nội bộ

Chẳng cần bảng phấn, bút viết cầu kì như cách truyền thông, nay bảng tin công ty được nâng tầm nên hình thức mới, vừa quen như một Status trên mạng xã hội, vừa lạ ở cái mang tính chuyên môn riêng của từng công ty. Với Workplace, người khởi tạo tin tức thoải mái thêm hình ảnh sinh động để thông báo thêm bắt mắt. Hơn thế chức năng thêm khảo sát, cuộc bình chọn được sử dụng dễ dàng trong tiện ích này.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty được yêu thích hiện nay 2

Minigame Tập thể

Một minigame ngon lành được thiết kế dựa theo yêu cầu của Khách hàng sẽ được đội ngũ ACheckin thiết kế và nằm trong ngay app ACheckin. Minigame sẽ giúp anh chị em nhân viên giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc, chơi theo đội, theo team lại giúp gắn kết tình thân hơn. Còn gì đáng tuyệt vời hơn khi đồng nghiệp ngồi lại cung vui vẻ cười đùa thay vì cứ trầm ngâm với màn hình điện thoại.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty được yêu thích hiện nay 3

Gửi lời chào

Thay vì mỗi sáng chúng ta khá mệt mỏi khi checkin không được bằng vân tay, nhưng với ACheckin, việc checkin “nhẹ nhàng” bằng QR code, nay checkin xong còn nhận thêm một lời chào thú vị. “Em ăn sáng chưa nhỉ, nếu rồi thì làm việc đi nha”, hay “Em dạo này ổn không, còn checkin đúng giờ như cũ”, là những câu nói bạn có thể dễ dàng gửi đến bất cứ ai trong công ty. Tính năng bí mật tên người gửi còn giúp bạn gửi gắm yêu thương nữa nhé.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty được yêu thích hiện nay 4

Là một trong những phần mềm – ứng dụng doanh nghiệp, văn hóa tổ chức công ty tốt nhất hiện nay, ACheckin mong rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Cùng trải nghiệm Free tại đây nào.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Giải pháp xây dựng văn hoá công ty hiệu quả nhất thời công nghệ

Bài viết liên quan

Văn hóa ứng xử trong nội bộ doanh nghiệp Viettel có gì nổi bật?

Văn hóa ứng xử trong nội bộ doanh nghiệp Viettel được biết đến với những bộ quy chuẩn rõ ràng, được nhân viên thực...

7 chỉ số quan trọng khi đo lường hiệu quả tuyển dụng

Thu hút những người giỏi nhất vào một doanh nghiệp là một trong những thách thức lớn nhất mà nhiều công ty phải đối...

Giải pháp xây dựng văn hoá công ty hiệu quả nhất thời công nghệ

Trong thời đại phát triển công nghệ số, Doanh nghiệp đang kiếm tìm một giải pháp xây dựng văn hóa công ty "modern" vừa...

Bài viết cùng chủ đề

Văn hóa tổ chức là gì? Văn hóa tổ chức công ty là gì?

Văn hóa tổ chức là gì? Văn hóa tổ chức công ty là gì? Văn hóa tổ chức đời sống cá nhân là gì?......

Văn hoá doanh nghiệp của Vinamilk có những điểm gì đặc biệt?

Văn hoá doanh nghiệp Vinamilk có điểm gì đặc biệt mà lại có thể tạo nên giá trị thương hiệu và sự thành công...

Văn hóa doanh nghiệp Vingroup rất đặc trưng và nhiều nét riêng biệt

Vingroup tự hào là Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Điều làm nên thành công lớn đó không chỉ có trí tuệ,...

Bài viết mới nhất

6 thuật ngữ phải biết trong hoạch định nguồn nhân lực

Chúng tôi tổng hợp 6 thuật ngữ và cụm từ chuyên ngành mà HR và những nhà quản lý cấp cao thường sử dụng...

Xây dựng chiến lược 4 bước lấp đầy “lỗ hổng” nhân sự

Lỗ hổng nhân sự - hay nói chính xác hơn là là khoảng chênh lệch nguồn nhân lực - được hình thành khi lực...

Hoạch định nguồn nhân lực – làm sao để bắt đầu?

Lần đầu tiên chịu trách nhiệm hoạch định nguồn nhân lực sẽ khiến bạn cảm thấy đây là một quy trình khó khăn. Tuy...