Phần mềm xây dựng văn hoá tổ chức công ty được yêu thích hiện nay

Danh mục bài viết

Việc gắn kết nhân viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bằng phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty trên dế yêu của bạn.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty là gì?

Nói đến văn hóa tổ chức công ty, chắc hẳn anh chị em nhân viên chúng ta đều dễ dàng hiểu được định nghĩa này. Văn hóa công ty là các giá trị, quan niệm ăn sâu vào tư tưởng mỗi nhân viên và từ đó chi phối mọi hành động, suy nghĩ của thành viên trong tổ chức.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty được yêu thích hiện nay 1

Đôi khi các nhà quản lý mất nhiều thời gian và chi phí để lan tỏa văn hóa công ty đến mọi thành viên trong tổ chức, vì đây là một nhân tố vô cùng quan trọng trong việc cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay. Các cách truyền thống dường như đã không hiệu quả, từ đó nhà quản lý nảy sinh nhu cầu kiếm tìm một ứng dụng xây dựng văn hóa nội bộ doanh nghiệp.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng văn hoá dựa trên nền tảng công nghệ bằng các hoạt động sinh hoạt tập thể được xây dựng sẵn. Các phần mềm thường được sử dụng dưới dạng app, hỗ trợ cho các hệ điều hành IOS & Android. Đây co thể là khái niệm khá mới đối với thị trường ở Việt Nam nhưng đã tương đối phổ biến và được yêu chuộng. Vậy phần mềm này có lợi ích gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm xây dựng văn hóa công ty

Tính tiện lợi và nhanh chóng

Khi sử dụng phần mềm cài trên chính chiếc điện thoại, chúng ta có thể tiếp xúc với văn hóa công ty hàng ngày, hàng giờ bởi vì trong cuộc sống nhanh như hiện nay, chiếc điện thoại luôn hiện hữu trên tay mọi lúc. Văn hóa công ty dễ dàng tiếp cận tới toàn bộ nhân viên, chuyển giao nhanh chóng với tốc độ Internet như hiện nay. Nhờ nền tảng công nghệ hỗ trợ, nhà quản lý có thể tiện trong việc thêm bất cứ nội dung sinh động nào qua hình ảnh, video, survey để nhân viên tiếp cận tốt hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sẽ khá mất thời gian và chi phí khi lãnh đạo muốn khích lệ nhân viên làm việc tốt hơn bằng cách ghi băng rôn hoặc khẩu hiệu. Đôi khi cách truyền thống ấy vừa tốn kém lại chẳng hiệu quả. Nhưng khi có phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty, một Notification hiện ngay trên màn hình điện thoại, nhân viên được đọc ngay, sẽ là nhân tố khích lệ tinh thần làm việc cao trong ngày.

Tiếp cận nền tảng công nghệ mới

Xu hướng sử dụng app – phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức cũng là một cách rất hay trong quản lý nhân sự. Đơn giản rằng trong thời buổi hiện nay, ai cũng tiếp thu văn hóa phẩm online nhanh hơn rất nhiều. Bằng cách này, nhân viên sẽ luôn cảm thấy thú vị trong mỗi ngày đi làm, có tâm lý tò mò rằng hôm nay mình sẽ nhận được thông tin gì đây, cách này vừa giúp nhân viên tiếp cận nền tảng công nghệ, vừa gắn bó nhân viên với tổ chức hơn.

ACheckin – App xây dựng văn hóa Doanh nghiệp số 1 hiện nay

ACheckin là phần mềm quản lý nhân sự được phát triển tại Việt Nam. Tuy ra đời sau nhiều ứng dụng khác nhưng ACheckin luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, đặc biệt là lợi ích trong việc là một ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Workplace – Bảng tin nội bộ

Chẳng cần bảng phấn, bút viết cầu kì như cách truyền thông, nay bảng tin công ty được nâng tầm nên hình thức mới, vừa quen như một Status trên mạng xã hội, vừa lạ ở cái mang tính chuyên môn riêng của từng công ty. Với Workplace, người khởi tạo tin tức thoải mái thêm hình ảnh sinh động để thông báo thêm bắt mắt. Hơn thế chức năng thêm khảo sát, cuộc bình chọn được sử dụng dễ dàng trong tiện ích này.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty được yêu thích hiện nay 2

Minigame Tập thể

Một minigame ngon lành được thiết kế dựa theo yêu cầu của Khách hàng sẽ được đội ngũ ACheckin thiết kế và nằm trong ngay app ACheckin. Minigame sẽ giúp anh chị em nhân viên giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc, chơi theo đội, theo team lại giúp gắn kết tình thân hơn. Còn gì đáng tuyệt vời hơn khi đồng nghiệp ngồi lại cung vui vẻ cười đùa thay vì cứ trầm ngâm với màn hình điện thoại.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty được yêu thích hiện nay 3

Gửi lời chào

Thay vì mỗi sáng chúng ta khá mệt mỏi khi checkin không được bằng vân tay, nhưng với ACheckin, việc checkin “nhẹ nhàng” bằng QR code, nay checkin xong còn nhận thêm một lời chào thú vị. “Em ăn sáng chưa nhỉ, nếu rồi thì làm việc đi nha”, hay “Em dạo này ổn không, còn checkin đúng giờ như cũ”, là những câu nói bạn có thể dễ dàng gửi đến bất cứ ai trong công ty. Tính năng bí mật tên người gửi còn giúp bạn gửi gắm yêu thương nữa nhé.

Phần mềm xây dựng văn hóa tổ chức công ty được yêu thích hiện nay 4

Là một trong những phần mềm – ứng dụng doanh nghiệp, văn hóa tổ chức công ty tốt nhất hiện nay, ACheckin mong rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Cùng trải nghiệm Free tại đây nào.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Giải pháp xây dựng văn hoá công ty hiệu quả nhất thời công nghệ

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Phúc lợi nhân viên – Chìa khóa thu hút và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp

Bên cạnh lương thưởng thì phúc lợi nhân viên được xem là công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút, giữ chân những nhân viên có năng lực, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Vậy, phúc...

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.