Phần mềm sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm một phần mềm sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên trên điện thoại tốt nhất hiện nay? Bạn muốn quản lý, lên lịch và chia ca làm trên app? Vậy thì bạn hãy tham khảo qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Phần mềm sắp xếp lịch làm việc hay phần mềm chia ca làm việc là một dạng ứng dụng công nghệ giúp bạn lên lịch, phân chia, quản lý và theo dõi các ca làm việc đảm bảo đồng đều, chính xác, cân đối nguồn nhân lực giữ các bộ phận.

Phần mềm sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên tốt nhất hiện nay 1

Ngay cả khi có rất nhiều nhân sự, nhiều phòng ban vận hành khác nhau thì phần mềm chia ca làm việc thông minh này đều có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Mời bạn tìm hiểu thêm ở bài viết:

Phần mềm chia ca làm việc là gì? Ai nên dùng phần mềm xếp lịch?

ACheckin – phần mềm sắp xếp lịch làm việc tốt nhất hiện nay

Công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ, công nghệ ngày càng phát triển, những yêu cầu mới về quản lý nhân sự đặt ra đòi hỏi con người phải chuyển sang sử dụng phần mềm chia ca thông minh trên điện thoại. Và ACheckin là một trong số những cái tên đó.

Phần mềm sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên tốt nhất hiện nay 2

Sở hữu tính năng đặc trưng của một app sắp xếp ca làm việc hiệu quả, ACheckin đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các tổ chức và doanh nghiệp (nhỏ, vừa, lớn) đặc biệt trong ngành F&B – dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khu du lịch và quầy ăn uống.

Cùng tìm hiểu xem ACheckin có điểm gì hay ho nhé:

Tạo ca làm việc linh hoạt: Trên app đã tích hợp sẵn tính năng này. Người quản lý tự tạo + phân ca làm việc đến từng bộ phận, từng nhân viên theo mục đích kinh doanh, theo khối lượng công việc, theo nguyện vọng của người lao động…. đảm bảo cân đối thời gian và khối lượng công việc chung .

Đăng ký xoay ca, đổi ca nhanh chóng: Nhân viên – người lao động có thể đăng ký làm việc xoay ca hoặc đổi ca trong ngày với người khác (trường hợp phát sinh: ốm đau, tai nạn, đến muộn….) mà không bị ảnh hưởng đến quy trình hoạt động, năng suất làm việc.

Phần mềm sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên tốt nhất hiện nay 3 Phần mềm sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên tốt nhất hiện nay 4

Duyệt yêu cầu đổi ca siêu tốc độ: Vài giây sau khi yêu cầu xoay ca được gửi đến, quản lý sẽ trực tiếp xử lý và duyệt đơn trên ứng dụng.

Thiết lập và xuất báo cáo chấm công theo yêu cầu: Không chỉ sắp xếp lịch làm viêc, đổi ca làm việc mà ACheckin còn hỗ trợ bộ phận nhân sự thiết lập và xuất báo cáo chấm công hàng ngày, hàng tháng để làm căn cứ chấm công. Ứng dụng trích xuất chi tiết thời gian check in, check out, xin nghỉ phép, xin đến muộn, xin làm việc tại nhà….. theo nhu cầu của người dùng.

Nhắc nhở và cảnh báo nếu bị trùng ca: Hệ thống tự động gửi thông báo nhắc nhở cho quản lý nếu bị trùng lặp ca làm việc. Hãy yên tâm nhé!

Dùng thử miễn phí tính năng phân ca làm việc của ACheckin ngay ở đây 

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm

– Không phải đơn vị nào cũng sử dụng phần mềm chia ca, sắp xếp lịch làm việc mà nên căn cứ theo đặc điểm dịch vụ, nhu cầu của khách hàng, vấn đề về chi phí và quản lý nhân sự…. trừ ngành F&B.

– Cân nhắc thật kỹ các tính năng, chúng phải có một số tính năng cơ bản: tạo ca làm việc, quản lý ca làm, đăng ký đổi ca, xoay ca, duyệt đơn, thiết lập báo cáo hàng ngày….

Phần mềm sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên tốt nhất hiện nay 5

– Ứng dụng thân thiện, theo tác đơn giản, dễ sử dụng trên cả PC lẫn Mobile cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lưu tâm.

– Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra sự cố gì thì bạn hãy báo cáo ngay với bên cung cấp phần mềm để được giải quyết nhanh gọn, tránh để ảnh hưởng đến công việc chung.

– Cân nhắc vấn đề chi phí rõ ràng vì đây là sản phẩm mà bạn sử dụng lâu dài cho cả tập thể. Hãy ưu tiên các phần mềm trả phí và có nhiều tính năng hỗ trợ nhé.

– Nên lựa chọn Nhà cung cấp app – phần mềm uy tín, thương hiệu, hỗ trợ tốt và được nhiều người đánh giá cao.

Trên đây thì news.acheckin đã giới thiệu đến bạn đọc phần mềm sắp xếp lịch làm việc tốt nhất hiện nay cũng như một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng phần mềm. Chúc bạn sớm tìm thấy một sản phẩm ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here