Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương “giá thân thiện” nhất

Danh mục bài viết

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương ACheckin giúp bạn tiết kiệm thời gian thông qua tự động hóa và số hóa tất cả nghiệp vụ. Lo lắng về giá cả ư? Phần mềm đảm bảo doanh nghiệp sẽ có mức ROI tốt nhất.

ACheckin – Một giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu nhân sự của bạn.

Quản lý nhân sự

Sử dụng phần mềm Quản lý nhân sự và tiền lương ACheckin, bạn có thể quản lý tất cả dữ liệu nhân viên tại một nơi. Không chỉ là các thông tin cơ bản như họ tên, chỉ với 1 click, những thông tin khác như chức vụ, tiền lương, back ground nhân sự sẽ được trình diện.

ACheckin lưu trữ hồ sơ nhân viên với các thông tin cá nhân, lương, bảo hiểm, bằng cấp, kinh nghiệm; đặt thang bảng lương, cấu hình tính lương, các khoản truy lĩnh, truy thu.

Giao diện phần mềm quản lý nhân sự acheckin hiện đại, tươi sáng, phù hợp với đối tượng genZ

Gửi yêu cầu và duyệt yêu cầu của nhân viên

phần mềm Quản lý nhân sự tiền lương ACheckin, nhân viên dễ dàng gửi đơn xin nghỉ; đăng ký đi muộn hoặc về sớm; yêu cầu làm thêm giờ; tạm ứng lương; đăng ký sử dụng cơ sở vật chất (phòng họp, thư viện, nhà ăn). 

Người có thẩm quyền (HR, quản lý) chỉ cần nhận và duyệt những yêu cầu trên; phần mềm tự động thực hiện những bước còn lại (tính công, thay đổi lịch làm việc, đặt lịch họp).

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương “giá thân thiện” nhất 1

Những điều này sẽ giúp giảm lượng thời gian mà chuyên viên Nhân sự và nhà Quản lý dành cho việc xử lý yêu cầu của nhân viên. Đồng thời, nhân viên sẽ được tự chủ và có trách nhiệm hơn.

Chấm công

Với mục tiêu chuẩn hóa hoạt động chấm công tính lương thành một quy trình khép kín, phần mềm ACheckin cung cấp đa dạng hình thức chấm công. Dữ liệu chấm công thực tế được đồng bộ ngay lập tức vào bảng công; tính toán thời gian đi muộn, về sớm, làm thêm giờ, nghỉ phép. 

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương “giá thân thiện” nhất 2

Phân hệ chấm công sẽ được liên kết với phân hệ tính lương để làm căn cứ tính lương theo số ngày đi làm thực tế. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không muốn thay thế máy chấm công vân tay hiện có, ACheckin hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu với trình nhận dữ liệu đầu vào đa dạng.

Tiền lương

Phần mềm làm trơn tru nhiều tính năng quản lý bảng lương; cho phép bạn xử lý bảng lương bằng một cú nhấp chuột. Dễ dàng xem, in, gửi phiếu lương cho nhân viên. Đảm bảo quản lý trạng thái trả lương chính xác, minh bạch.

ACheckin HRM tính toán lương tự động theo thiết lập về cơ thế, cấu phần lương và bảng công. Không phải đặt công thức, không cần liên kết nhiều bảng tính với nhau, người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đồng thời, tăng độ chính xác của bảng lương lên tới 99,99%.

Giao diện quản lý nhân sự thân thiện của ACheckin

Tính lương nâng cao

Doanh nghiệp của bạn có nhiều phòng ban, mỗi phòng ban có một chế độ lương khác nhau. Liệu phần mềm có thể đáp ứng được hay không? 

ACheckin HRM hỗ trợ rất nhiều cấu hình và tham số lương. Dù doanh nghiệp áp dụng lương 3P, lương sản phẩm, lương theo thời gian,… phần mềm đều có thể đáp ứng. 

Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ gán chế độ lương cho từng nhân sự, phòng ban; đáp ứng nhu cầu lương linh hoạt của mọi tổ chức.

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương “giá thân thiện” nhất 3

Những doanh nghiệp nào đã sử dụng phần mềm Quản lý nhân sự tiền lương ACheckin?

Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hơn 3500 doanh nghiệp Việt trong quá trình chuẩn hóa nghiệp vụ phòng Nhân sự. Rất nhiều công ty F&B và công ty có mô hình dạng chuỗi như Jolibee, SkinFood, Vua Nệm, Harper 7 Coffee đã sử dụng và hài lòng với ACheckin. Bạn đã sẵn sàng trở thành đơn vị tiếp theo nâng chuẩn chất lượng phòng Nhân sự chưa? Cùng tìm hiểu thêm về phần mềm Quản lý nhân sự tiền lương tốt nhất – ACheckin ngay tại đây.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý nhân sự ACheckin HRM

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.