Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí nào tốt nhất cho doanh nghiệp?

Để giải quyết khó khăn bài toán quản lý nhân viên hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự miễn phí ra đời, nhưng đâu mới là phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm hay ứng dụng quản lý nhân sự là những ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thực hiện quy trình nhân sự dễ dàng hơn, được thiết kế trực quan gần gũi với người dùng, bám sát yêu cầu nghiệp vụ quản lý nhân sự, quản trị phúc lợi nhân viên, quản lý chấm công – tính lương, nghỉ phép và nghỉ phép online, các phần việc quản lý khác liên quan tới phúc lợi, thăng tiến,..Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí nào tốt nhất cho doanh nghiệp? 1

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp tập trung nâng cấp chiến lược quản lý nhân sự, bằng cách xử lý các công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, phát triển nguồn nhân lực – nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty.

Vì sao nên sử dụng phần mềm nhân sự

Các phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp chính là công cụ để các nhà quản trị nắm được tình hình nhân sự một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có những điều chỉnh hợp lý, phát triển nguồn nhân sự mà tiết kiệm thời gian, công sức nhất. App quản lý nhân viên sẽ góp phần:

  • Ghi nhận lại lịch sử dữ liệu trên hệ thống và thực hiện sao lưu định kỳ.
  • Quản lý toàn bộ các thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự dễ dàng.
  • Tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân sự, giám sát hiệu suất làm việc hàng ngày của một nhân viên.Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí nào tốt nhất cho doanh nghiệp? 2
  • Tích hợp với các module khác như tính lương tự động, kê khai bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế, giúp tiến độ công việc nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn.

ACheckin – Ứng dụng quản lý nhân sự top đầu hiện nay

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hiện đại, ACheckin giúp doanh nghiệp cân bằng giữa việc quản lý minh bạch và nâng cao trải nghiệm nhân viên, nhằm lan tỏa năng lượng tích cực trong môi trường làm việc. App quản lý nhân viên hiện đại này nổi bật với các tính năng:

Chấm công thông minh

ACheckin áp dụng công nghệ hiện đại, giải pháp giúp khắc phục sự thiếu chính xác, chậm trễ, không minh bạch của các hình thức chấm công cũ. Các hình thức chấm công được áp dụng hiện tại khá đa dạng, từ camera AI tới QR Code, Vị trí và Wifi.Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí nào tốt nhất cho doanh nghiệp? 3

Với việc sử dụng ACheckin, doanh nghiệp không cần phải lắp đặt thiết bị phức tạp, app quản lý nhân viên này đã tối ưu hóa mọi thiết bị để việc sử dụng đươc thuận tiện và dễ dàng nhất. Phần mềm cũng thống kê hoạt động chấm công theo thời gian thực.

Quản lý ngày công

Người dùng dễ dàng theo dõi thông tin chấm công như giờ vào – tan ca, ngày phép, ngày công, có thể báo nghỉ, đi muộn, làm thêm giờ, làm việc tại nhà tiện lợi trên ứng dụng, và tuyệt vời hơn là duyệt đơn xin phép của nhân viên chỉ với 1 chạm.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí nào tốt nhất cho doanh nghiệp? 4

Quản lý thông tin nhân viên

Với Acheckin, người quản lý có thể quản lý dễ dàng – tiết kiệm thời gian khi quản lý nhân sự mọi lúc mọi nơi trên cả máy tính và thiết bị di động. Ứng dụng sẽ tự động số hóa lưu trữ hồ sơ nhân viên, giúp cho việc quản lý nhân sự được dễ dàng và trực quan hơn.

Bạn có thể tải app về dùng thử hoàn toàn miễn phí tại: https://acheckin.vn/download

Hy vọng những thông tin mà News.ACheckin vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here