Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thời 4.0

Mục lục

Trong bối cảnh con người trở thành trung tâm và điểm tựa của các doanh nghiệp thì việc ứng dụng công nghệ vào quản lý nhân sự là điều kiện bắt buộc nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển. Trong đó, các phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thời đại 4.0 giữ vai trò chủ đạo mang tính quyết định.

Không thể phủ nhận phương thức quản lý theo cách truyền thống tồn tại trong một thời gian dài đã góp phần lớn vào việc ổn định nhân sự. Tuy nhiên, càng ngày phương thức này càng bộc lộ nhiều điểm yếu kém. Cụ thể:

 • Thiếu sự đồng bộ dữ liệu nên khó quản lý, cập nhật, rà soát thông tin nhân sự.
 • Dễ sai sót trong dữ liệu chấm công, ngày nghỉ, số ngày phép, tiền lương.
 • Thiếu minh bạch trong chỉ số KPI, phúc lợi, đánh giá nhân sự
 • Lỏng lẻo trong cơ chế kiểm soát chất lượng, tiến độ, năng suất lao động. Đặc biệt là những đơn vị làm việc từ xa.
 • Thiếu sự gắn kết giữa các nhân sự, phòng ban, đội nhóm trong cùng một tổ chức.

Chính vào lúc này, dưới sự tác động mạnh mẽ của cách mạng công nghệ 4.0 đã đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp đứng trước 2 lựa chọn: đứng im chờ chết hoặc tìm cách thay đổi phương thức quản lý. Hầu hết sự lựa chọn của họ là ứng dụng HR 4.0 vào quản lý nhân sự, chấm công, tính lương thưởng.

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương là gì?

Cuộc chạy đua chuyển đổi số không chỉ nhằm mục đích cải tiến phương thức truyền thống với nhiều bất cập, mà còn có nhiệm vụ tìm ra giải pháp tối ưu và phát triển nguồn lực con người trong tổ chức. Do đó phần mềm nhân sự chấm công tính lương ra đời như một xu hướng tất yếu của thời đại 4.0.

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thời 4.0 1

Nếu bạn đã làm quen với phần mềm quản lý nhân sự thì chắc hẳn đã biết tính năng chấm công và quản lý tiền lương. Một vài phần mềm truyền thống sẽ được chia thành nhiều app nhỏ khác nhau; nhưng với một giải pháp nhân sự toàn diện và hiện đại thì các tính năng này được phát triển trên cùng một nền tảng, hoạt động nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau.

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương là một công cụ tổng hợp các tính năng: quản lý hồ sơ nhân sự; xây dựng cơ cấu tổ chức; chấm công; tính lương. Phần mềm giúp doanh nghiệp tự động và chuẩn hóa nghiệp vụ Nhân sự. 

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thời 4.0 2

Đặc điểm của phần mềm nhân sự chấm công tiền lương hiện đại

Một phần mềm nhân sự HRM được đánh giá là hiện đại, hiệu quả, tối ưu khi đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau:

 • Chấm công: chấm công bằng nhiều hình thức khác nhau; quản lý chấm công; cập nhật thông tin chấm công theo thời gian thực – chính xác tuyệt đối; báo cáo theo thiết lập – thể hiện rõ ràng tình hình chuyên cần của tổ chức.

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thời 4.0 3

 • Tính lương: Tự động tính lương theo cơ chế lương; quản lý thanh toán lương; báo cáo lương theo doanh nghiệp, chi nhánh, phòng ban, cá nhân.

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thời 4.0 4

 • Quản lý nhân sự; phân chia ca làm việc; gửi đơn báo nghỉ, duyệt đơn xin nghỉ; quản lý phép năm tiện lợi.
 • Quản lý hồ sơ nhân sự theo hình thức số hóa. Giúp HR cập nhật, báo cáo, truy xuất, tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thời 4.0 5

 • Truyền thông gắn kết nội bộ trong tổ chức; nâng cao trải nghiệm của nhân viên tại nơi làm việc.
 • Đồng bộ dữ liệu trên cùng một nền tảng; UI/UX thân thiện; báo cáo dữ liệu đầy, đủ chi tiết.
 • Tùy chỉnh hoặc mở rộng các tính năng theo nhu cầu sử dụng và quy mô doanh nghiệp.

Nhờ có phần mềm mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, giảm bớt sức người, đơn giản hóa quy trình quản lý nhân sự. Đồng thời vẫn đảm bảo tính chính xác và minh bạch.

ACheckin HRM – Giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả nhất hiện nay

ACheckin HRM là phần mềm chấm công – tính lương với chi phí hấp dẫn nhất thị trường. Phần mềm được phát triển với mục tiêu tự động và chuẩn hóa nghiệp vụ Nhân sự; giải phóng HR khỏi những công việc Admin để tập trung vào nhiệm vụ cốt lõi. Cụ thể, nhiệm vụ cốt lõi của chuyên viên Nhân sự là đồng hành cùng CEO phát triển nhân lực để phục vụ mục tiêu kinh doanh.

Để làm được điều đó, ACheckin HRM sở hữu những tính năng nổi bật như:

– Chấm công thông minh

– Quản lý nhân sự

– Tính lương 

– Quản lý hồ sơ nhân viên

– Truyền thông nội bộ 

Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hơn 3500 doanh nghiệp Việt trên hành trình quản trị trong thời đại 4.0. Với sự cải tiến không ngừng, ACheckin luôn sẵn sàng mang tới một giải pháp quản trị nhân sự sử dụng dễ dàng, triển khai thuận tiện, tối ưu chi phí, phù hợp với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp, ngay cả doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Vì sao bạn nên chọn ACheckin?

Đa dạng hình thức chấm công

Linh hoạt lựa chọn hình thức chấm công phù hợp với từng phòng ban trong doanh nghiệp: camera AI, QR code, kết nối wifi, định vị.

Tự động quản lý tiền lương

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thời 4.0 6

Thêm bảng lương tùy chỉnh cho từng cá nhân, bộ phận, phòng ban. Thiết lập công thức tính lương tự động, phân quyền quản trị thang bảng lương nhân sự.

Số hóa dữ liệu nhân sự

Chuẩn hóa và quản lý thông tin nhân sự khoa học. Dễ dàng khai thác dữ liệu hỗ trợ công tác quản trị nhân lực trong doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương thời 4.0 7

Có thể thấy rằng ACheckin HRM là giải pháp tốt nhất dành cho các Doanh nghiệp trên hành trình số hóa doanh nghiệp & quản trị nhân sự 4.0

Quý doanh nghiệp quan tâm tới giải pháp chấm công, tính lương tự động, quản lý tiền lương của ACheckin, vui lòng LIÊN HỆ TƯ VẤN qua hotline 088 868 4366, nhắn tin qua Fanpage hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ngay:

Mục lục