Phần mềm quản lý hệ thống nào được ưa chuộng nhất?

Danh mục bài viết

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý hệ thống phục vụ cùng lúc cho nhiều ngành nghề khác nhau với tính năng đa dạng. Cùng tham khảo 3 sản phẩm sau đây để có lựa chọn phù hợp nhé.

Phần mềm hệ thống ERP

ERP có thể hiểu là hệ thống tập hợp và liên kết các ứng dụng được dùng trong doanh nghiệp. Sử dụng ERP, nhà quản trị có thể quản lý thông tin tổng quan một cách dễ dàng và toàn diện. Thay vì phải theo dõi trên nhiều nền tảng khác nhau, mọi quy trình, ứng dụng đều được liên kết thành một thể thống nhất.

Phần mềm quản lý hệ thống nào được ưa chuộng nhất? 1

ERP là hệ thống tích hợp các phần mềm với nhau. Nhà quản lý dễ dàng quản lý mọi họat động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả trên một hệ thống cơ sở dữ liệu chung.

Ưu điểm

 • Tổng hợp và bao quát hết tình hình doanh nghiệp.
 • Cung cấp thông tin tức thời.
 • Tích hợp thông tin thành một hệ thống chung
 • Hệ thống phân quyền giúp giải quyết nhanh chóng và hợp lý vấn đề phát sinh.
 • Giảm thiểu chi phí không cần thiết
 • Cho phép chia sẻ và theo dõi thông tin của toàn bộ doanh nghiệp.

Giải pháp phần mềm ERP của cho doanh nghiệp ngày càng được phổ biến rộng rãi và ưa chuộng bởi hầu hết các công ty, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam cũng như thị trường thế giới bởi tính năng tiện dụng, nhất quán của phần mềm.

Phần mềm quản lý hệ thống bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý hệ thống bán hàng đóng vai trò quản lý thông minh đơn hàng, chăm sóc khách hàng theo quy trình. Từ đó, nhà quản lý đưa ra những giải pháp để tăng doanh số bán hàng hiệu quả hơn. Sapo là một trong những ứng dụng gần đây đang được sử dụng phổ biến.
Phần mềm quản lý hệ thống nào được ưa chuộng nhất? 2
Các nền tảng quản lý bán hàng có tốc độ ổn định, giao diện dễ dàng sử dụng cho người kinh doanh và chi phí hợp lý với nhiều quy mô bán hàng. Tối ưu chi phí và xây dựng quy trình rõ ràng là những điểm mạnh nổi bật của ứng dụng thu hút người dùng.

Thông thường, phần mềm quản lý bán hàng gồm nhiều tính năng như quản lý kho, quản lý đơn, lưu trữ thông tin khách hàng,…

Ưu điểm

 • Giao diện dễ sử dụng cho mọi người.
 • Đa dạng các loại báo cáo tuỳ theo nhu cầu.
 • Dữ liệu sao lưu thường xuyên.
 • Mở rộng tích hợp với những phần mềm trên các nền tảng khác.
 • Có nhiều gói phần mềm với chi phí phù hợp với cả các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc hệ thống chuỗi.
 • Phần mềm áp dụng được nhiều lĩnh vực kinh doanh với quy mô đa dạng.
 • Phần mềm chạy được trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, ứng dụng điện thoại.

Phần mềm quản lý hệ thống ACheckin hiệu quả số 1

Ứng dụng quản lý hệ thống cho các doanh nghiệp trên thị trường hiện cũng đang dần gia tăng về số lượng. Các công ty thường tìm kiếm ứng dụng để quản lý chung cơ sở vật chất và hệ thống nội bộ.

Phần mềm quản lý hệ thống nào được ưa chuộng nhất? 3

ACheckin là một trong số những app quản lý hệ thống nổi bật hỗ trợ quản lý hệ thống hiệu quả. Ứng dụng cho phép nhà quản trị theo dõi và nắm bắt được hoạt động của tài sản như phòng chức năng, máy chấm công, cửa hay khoá và các hệ thống nội bộ.

Với phần mềm này, nhân viên dễ dàng đặt phòng họp, thư viện,… mà không lo bị trùng lịch với những bộ phận khác. Việc mở cửa hoàn toàn có thể thao tác thông qua ứng dụng giúp quản lý thông minh và an toàn hơn.

Download app về dùng thử miễn phí tại đây 

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Phân quyền theo từng cấp quản lý, dễ dàng theo dõi
 • Dễ dàng theo dõi tần suất sử dụng
 • Quản lý và vận hành thông minh qua công nghệ IoT
 • Đa nền tảng
 • Quản lý nhanh chóng trên ứng dụng điện thoại
 • Tiết kiệm nguồn lực

Trên đây là một số phần mềm quản lý hệ thống đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sử dụng những ứng dụng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như khai thác nguồn lực hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.