Phần mềm quản lý dự án nào tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2020?

Danh mục bài viết

Phần mềm quản lý dự án nào tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2020? Hãy cùng điểm qua các phần mềm quản lý dự án nhóm và quản lý công việc cá nhân dưới đây nhé.

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh, các phần mềm quản lý dự án doanh nghiệp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Những phần mềm này giúp quá trình làm việc từ xa của nhân viên trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tổng hợp các phần mềm quản lý dự án nhóm tốt nhất

Open Project

Phần mềm quản lý dự án nào tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2020? 1

Open Project giúp nhà quản trị bắt đầu quản lý dự án một cách tổng thể đến chi tiết từ quy hoặc, khởi động dự án để các bước theo dõi tiến độ, kiểm soát hiệu suất. Đặc biệt, toàn bộ dự án được hiển thị dưới dạng timeline để mọi thành viên dễ hình dung, nắm bắt.

Tính năng chính của Open Project:

 • Quản lý dự án linh hoạt tuỳ theo quy mô doanh nghiệp.
 • Tạo không gian để làm việc nhóm, dự án thuận tiện hơn.
 • Sắp xếp, theo dõi và giám sát công việc.
 • Nắm bắt phân chia và theo dõi chi phí, ngân sách hoạt động.

Bitrix 24

Phần mềm quản lý dự án nào tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2020? 2

Đây là một phần mềm quản lý dự án công việc đa tính năng. Ngoài các công cụ giúp theo dõi tiến độ dự án theo thời gian thực, phần mềm còn hỗ trợ tạo biểu đồ Gantt để nhà quản trị dễ dàng nắm bắt tình hình tổng quan. Khi sử dụng Bitrix 24, quy trình thực hiện công việc được linh động và rõ ràng hơn từ giao task, thêm nhân sự, tạo hay gia hạn deadline,…

Ngoài ra, Bitrix 24 còn hoạt động hiệu quả hơn so với một số phần mềm quản lý dự án tốt khác ở chỗ:

 • Mạng xã hội nội bộ với tính năng chat, gọi video,…
 • Lưu trữ, chia sẻ tài liệu nội bộ
 • Công cụ tự động hoá quản lý và vận hành doanh nghiệp

Jira

Phần mềm quản lý dự án nào tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2020? 3

Đây là phần mềm theo dõi dự án khá phổ biến trong gần đây với các công ty công nghệ tại Việt Nam. Ngoài tính năng quản lý và theo dõi tiến độ phổ biến như các app khác, Jira còn có nhiều tính năng nổi bật:

 • Quản lý nhiệm vụ, báo lỗi hoặc bugs cũng như bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
 • Tạo quy trình làm việc phù hợp với yêu cầu của từng dự án.
 • Bảng công việc (dashboard) gồm mọi thông tin liên quan đến công việc cho mỗi cá nhân và dự án.
 • Nhiều loại báo cáo thống kê, biểu đồ khác nhau tuỳ chỉnh ứng với đa dạng loại hình dự án và đối tượng người dùng.

Trello

Phần mềm quản lý dự án nào tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2020? 4

Trello là phần mềm phù hợp để quản lý dự án miễn phí và công việc cá nhân. Trello hiển thị các dashboard để bản thân người thực hiện công việc dễ dàng theo dõi số lượng công việc theo từng trạng thái: cần thực hiện, đang thực hiện hay đã hoàn thành.

Trello hoạt động đa nền tảng giúp người dùng quản lý và tăng năng suất làm việc cá nhân. Một số tính năng nổi bật của Trello:

 • Giao diện thân thiện, dễ hiểu.
 • Cách thức vận hành hướng đến sự đơn giản, linh hoạt.
 • Phân chia rõ ràng theo từng trạng thái ưu tiên của công việc: đang làm, đã làm xong, hủy bỏ,…
 • Chức năng miễn phí đầy đủ để sử dụng cho cá nhân và nhóm nhỏ.

ACheckin – Ứng dụng quản lý công việc cá nhân tốt nhất

Phần mềm quản lý dự án nào tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2020? 5

Phần mềm quản lý dự án mới nhất hiện nay ACheckin là phần mềm kết hợp giữa quản lý dự án, công việc cá nhân và nhân sự. Ứng dụng thiên về quản lý, nhắc nhở để quá trình thực hiện công việc diễn ra suôn sẻ, từ đó đánh giá nhân sự một cách minh bạch và rõ ràng hơn.

Trưởng dự án dễ dàng tạo dự án và thêm các nhân sự vào dự án. Các công việc trong dự án sẽ hiển thị tại mục “Công việc hàng ngày” để nhân viên dễ dàng theo dõi. Khi đến hạn thực hiện, thông báo nhắc nhở sẽ được gửi tới điện thoại của người làm. Từ đó, hạn chế trường hợp chậm trễ deadline.

Sau khi kết thúc, nhân viên sẽ gửi đánh giá thời gian phân bổ cho từng dự án mình tham gia. Đây là dữ liệu để leader và bộ phận nhân sự theo dõi và làm căn cứ tính lương, thưởng cũng như các quyền lợi khác.

Chưa dừng lại ở đó, ACheckin còn giúp bộ phận Nhân sự quản lý chấm công online từ xa và làm việc online hiệu quả trong mùa dịch cúm Covidd-19 nữa.

Hãy tải thử ACheckin để trải nghiệm ngay tính năng Work From Home miễn phí tại đây nhé.

Trên đây là tổng hợp các phần mềm quản lý dự án nhóm, quản lý công việc cá nhân tốt nhất cho bạn lựa chọn. Hãy xem công ty hoặc bản thân mình phù hợp với phần mềm nào thì sử dụng nha.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.