Phần mềm quản lý doanh nghiệp phải có trong thời chuyển đổi số

Mục lục

Trong thời đại chuyển đổi số, phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời giúp tiết kiệm được thời gian và quản trị hiệu quả. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về các phần mềm này nhé.

Bối cảnh chung: 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đang bắt đầu chuyển mình cho quá trình chuyển đổi số:

  • 18% công ty đầu tư về công nghệ đám mây
  • 12,7% doanh nghiệp quan tâm và bắt đầu đầu tư về an ninh mạng
  • 10,7% tổ chức bắt đầu thực hiện nâng cấp phần mềm, phần cứng

Phần mềm quản lý doanh nghiệp phải có trong thời chuyển đổi số 1

Việc sử dụng ứng dụng quản lý doanh nghiệp sẽ giúp lãnh đạo và nhà quản lý sớm thúc đẩy quá trình chuyển đổi hoá. Chuyển đổi hoá tạo được lợi thế cạnh tranh để các tổ chức phát triển bền vững.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp thời đại 4.0 là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là những phần mềm cài đặt vào máy tính hoặc truy cập trực tuyến để giúp công ty thực hiện các tác vụ liên quan tới quản trị như:

  • Quản lý nhân sự
  • Quản lý quy trình
  • Quản lý dự án
  • Quản lý tài sản
  • Quản lý dữ liệu, thông tin
  • Vận hành hoạt động doanh nghiệp
  • Và nhiều tính năng khác

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp

Quy trình hiệu quả

Nhiều quy trình được tự động hoá giúp tăng tính chính xác trong khi vận hành doanh nghiệp. Bên cạnh đó, quy trình trở nên minh bạch hơn khi được thiết lập trên hệ thống chung. Điều này giúp vận hành doanh nghiệp trở nên trơn tru hơn so với hình thức quản lý truyền thống.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp phải có trong thời chuyển đổi số 2

Mọi hoạt động đều cần có quy trình để được tiến hành thuận lợi và mang tới kết quả tốt. Thiếu quy trình dễ khiến công việc đi chệnh hướng, lộn xộn. Đặc biệt trong các doanh nghiệp, nhiều nhân sự ở những bộ phận khác nhau, quy trình vô cùng cần thiết để tổ chức vận hành hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí và nguồn lực

Nỗi sợ lớn nhất của nhà quản trị đó là lãng phí nguồn lực. Với những chi phí bỏ ra, công ty cần tối ưu để mang lại hiệu quả tốt nhất. Trước hết, ứng dụng quản lý doanh nghiệp giúp giảm thiểu nhân sự quản lý và xây dựng quy trình. Thông thường, quy trình đều được thiết lập sẵn hoặc gợi ý, bộ phận quản lý vận hành có thể cắt giảm số lượng nhân sự cần thiết, đầu tư cho những phòng ban khác.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp phải có trong thời chuyển đổi số 3

Khả năng tự động hoá và ứng dụng công nghệ của những phần mềm sẽ giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Nhiều hoạt động dễ dẫn tới hao phí hoặc thất thoát không cần thiết trong quá trình, ứng dụng sẽ giúp công ty kiểm soát chặt chẽ hơn.

Một số phần mềm và ứng dụng tiêu biểu nhất

ACheckin

ACheckin là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả, đặc biệt phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. Với mục tiêu giúp các nhà quản trị tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả khi sử dụng các tài nguyên bao gồm nhân sự, tài sản, dự án và hệ thống. Tính năng nổi bật của ACheckin là tích hợp chấm công, quản lý nhân sự, dự án và truyền thông nội bộ trên 1 ứng dụng duy nhất.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp phải có trong thời chuyển đổi số 4

Dựa trên thấu hiểu về doanh nghiệp SME, những yếu tố trên được coi là thiết yếu nhất trong quản lý doanh nghiệp. Thay vì phải đầu tư chi phí cho giải pháp tổng thể với nhiều tính năng không phù hợp với nhu cầu, sử dụng ACheckin là lựa chọn tốt.

Link tải ứng dụng Free tại: https://acheckin.vn/download

Link trải nghiệm ứng dụng: https://acheckin.vn/demo

Base

Phần mềm quản lý doanh nghiệp phải có trong thời chuyển đổi số 5

Base là một nền tảng và phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất và cũng phổ biến. Base cung cấp mọi giải pháp sử dụng trong công ty gồm: Quản lý công việc và quy trình, giao tiếp nội bộ, quản trị nhân sự và quản lý khách hàng. Mỗi nhu cầu sẽ tương ứng với một giải pháp riêng lẻ để nhà quản trị lựa chọn dựa trên nhu cầu hiện tại, tránh lãnh phí nguồn lực.

1Office

Phần mềm quản lý doanh nghiệp phải có trong thời chuyển đổi số 6

1Office hướng tới phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp với đầy đủ tính năng cho mọi tác vụ cần thiết. Những phân hệ mà ứng dụng này mang tới gồm công việc, nhân sự, quan hệ khách hàng, quy trình. Phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây cho phép làm việc trên nền tảng Internet.

Hi vọng bạn có thể tìm thấy được phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của tổ chức.

5 App quản lý doanh nghiệp hiện đại có giá bao nhiêu tiền?

Mục lục