Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Phần mềm cho DN lớn, DN nhỏ

Danh mục bài viết

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Đâu là những phần mềm tốt nhất dành cho các Doanh nghiệp quy mô lớn và Doanh nghiệp quy mô nhỏ? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây nhé. 

Với nhu cầu mong muốn ngày doanh nghiệp ngày càng phát triển đi đôi với chất lượng dịch vụ chính là chất lượng quản lý trong đó bao gồm nhân sự, công việc, dự án,… gọi tắt là chất lượng quản lý doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí và thời gian trên thị trường đã xuất hiện các phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp với từng loại hình công ty. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là những phần mềm được cài đặt trên Cloud Sever giúp người dùng dù ở bất cứ đâu, không gian nào cũng có thể quản lý nhiều doanh nghiệp ở tất cả các sở. Điều đặc biệt là không cần cài đặt trên Window, các ứng dụng này có thể sử dụng trên mọi thiết bị như Laptop, smartphone hay máy tính bảng và được dùng linh hoạt từ mô hình nhỏ tới lớn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Phần mềm cho DN lớn, DN nhỏ 1

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ 4.0 cùng với nhu cầu quản lý của mọi Doanh nghiệp,  thị trường đã xuất hiện nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp online. Các nhà quản trị không cần tốn thời gian và công sức để quản lý thủ công từng nhân viên của mình bằng sổ sách, nay mọi việc đều được những ứng dụng quản lý doanh nghiệp xử lý nhanh chóng. 

Dưới đây sẽ là một số ứng dụng quản lý doanh nghiệp tổng thể phù hợp với những công ty lớn, vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp phải có trong thời chuyển đổi số

Những phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp lớn

Với những doanh nghiệp lớn, việc quản lý hàng nghìn nhân viên là vô cùng khó khăn. Vậy lựa chọn phù hợp nhất chính là sử dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp với chức năng quản lý và hệ thống hoá tự động.

Phần mềm quản lý BRAVO

Bravo được biết đến là giải pháp quản trị tổng thể có khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý như Quản trị mua, bán hàng; sản xuất; tài chính kế toán;…vào một hệ thống đồng nhất. Như vậy, mọi công việc chỉ cần thao tác trên một phần mềm nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư, quản lý và bảo trì nhiều hệ thống khác nhau.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Phần mềm cho DN lớn, DN nhỏ 2

Với việc tích hợp nhiều khả năng quản trị trong một hệ thống, đa dạng hình thức và thống nhất một nền tảng cùng 18 năm kinh nghiệm, Bravo chính là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt cho các công ty vừa và lớn trở lên.

Phần mềm Base.vn

Base là nền tảng quản trị doanh nghiệp được tin dùng bởi hơn 5000 doanh nghiệp lớn nhỏ. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Base là phần mềm đa nền tảng phải kể đến như Base Work+ chuyên quản lý công việc & dự án; Base Info thông tin truyền thông nội bộ, mạng lưới nhân viên hay quản lý phòng họp; Base HRM chuyên quản lý nhân viên, KPI, quản lý chấm công.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Phần mềm cho DN lớn, DN nhỏ 3

Ở Base hội tụ nhiều chức năng đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp với một số tính năng FREE. Các doanh nghiệp nên cân nhắc để chọn cho mình một hình thức phù hợp.

Phần mềm AMIS.VN

AMIS.VN là một hệ thống quản trị doanh nghiệp được tích hợp các phần mềm quản trị doanh nghiệp như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự và nhiều phần hành khác như Truyền thông, Công việc, Tài liệu, Tài sản, Văn thư, Sáng kiến,… Đáp ứng cho mọi loại hình doanh nghiệp: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp có quy mô vừa trở lên.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Phần mềm cho DN lớn, DN nhỏ 4

Ứng với quy mô, giá các gói của Amis có giá tương đối cao, từ 20 triệu đồng trở lên, chưa bao gồm dung lượng và phí kích hoạt thêm.

Những phần mềm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ lợn lượng nhân viên ít hơn và thường tập trung vào những tính năng quản lý nhân sự, chấm công thì nay trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm phù hợp với mức giá phải chăng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà quản trị

Phần mềm ACheckin

ACheckin là một giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp, quản lý công ty hiện đại nhất, được xây dựng với những tính năng như một phần mềm quản lý online nhân viên, quản lý tài nguyên, tài sản… hiệu quả với từng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Phần mềm cho DN lớn, DN nhỏ 5

Với ACheckin, doanh nghiệp có thể tăng hiệu suất làm việc của nhân viên; quản lý thông minh các tài nguyên từ nhân sự đến hệ thống, thiết bị; chuẩn hóa và tối giản hóa các quy trình quản lý. Không chỉ vậy, ứng dụng còn trở nên phổ biến với người dùng bởi giá thành hợp lý và thiết bị gọn nhẹ. 

Với quy mô dưới 50 nhân viên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí ACheckin. Đối với quy mô lớn hơn, chi phí sẽ từ hơn 300.000đ/tháng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Phần mềm Tanca.io

Tanca là ứng dungh chấm công miễn phí thông minh bằng GPS, Wifi hoặc hình ảnh thực tế tự động quét dữ liệu về chung một hệ thống kiểm soát.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Phần mềm cho DN lớn, DN nhỏ 6

Ngoài chức năng chấm công, Tanca còn hỗ trợ xin nghỉ phép, tăng ca, đi muộn, lên lịch là sắp xếp cho nhân viên,…gửi báo cáo cá nhân, quản lý nhân viên dễ dàng, hiệu quả.

Phần mềm FastWork

Fastwork là nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp trực tuyến, tích hợp các ứng dụng thiết yếu mà doanh nghiệp cần trên một hệ thống phần mềm chung. Chi phí của Fastwork tương đối hợp lý, từ 700.000đ/tháng và tăng theo quy mô doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Phần mềm cho DN lớn, DN nhỏ 7

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì rồi các phần mềm ứng dụng nào tốt nhất cho doanh nghiệp từ vừa và nhỏ cho đến lớn với số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn người. Tuỳ theo nhu cầu, mục đích và nguồn lực các bạn hãy lựa chọn một phần mềm phù hợp với công ty của mình. Vì chắc chắn rằng sự phát triển của thế kỉ công nghệ 4.0 sẽ khiến bạn phải choáng ngợp vì những lợi ích nó mang lại.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.