[Top 5] Phần mềm quản lý công việc cá nhân 2023

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm những phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng Việt để sử dụng nhưng vẫn chưa tìm ra? Vậy hãy tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Làm việc tại nhà khiến bạn nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để hoàn thành tất cả những công việc còn dang dở, tăng tính sáng tạo và dành nhiều hơn thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, sau một vài ngày rồi một vài tuần, bạn chợt nhận ra năng suất làm việc của mình không hề ổn định vì bạn còn bận phân tán suy nghĩ cho quá nhiều việc khác nhau. Một số công cụ có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này. Chúng sẽ theo dõi và nhắc nhở bạn thực hiện những công việc bạn đã đề ra đầu ngày để đảm bảo bạn có một ngày làm việc hiệu quả. 

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt số 1 hiện nay 1

Phần mềm quản lý công việc có thể hiểu là một ứng dụng đồng bộ công việc của doanh nghiệp và cá nhân. Mọi quy trình quản lý công việc đều được số hóa và truy cập dễ dàng. Quản lý có thể dễ dàng kiểm soát công việc của nhân viên còn nhân viên chủ động thực hiện công việc của mình theo những đầu việc đã có, tránh được việc bị lỡ hay bỏ sót công việc được giao.

Đối với cấp quản lý:
 • Theo dõi và giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên một cách thông minh hơn so với các phương pháp quản lý thông thường chỉ dựa trên các báo cáo được gửi qua email.
 • Sắp xếp phân bổ nhiệm vụ cho mỗi thành viên được tính toán một cách khách quan, đúng người đúng việc.
 • Việc hỗ trợ sắp xếp và xây dựng kế hoạch một cách khoa học còn khiến mọi công việc được đảm bảo đúng thời gian, đúng chỉ tiêu.

Đối với cấp nhân viên:

 • Nhìn thấy được tất cả công việc và nhiệm vụ của mình tránh tình trạng bỏ sót
 • Biết được đâu là những nhiệm vụ cần ưu tiên
 • Tính toán và sắp xếp thời gian làm việc khoa học nhằm đảm bảo đúng tiến độ và KPI của mình
 • Cộng tác hiệu quả với thành viên khác để mục tiêu công việc được hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt số 1 hiện nay 2

Phần mềm hiện đại so với cách quản lý truyền thống khác

So với các công cụ quản lý công việc truyền thống như ghi sổ, báo cáo, liên lạc, email… phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt có những tính năng nổi bật như sau:

 • Quản lý công việc tập trung trong cùng một hệ thống. Mọi dữ liệu trực quan, dễ quan sát, tìm kiếm. Bỏ qua làm việc với email mất thời gian
 • Người quản lý dễ dàng Quản lý mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.
 • Cộng tác nhóm, làm việc nhóm có thể tiến hành mọi lúc, mọi nơi, trong công ty, với nhiều nhân viên và quản lý sẽ không bị giới hạn về khoảng cách, không gian, thời gian.
 • Lưu trữ dữ liệu sẽ được tập trung trong thư viện online, dễ dàng truy cập, dễ dàng tìm kiếm và sử dụng lại các dữ liệu cũ.
 • Phân cấp quyền truy cập linh hoạt của mỗi một nhân viên, đảm bảo tính bảo mật thông tin cao trong doanh nghiệp.
 • Tránh gây thất thoát thông tin

5 phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng Việt

ACheckin

ACheckin là một app quản lý công việc cá nhân hiện đại nhất, được xây dựng với những tính năng quản lý công việc hiệu quả với từng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt số 1 hiện nay 3

Đây là phần mềm quản quản lý toàn diện với giao diện thân thiện và những tính năng đa dạng tích hợp chung trong một ứng dụng. Không chỉ quản lý hệ thống, quản lý công việc bằng phần mềm AChekin còn có chức năng quản lý nhân sự, tài nguyên và dự án. Vì vậy, không quá khi nói rằng nhà quản lý chỉ với một thiết bị thông minh trong tay cũng có thể kiểm soát được toàn bộ tình trạng vận hành của công ty.

Microsoft Onenote

Microsoft OneNote là một sản phẩm mới có trong bộ Office nổi tiếng mà đã được bổ sung vào phiên bản 2010 trở đi.

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt số 1 hiện nay 4

Nếu bạn là một tín đồ của Microsoft thì OneNote có thể sẽ vô cùng có ích cho bạn vì đây là  phần mềm quản lý lịch làm việc cá nhân đã được cài sẵn vào máy trong bộ cài Office, vừa tiện lợi để sử dụng mà vừa không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào.

Chức năng chính của phần mềm quản lý công việc này là giúp bạn tạo ra các ghi chú việc làm từ đơn giản đến chuyên nghiệp cho bất kỳ công việc nào bạn cần ghi nhớ. Sở dĩ nó được nhiều người thích bởi vì nó có rất nhiều các tính năng đặc thù cho việc tạo note mà nhiều ứng dụng chưa có được.

ASANA

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt giúp cho người dùng có thể sắp xếp được công việc một cách tối ưu nhất. Phần mềm này phù hợp nhất để quản lý công việc nhóm, giúp cho người dùng trong một nhóm làm việc có thể phân công các hoạt động một cách linh hoạt nhất.

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt số 1 hiện nay 5

Asana có thể cho phép mọi user có thể chuyển đổi 1 công việc nhỏ thành 1 dự án chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó kết hợp theo dõi công việc bằng calendar giúp theo dõi và giám sát tiến độ công việc sát sao nhất. Ngoài ra, đây là 1 ứng dụng đa nền tảng, giúp mọi người thuận tiện sử dụng hơn.

Due

Nếu như bạn là người thường xuyên chạy đua với deadline thì Due là giải pháp để bạn hạn chế tối đa việc này. Bạn sẽ không còn phải suy nghĩ mình đang phải xử lý những đầu việc nào vì đã có ứng dụng quản lý công việc deadline này giúp bạn xử lý điều đó. Due sẽ nhắc bạn về deadline đang cần hoàn thành theo thời điểm mong muốn mà bạn đã cài đặt.

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt số 1 hiện nay 6

Izwork

Izwork là phần mềm quản lý công việc thông minh giúp lên kế hoạch, quản lý, sắp xếp… dành cho quản lý hay nhân viên. Phần mềm sử dụng biểu đồ thống kê trực quan cùng ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ nhìn về tiến độ công việc. Điểm mạnh của izwork là có tính bảo mật cao nên phù hợp với những đơn vị có yêu cầu cao về quản lý thông tin doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt số 1 hiện nay 7

Với những phần mềm quản lý công việc cá nhân hữu ích trên, bạn hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt và thực hiện những đầu việc mà mình đã đề ra. 

Mục lục